นิยายเด็กดีน่าอ่าน : มกราคม / 3 ตอน แสบ เกรียน ซ่า บ้า ตะลุยโลก (ภาค1) []

วิว


นิยายเด็กดีน่าอ่าน

มกราคม/3

ตอน แสบ เกรียน ซ่า บ้า ตะลุยโลก (ภาค 1)

สวัสดีค่ะ ชาวเด็กดีทุกคน สำหรับนิยายเด็กดีน่าอ่านที่พี่หญิงนำมาฝากทุกคนในวันนี้ บอกเลยว่าขอเอาใจนักอ่านสายเกรียนทั้งหลายเลยจ้า เพราะเรามาในธีม “แสบ เกรียน ซ่า บ้า ตะลุยโลก” นิยายสายเกรียนที่มีเนื้อหากาวหนัก พระเอก/นางเอก/นายเอก นิยายมีความสุดโต่งในหลายๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นความกวนอารมณ์ เอาแต่ใจ มโนเก่ง หลงตัวเอง ตลอดจนเป็นเจ้าแห่งการสร้างความพินาศ! วันนี้พี่หญิงก็ได้รวบรวมมาแนะนำให้ทำความรู้จักกันแล้ว ซึ่งจะเป็นเรื่องอะไรบ้างต้องไปติดตามกันด้านล่างนี้เลยจ้านิยายเด็กดีน่าอ่าน : มกราคม / 3 ตอน  แสบ เกรียน ซ่า บ้า ตะลุยโลก (ภาค1)


นิยายเด็กดีน่าอ่าน ประจำสัปดาห์ที่ 3 เดือนมกราคม ได้แก่…
นิยายเด็กดีน่าอ่าน : มกราคม / 3 ตอน  แสบ เกรียน ซ่า บ้า ตะลุยโลก (ภาค1)

พระเอกเรื่องนี้เป็นหมอผี แต่อาชีพหลักคือขายประกัน

Night Chaos รัตติกาลอลหม่าน

ผู้แต่ง : Ring Tail

คำโปรย/เรื่องย่อ : หนุ่มสุดหล่อที่มีชีวิตเบื้องหน้าเป็นคนขายประกัน แต่ชีวิตเบื้องหลังเป็นหมอผีที่มีผีเป็นขี้ข้ากว่าร้อยตัว และผีพวกนี้ก็ไม่ธรรมดา เป็นผีร้ายที่แม้แต่ยมทูตยังไม่กล้ายุ่งซะด้วย!

น่าสนใจตรงไหน : พระเอกเรื่องนี้เป็นหมอผีที่มีอาชีพหลักเป็นคนขายประกัน! ใช่แล้วค่ะ ฟังไม่ผิดหรอก “พี่หมอ” หรือ “ไตรวิชญ์” ทำสองอาชีพนี้ไปพร้อมกันจริงๆ เวลาปกติเขาจะสวมบทเป็นคนขายประกันทั่วไป แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่มีงานเกี่ยวกับเรื่องผีๆ เข้ามา เขาก็จะกลายเป็นหมอผีที่แสนเก่งกาจ ผู้ที่จะยอมทุ่มเทช่วยเหลือคุณทุกอย่าง เพียงแค่คุณจ่ายเงินจ้าง! //เงินมา.. งานเดิน คือคติประจำใจพี่หมอล่ะ (ฮ่าๆ) เรื่องนี้แนะนำสำหรับคนที่ชอบอ่านนิยายแนวหมอผีที่แฝงแนวสืบสวนนะคะ เพราะถึงแม้ในเรื่อง พี่หมอ พระเอกของเราจะพยายามไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยงกับเรื่องวุ่นวายที่ไม่เกี่ยวกับตัวเองเท่าไหร่ แต่ก็ไม่เคยหนีพ้นสักที จะต้องมีเรื่องป่วนๆ วิ่งเข้ามาหาพี่หมออยู่เรื่อยจนเจ้าตัวอดไม่ได้ที่จะลงมีจัดการทุกทีเลย (ไม่จริ๊ง! เพราะมีคนเอาเงินมาจ้างหรอก! //เสียงจากพี่หมอ) ไม่ว่าจะเป็นปราบผีร้ายที่กำลังอาละวาด ช่วยตำรวจสืบคดีฆ่าคนตาย ไปจนถึงต่อสู้กับหมอผีต่างชาติเลยค่ะ ถ้าใครชอบแนวนี้ รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!

ตัวอย่างฉากเกรียนในเรื่อง

 "ว่าไงปู่ นี่ใจดีมากแล้วนะ ปกติฉันไม่เชื้อเชิญผีไปอยู่บ้านสุ่มสี่สุ่มห้าหรอกจะบอกให้ นี่เพราะเป็นวิญญาณกึ่งเทวะหรอกนะ ระดับสูงแบบนี้ถ้าไม่ไปจุติเก็บเอาไว้ก็เพิ่มมนต์ขลังให้บ้านไม่หยอก"

"นี่ผีบ้านเจ้ามีเอาไว้เพิ่มมนต์ขลังเองเรอะ!"

"เปล่า! เอาไว้เป็นขี้ข้าต่างหาก!!"
 

นิยายเด็กดีน่าอ่าน : สิงหาคม / 3 : ตอน ปลูกผัก ณ ต่างโลก (ภาค 1)
นิยายเด็กดีน่าอ่าน : สิงหาคม / 3 : ตอน ปลูกผัก ณ ต่างโลก (ภาค 1)

นิยายเด็กดีน่าอ่าน : มกราคม / 3 ตอน  แสบ เกรียน ซ่า บ้า ตะลุยโลก (ภาค1)

การล่าสังหารของสุดยอดวายร้ายทั้งสอง!

CODE : G.I.N.A เธอ... ผู้โดนวายร้ายตามล่า

ผู้แต่ง : เจ้าถั่วดำ

คำโปรย/เรื่องย่อ : เธอสวย รวย เก่ง ทุกคนเลยบอกว่าเธอเป็นคนร้ายกาจ พอทำดีก็หาว่าสร้างภาพ เอาล่ะ... ในเมื่ออยากให้ร้าย ก็จะทำให้ดูว่าวายร้ายมันเป็นยังไง พระเอกไม่ต้องมา นางเอกไม่ต้องมี เรื่องนี้วายร้ายจีน่าขอครอง

น่าสนใจตรงไหน : เชื่อว่าน้องๆ หลายคนต่างก็มีตัวตนที่สองในโลกออนไลน์กันใช่ไหมคะ ตัวตนที่ไม่มีใครรู้จัก ไม่รู้ว่าเราเป็นใคร เป็นตัวตนในด้านตรงข้ามกับที่เราแสดงออกในชีวิตประจำวันอย่างสิ้นเชิง “จีน่า” นางเอกของเรื่องนี้เองก็มีตัวตนที่สองนี้เช่นกันค่ะ คนทั่วไปอาจจะรู้จักเธอในชื่อของ “จีน่า” คุณหนูสูงศักดิ์แสนบอบบาง แต่ใครเลยจะรู้ความจริงเล่าว่าเธอก็คือ “เจ้จี” หญิงสาวสายจี๊ด สุดเปรี้ยวที่มีงานอดิเรกคือเอาเงินซื้อจีบผู้ชายเข้าฮาเร็มให้เป็นทาสรับใช้คอยช่วยเหลือเธอเวลาเล่นเกมไลน์สดในช่องส่วนตัวจนมีคนติดตามนับแสนคน!

ตัวอย่างฉากเกรียนในเรื่อง

 จีน่าเป็นคนที่เต็มที่กับทุกอย่างเสมอ 

แม้แต่การเล่นเกมเหยียบลูกโป่งก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น…

หมอนั่นคือคนที่เธอต้องจัดการให้ราบคาบ 
 

นิยายเด็กดีน่าอ่าน : สิงหาคม / 3 : ตอน ปลูกผัก ณ ต่างโลก (ภาค 1)
นิยายเด็กดีน่าอ่าน : สิงหาคม / 3 : ตอน ปลูกผัก ณ ต่างโลก (ภาค 1)


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : มกราคม / 3 ตอน  แสบ เกรียน ซ่า บ้า ตะลุยโลก (ภาค1)

ชีวิตแสนสุข (แต่ทุกข์ของคนอื่น) ของซอมบี้น้อยที่มีลูกน้องเป็นผู้ติดเชื้อทั่วโลก

Born to be ปลูกบ้านในฝันกับวันดีๆของซอมบี้ตัวน้อยๆ

ผู้แต่ง : Amnista

คำโปรย/เรื่องย่อ : อะแฮ่ม สวัสดีครับ ผม... ไม่นะ ผมลืมบท // ปาบททิ้ง มันเฟคไป ผมขอด้นสดเลยละกัน พวกคุณๆ มนุษย์ทั้งหลาย โลกนี้น่ะมาถึงจุดจบ แค่กๆๆ โทษที ยัง ยังไม่ถึงครับ ถึงผมจะมีเพื่อนๆเกลื่อนถนน แต่คุณไม่ต้องห่วง พวกเขาไม่มีแรงมากพอจะฉีกทึ้งคุณหรอกนะ อะเร๊ะ... แต่พวกเขามีท่อนเหล็ก มีดพก สากกะเบือ ถาดเหล็ก แม้กระทั่งไม้ตียุงที่พร้อมจะถือมันใส่เกียร์หมาวิ่งสี่คูณร้อยไล่ล่าคุณ   อ่าาา แต่ไม่ต้องห่วงครับผมเนี่ยเป็นซอมบี้ตัวน้อยๆ กับวิทยุเก่าๆเครื่องนึง เป็นไงล่ะ! ดูน่าคบหาใช่มั้ย ใช่แล้ว!!ผมคือซอมบี้ครับ จะพูดให้ถูกก็คือผู้เกิดใหม่ ตัวผอมกะหร่องอย่างนี้ จะขาดสารอาหารอยู่มะรอมมะร่อ ผมควรหาทางสร้างบ้าน เอ...หรือยึดบ้านดีน้าาาา เกษตรพอเพียงก็ดูจะเหมาะกับวัยรุ่นอย่างผมดีนะครับ ไม่พูดอะไรมาก หากคุณอยากจะศึกษาการใช้ชีวิตซอมบี้อย่างจริงจังแล้วล่ะก็... คุณเข้ามาอ่านผิดเรื่องแล้วล่ะครับ แก่นหาสาระไม่มี ไม่ต้องพูดถึงความรู้คนอย่างผมยังไม่มีผมจะเอาอะไรให้พวกคุณละครับ! เอาเถอะ อย่างน้อยก็มาเอาใจช่วยซอมบี้ตัวน้อยๆคนนี้ด้วยกันเถอะครับ

น่าสนใจตรงไหน : พี่หญิงชอบคาแรกเตอร์ตัวเอกเรื่องนี้มากเลยค่ะ เป็นตัวละครที่มีความ “น้อง” สูงมาก คือมีความน่าเอ็นดู โดยเฉพาะเวลาน้องกวนใครด้วยหน้านิ่งๆ อึนๆ นะ อ่านแล้วก็ให้ความรู้สึกน่าบีบ น่าขย้ำสุดๆ เลยค่ะ (ฮ่า) การดำเนินเรื่องของนิยายเรื่องนี้จะออกแนวเรื่อยๆ นิดๆ นะคะ เส้นเรื่องหลักจะเล่าถึงการใช้ชีวิตสุขสันต์ของซอมบี้น้อยที่ไม่สนใจโลกภายนอกสุดๆ ว่าคนทั่วโลกจะเดือดร้อนจากกระจายของเชื้อซอมบี้กันขนาดไหน วันๆ น้องก็เอาแต่กิน นอน แล้วก็พาสัตว์เลี้ยงไปเดินเล่นในอาณาเขตของตนเอง จนกระทั่งวันหนึ่งจู่ๆ น้องได้ทราบข่าวของเพื่อนร่วมชะตากรรมที่ถูกจับไปทดลองพร้อมกันนั่นล่ะ ชีวิตของเจ้าตัวถึงได้เดินมาถึงจุดเปลี่ยน! //แต่จะเป็นไปในทางไหน ต้องคลิกเข้าไปลุ้นเลยจ้า

ตัวอย่างฉากเกรียนในเรื่อง

ถุงมือ... พร้อม! ผ้าปิดปาก... พร้อม! ผ้ากันเปื้อน... พร้อม!

เอาล่ะ

Big cleaning day start!!!

(ช่วยบอกทีว่านี่คือนิยายซอมบี้ หนูลูก หนูเป็นซอมบี้นะ จะมาใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์แบบนี้ไม่ได้ๆๆ)


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : สิงหาคม / 3 : ตอน ปลูกผัก ณ ต่างโลก (ภาค 1)
นิยายเด็กดีน่าอ่าน : สิงหาคม / 3 : ตอน ปลูกผัก ณ ต่างโลก (ภาค 1)


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : มกราคม / 3 ตอน  แสบ เกรียน ซ่า บ้า ตะลุยโลก (ภาค1)

เส้นทางรักของท่านจอมมารที่ผันตัวมาเป็นสตล์อกเกอร์

[YAOI]ท่านจอมมาร! ข้าขอดาบท่านได้หรือไม่ขอรับ [สนพ.ฟาไฉ] #ชงตามอเล็ก

ผู้แต่ง : gloomyroot

คำโปรย/เรื่องย่อ : เมื่อพระราชาประกาศตามหาดาบของจอมมาร แลกกับสิ่งใดก็ได้ตามที่ต้องการ ข้าจึงตัดสินใจบุกไปหาจอมมารทั้งที่เป็นมนุษย์ขัดสนธรรมดาๆ เพื่อขอดาบมาขึ้นเงินรางวัล!

น่าสนใจตรงไหน : พี่หญิงนับถือในความใจกล้า (เอ๊ะ หรือจะเป็นความคิดน้อยไป) ของนายเอกมากๆ เลยค่ะ เพราะแทนที่เขาจะกลัวจอมมาร และอยากหนีไปให้ไกลเหมือนมนุษย์คนอื่นๆ แต่เขาดันไม่กลัว กล้าอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีรั้วติดกับบ้านพักตากอากาศของจอมมาร ทั้งยังมุ่งมั่นที่จะเดินทาง (ข้ามรั้ว) ไปขอดาบจากจอมมารเพื่อเอาไปแลกของรางวัลกับพระราชาอี๊ก อะไรจะพีคกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ตัวอย่างฉากเกรียนในเรื่อง

“เจ้ามาเพื่อฆ่าข้า?”

“มะ ไม่ใช่ขอรับ”

“แล้วมาเพราะอะไร”

“ข้า...ข้ามาขอดาบของท่านขอรับ”
 

นิยายเด็กดีน่าอ่าน : สิงหาคม / 3 : ตอน ปลูกผัก ณ ต่างโลก (ภาค 1)
นิยายเด็กดีน่าอ่าน : สิงหาคม / 3 : ตอน ปลูกผัก ณ ต่างโลก (ภาค 1)นิยายเด็กดีน่าอ่าน : มกราคม / 3 ตอน  แสบ เกรียน ซ่า บ้า ตะลุยโลก (ภาค1)

ยุทธการตก (จีบ) อัศวินของชายหลงมิติ

- - เขาให้ผมพิชิต(ใจ)อัศวินอันดับหนึ่ง - -

ผู้แต่ง : nikkou

คำโปรย/เรื่องย่อ : ชื่อของผมคือการันต์ ผมเป็นหนุ่มน้อยที่มีความมั่นใจในหน้าตาตัวเองอย่างมาก เพราะเพิ่งมาเป็นเฟรชชี่ปี1 แค่ไม่กี่เดือน นอกจากตำแหน่งเดือนคณะแล้วผมยังได้ขึ้นเพจคนหล่อของมหาลัยบ่อยๆ ไอจีมีคนติดตามเหยียบแสน ทวิตเตอร์มีคนฟอลเจ็ดหมื่น ชีวิตของผมสดใสต๊ะติ๊งโหน่งเป็นอย่างมาก จนกระทั่งวินาทีนี้... วินาทีที่ผมกำลังตั้งคำถามกับตัวเองว่า...ที่นี่ที่ไหน

น่าสนใจตรงไหน : เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องไปใช้ชีวิตในต่างโลกอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว แต่การันต์ ตัวเอกเรื่องนี้ก็ยังมีโชคดีอยู่บ้าง เพราะเขาไม่ได้ไปแล้วไปลับ แต่ยังมีช่องทางในการเดินทางกลับมายังโลกของตัวเอง แม้หนทางนั้นจะคือการจีบอัศวินอันดับหนึ่ง (ที่เป็นผู้ชายเหมือนกัน!) ให้มาแต่งงานด้วยก็ตาม! ซึ่งเรื่อวงวุ่นวายในเรื่องทั้งหมดก็เริ่มต้นที่กลยุทธ์จีบผู้ชายของหนูการันต์นี่ล่ะ ที่ทั้งปั่นป่วน ชวนหัวจนทำเอาคนเข้าวุ่นวายตามกันเป็นแทบๆ เลยค่ะ (ฮ่าๆ) ไม่เชื่อดูตัวอย่างมุกจีบผู้ชายด้านล่างนี้เลย!

"ต่อให้ท่านเอาดาบมาปักอกข้า ก็ฆ่าข้าไม่ได้"

"เพราะอะไร"

"เพราะข้าได้มอบหัวใจให้ท่านไปแล้ว ฮิ้ววว"


นิยายเด็กดีน่าอ่าน : สิงหาคม / 3 : ตอน ปลูกผัก ณ ต่างโลก (ภาค 1)
นิยายเด็กดีน่าอ่าน : สิงหาคม / 3 : ตอน ปลูกผัก ณ ต่างโลก (ภาค 1)


***********************

 

จบไปแล้วนะคะ สำหรับนิยายเด็กดีน่าอ่านให้ธีก แสบ เกรียน ซ่า ตะลุยโลก ที่พี่หญิงนำมาฝากทุกคนในวันนี้ ถ้าใครชอบอ่านนิยายแฟนตาซีสายฮาที่มีตัวเอกเกรียนๆ แสบๆ ชอบสร้างความปั่นป่วนให้คนเข้าไปทั่วแล้วนะคะ คอนเฟิร์นเลยค่ะ ว่าเข้าไปอ่านทั้ง 5 เรื่องนี้แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน!


สุดท้ายนี้ พี่หญิงขอลาไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีค่ะ 
 

พี่หญิง

นิยายเด็กดีน่าอ่าน : สิงหาคม / 3 : ตอน ปลูกผัก ณ ต่างโลก (ภาค 1)

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=ying

พี่หญิง - ผู้เขียน

มนุษย์บ้านิยายที่สิงอยู่แถวๆ คลังนิยายเด็กดีเป็นประจำ

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นักเขียน #แสบ #เกรียน #นิยายแฟนตาซี #Night Chaos #รัตติกาลอลหม่าน #CODE : G.I.N.A #วายร้าย #นางร้าย #เธอ... ผู้โดนวายร้ายตามล่า #Born to be ปลูกบ้านในฝันกับวันดีๆของซอมบี้ตัวน้อยๆ #ซอมบี้ #จอมมาร #ชงตามอเล็ก #อัศวิน #เขาให้ผมพิชิต(ใจ)อัศวินอันดับหนึ่ง #Ring Tail

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?