คลินิกนักเขียน Live Ep.4 ตอน ชวนฟินกับ ‘นายคะ..อย่ามาอ่อย’ By เจ้าหญิงผู้เลอโฉม []

วิว

คลินิกนักเขียน Live EP.4
ตอน ชวนฟินกับ "นายคะ...อย่ามาอ่อย"
by เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

 

สวัสดีค่ะน้องๆ ชาวนักเขียนเด็กดีทุกคน บอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีอะไรร้อนแรงไปกว่า "นายขากับหนูนิ่ม" จากนิยายเรื่องใหม่ล่าสุดของ "เจ้าหญิงผู้เลอโฉม" อย่าง "นายคะ อย่ามาอ่อย" อีกแล้ว! น้องๆ รู้มั้ยว่านายขาสุดแซ่บเนี่ยไม่เพียงแค่ติดท๊อปอันดับ 1 ของหมวดรักหวานแหววเท่านั้น แต่ยังติดท๊อปอันดับ 1 ของทุกหมวดในเว็บไซต์เด็กดีด้วย!!! ไม่ธรรมดามาก มงลงไปเลยรัวๆ ค่ะ #ปรบมือ!
 

คลินิกนักเขียน Live Ep.4 ตอน ชวนฟินกับ ‘นายคะ..อย่ามาอ่อย’ By เจ้าหญิงผู้เลอโฉม
 บอกแล้วว่าติดท๊อปอันดับ 1 ของทุกหมวดในเด็กดี!
(ขอบคุณรูปภาพจากแฟนเพจเจ้าหญิงผู้เลอโฉม)

 

สำหรับใครที่ยังงงๆ ไม่รู้ว่า ‘นายขา’ คือใคร มาจากไหน แล้วนี่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร มาๆ พี่น้ำผึ้งจะขอเม้าท์ให้ฟังก่อนค่ะ คือนายขาในนายคะ อย่ามาอ่อยเนี่ยเป็นพระเอกหนุ่มญี่ปุ่นที่แซ่บมากกกก แซ่บจริงๆ แซ่บลืมโลก สามีแห่งชาติเลยก็ว่าได้ ทั้งหล่อ ทั้งดูดี แสนเซ็กซี่แล้วก็ฉลาด! เรียกได้ว่าครบสูตรพระเอกในฝันของสาวๆ เลยค่ะ ทีเด็ดอยู่ตรงที่ว่า ‘นายขา’ เนี่ยเป็นเจ้านายขี้อ้อนไม่พอ ยังขี้อ่อยด้วย เล่นเอา ‘หนูนิ่ม’ นางเอกของเรื่องที่เป็นเลขาของนายขาหวั่นไหวหัวใจเต้นรัวทุกวันที่เจอกันเลยจ้า นี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหนูนิ่มจะรอดปลอดภัยโดยไม่โดนนายญี่ปุ่น 'ชิม' จนถึงเมื่อไหร่ รู้แต่นิยายเรื่องนี้มันดีต่อใจมาก เลือดหมดตัวทุกครั้งที่ได้อ่าน ฟินแล้วฟินอีก ฟินจนตายไปข้างนึง

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ความแซ่บของนายขาทำให้นิยายเรื่องนี้ไต่เต้าขึ้นไปถึงอันดับ 1 ของเว็บเด็กดีภายในเวลาอันรวดเร็ว!! นั่นหมายความว่านายขาต้องมีอะไรบางอย่างที่ซ่อนอยู่ อะไรบางอย่างที่ทำให้นักอ่านหลงรักและติดงอมแงมจนถึงขั้นตั้งหน้าตั้งตารอแจ้งเตือนนิยายอัพเดทเลยทีเดียว

งานนี้ทีมงานนักเขียนเด็กดีอดไม่ได้ที่จะชวน 'เจ้าหญิงผู้เลอโฉม' มาไขข้อสงสัยและพูดคุยกันแบบตัวเป็นๆ ไลฟ์สด ถามสด ตอบสด แถมเปิดใจกันสดๆ ทุกเรื่อง! พร้อมฟังเคล็ดลับการเขียน นายขาจอมอ่อย’ ให้นักอ่านฟินจนติดหนึบและเขินตัวแตกใน "คลินิกนักเขียน Live Ep.4 ตอน ชวนฟินกับ นายคะ..อย่ามาอ่อย’ By เจ้าหญิงผู้เลอโฉมค่ะ

คลินิกนักเขียน Live Ep.4 ตอน ชวนฟินกับ ‘นายคะ..อย่ามาอ่อย’ By เจ้าหญิงผู้เลอโฉม 

 

โดยคลินิกนักเขียน EP. นี้ "เจ้าหญิงผู้เลอโฉม" เจ้าแม่นิยายรักมุ้งมิ้งที่ผันมาเพิ่มความร้อนแรงให้นิยายตัวเองด้วยพระเอกอย่าง นายขาจะมาเปิดเผยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังความฟินของ ‘นายญี่ปุ่นขี้อ่อย’ จากนิยายเรื่อง "นายคะ อย่ามาอ่อย" ที่นักอ่านต่างคลั่งไคล้และเทใจให้กับพระเอกคนนี้! บอกเลยว่าไม่ธรรมดามาก เพราะเจ้าหญิงผู้เลอโฉมสามารถทำให้ใครหลายคนเกิดอาการอยากสวมวิญญาณเป็นหนูนิ่ม หลายคนอยากมาทำงานเป็นเลขาส่วนตัวของนายขาเพื่อแลกกับความฟินนี้ อิอิ

เอ...แล้วอะไรนะที่ทำให้นายขาได้ใจสาวๆ ทั่วประเทศ? อะไรที่ทำให้คนตกหลุมรักนายคะอย่ามาอ่อย? อะไรที่ทำให้นิยายเรื่องนี้ขึ้นอันดับ 1 ของเว็บอย่างรวดเร็ว? งานนี้คงต้องให้น้องๆ ไปหาคำตอบพร้อมกันในรายการด้วยตัวเองจ้า บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ 

ถ้าน้องๆ อยากรู้ความลับของ เจ้าหญิงผู้เลอโฉมกับนายขาของเธอต้องรอชมให้ได้นะคะ ที่สำคัญเจ้าหญิงผู้เลอโฉมไม่ได้มาเพื่อเม้าท์เรื่องนายขาของเธอเท่านั้น แต่ยังเตรียมไขข้อสงสัยและตอบทุกประเด็นในเรื่อง การอ่อยแบบนายขาให้นักอ่านฟินด้วย ดีต่อใจแถมอัดแน่นด้วยความรู้ซะเพียบขนาดนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดจ้า รีบปักหมุดกาปฏิทินรอไว้เลย!

คลินิกนักเขียน Live Ep.4 ตอน ชวนฟินกับ ‘นายคะ..อย่ามาอ่อย’ By เจ้าหญิงผู้เลอโฉม


คลินิกนักเขียน Live : Dek-D Writer

ศูนย์รวม "ไอเดียสะดวก" สำหรับนักเขียน นักหัดเขียน และนักอยากเขียน
 

พบกับเจ้าหญิงผู้เลอโฉม
 

''ชวนฟินกับ 'นายคะ...อย่ามาอ่อย'"

ในวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561
เวลา 19:00 - 20:00 น.
 
รับชมรายการสดทาง 
แฟนเพจนักเขียนเด็กดี : Dek-D Writer
ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น !!


จิ้ม


ถ้าอยากรู้ว่า นายจะอ่อย’ แบบไหนให้ฟิน อย่าลืมมาเจอกับเจ้าหญิงผู้เลอโฉมนะ รับรองทั้งสนุก ทั้งฟิน แถมได้สาระเพียบแน่นอน แล้วเจอกันจ้า ^o^


 พี่น้ำผึ้ง :)

 
คลินิกนักเขียน Live Ep.4 ตอน ชวนฟินกับ ‘นายคะ..อย่ามาอ่อย’ By เจ้าหญิงผู้เลอโฉม
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นักเขียน #นิยาย #เจ้าหญิงผู้เลอโฉม #นายคะอย่ามาอ่อย #นายคะ อย่ามาอ่อย #นายขา #นายอ่อย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป