เรียนหมอแล้วไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลยจริงหรือ ? (คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ) []

วิว

เรียนหมอแล้วไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลยจริงหรือ ? (คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ)
          สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ กับรายการ เด็กมาหาไร? รายการที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับคณะที่น่าสนใจต่าง ๆ แบบรู้ลึก รู้จริง โดยครั้งนี้ก็เช่นเคย 2 พิธีกรของเรา เต่ยเต้ย และ ตาลตาล จะพาไปบุกตะลุยคณะที่เรียกได้ว่า เป็นคณะในฝันของใคร ๆ หลายคนเลย นั่นก็คือ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นั่นเองค่า
          ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า ก่อนที่จะไปคณะแพทย์กันเนี่ย มีข่าวลือกันมาหนาหูมากๆ บ้างก็พูดกันปากต่อปาก บ้างก็ไปตั้งกระทู้ถามกันในโลกโซเชียลเลยว่า เรียนหมอเนี่ย เรียนหนักจนไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่นเลยจริงเหรอ ?! ซึ่งสุดท้ายแล้วเนี่ย ก็ไม่ต้องกังวลไปเลยนะคะว่าจะไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลย เพราะคุณพี่ว่าที่คุณหมอทั้งหลายเนี่ย คอนเฟิร์มกันมาแล้วว่า เรียนหมอเนี่ย กิจกรรมเยอะมีเวลาให้ทำอย่างอื่นไม่แพ้คณะอื่นๆเลยค่ะ
          และในเทปนี้ นอกจากสองพิธีกรของเราจะพาไปไขข้อข้องใจที่เป็นที่พูดถึงกันในโลกโซเชียลแล้ว แค่นั้นยังไม่พอค่ะ เพราะพิธีกรของเรายังพาไปเรียนรู้การเรียนการสอนของว่าที่คุณหมอกันแบบถึงกึ๋น แถมพิเศษสุดๆในเทปนี้ กับกัปตันเนย จากรายการ Admission Reality ปี 9 ของ Dek-D จะมาบอกเล่าถึงการก้าวเท้าเข้ามาเป็นนิสิตแพทย์ ที่นี่ด้วยค่ะ เอาล่ะ! รอช้าอยู่ทำไม เราไปเรียนรู้และรู้เคล็ดลับดีๆจากพี่ๆกันเลยดีกว่าค่ะ 
 

Clip

คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ


 
ติดตามรายการเด็กมาหาไรกันต่อได้ที่ช่องทางต่อไปนี้
ขอขอบคุณ
คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#TCAS #แอดมิชชั่น #เด็กมาหาไร #แพทยศาสตร์ #จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป