SEVEN DAYS OPTIC แบรนด์แว่นตาสุดเก๋ ตอบโจทย์คนรักแฟชั่น minimal []

วิว

แว่นตาจากญี่ปุ่น SEVEN DAYS OPTIC ฉลองเปิดสาขา The Market Bangkok

ณ ศูนย์การค้าแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ
 

SEVEN DAYS OPTIC แบรนด์แว่นตาสุดเก๋ ตอบโจทย์คนรักแฟชั่น minimal

พร้อมบริการแนวใหม่ตอบโจทย์ lifestyle คนรักแฟชั่น minimal ภายใต้คอนเซ็ปต์ 7 days 7 styles
     ปัจจุบันนี้ไม่ว่ามองหันไปทางไหน ทุกคนใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน กันมากขึ้น ทั้งเล่นเกมส์เพื่อความเพลิดเพลินหรือแม้กระทั่งทำงานนอกออฟฟิศ เรียกได้ว่าใช้สายตาจ้องจอตลอดเวลา จนเกิดอาการ ตาพร่ามัว สายตาสั้นง่ายเร็วกว่าปกติ ต้องใส่คอนแทคเลนส์ ใส่แว่นตากันเยอะขึ้น แต่ทว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่มีปัญหาในการเลือกแว่นตาหรือแว่นกันแดดให้เหมาะกับบุคลิกและไลฟ์สไตล์ของตัวเองในชีวิตประจำวัน แล้วแว่นตาแบบไหนล่ะ? ที่จะทำให้คุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถใส่อวดใครๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญราคาจับต้องง่ายและสบายกระเป๋า
 
     SEVEN DAYS OPTIC แบรนด์แว่นตาสุดเก๋จากประเทศญี่ปุ่น (ในเครือ OWNDAYS ที่มีหลายสาขาทั่วโลก) หลังจากมีการเปิดตัวสาขาแรกไปเมื่อปลาย ต.ค. 2561 ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 1 ต่างได้กระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเยี่ยม เนื่องจากเน้นความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ภายใต้คอนเซ็ปต์ 7 days 7 styles พร้อมบริการ  แนวใหม่ตอบโจทย์ทุก lifestyle คนรักแฟชั่น minimal 

SEVEN DAYS OPTIC แบรนด์แว่นตาสุดเก๋ ตอบโจทย์คนรักแฟชั่น minimal

     ล่าสุด ได้จัดงาน SEVEN DAYS OPTIC Grand Opening ฉลองเปิดสาขาใหม่ The Market Bangkok  ณ ศูนย์การค้าแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อตอกย้ำเสียงตอบรับจากการเปิดสาขาแรกที่ผ่านมา ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมหลากหลายสไตล์ ดีไซน์ทันสมัยเรียบง่ายและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญสินค้ามีคุณภาพตามมาตรฐานญี่ปุ่นในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย
 
SEVEN DAYS OPTIC แบรนด์แว่นตาสุดเก๋ ตอบโจทย์คนรักแฟชั่น minimal

โดดเด่นด้วยบริการเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ คือ
 
1. ALL-IN-ONE Price 
    ราคาที่รวมครบจบทุกอย่าง (กรอบแว่น, เลนส์สายตาและบริการตรวจวัดสายตา) มีทั้งหมด 3 ราคาให้เลือก ได้แก่ ราคา 990 บาท, 1,490 บาท และ 1,990 บาท มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกสรร ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน โดยสินค้าทั้งหมดดีไซน์และตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานประเทศญี่ปุ่น
2. Fast Service
   บริการรวดเร็วทันใจ ด้วยเครื่องมือวัดสายตาและเทคโนโลยีในการตัดเลนส์ที่ทันสมัย ภายในร้านมีเลนส์กว่า 8,500 ชิ้น  ทำให้ลูกค้าสามารถรอรับแว่นตาได้ ภายในเวลาเพียง 20 นาที (หลังจากการชำระเงินเรียบร้อย) 
3. Collection
   สินค้าทั้งหมดแบ่งตามคอนเซ็ปต์  7 days 7 styles ดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบกัน เปรียบเสมือนเป็นไอเทมสำคัญที่แสดงออกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของคุณได้อย่างดี สามารถเปลี่ยนไปได้ทุกวันขึ้นอยู่กับโอกาส และอารมณ์
 
     นอกจากนี้ยังมีให้บริการเลนส์แบบพิเศษต่างๆ ที่เหมาะกับทุกความต้องการ เพียงเพิ่มเงินอีก 1,500 บาท ให้คุณสามารถเลือกเลนส์แบบที่ชอบได้แก่
 
SEVEN DAYS OPTIC แบรนด์แว่นตาสุดเก๋ ตอบโจทย์คนรักแฟชั่น minimal

เลนส์ PC  
     เลนส์ที่จะช่วยปกป้องดวงตาของคุณจากแสงสีฟ้าที่ออกมาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน
เลนส์โปรเกรสซีฟ
     เลนส์สำหรับผู้มีปัญหาในการมองระยะใกล้ เหมาะสำหรับผู้มีอายุ 40 ปีขึ้นไป ช่วยให้มองทั้งระยะไกล และใกล้ในหนึ่งเดียว
เลนส์ Photosun 
     เลนส์เปลี่ยนสีเมื่อโดนแสงแดด สะดวกสบาย เป็นทั้งเลนส์สายตา และเลนส์สีได้ในหนึ่งเดียว
เลนส์สี 
     เปลี่ยนแว่นตาสายตาธรรมดาให้เป็นแว่นกันแดดได้ง่ายๆ มีหลากหลายสีสันให้คุณเลือก
 
SEVEN DAYS OPTIC แบรนด์แว่นตาสุดเก๋ ตอบโจทย์คนรักแฟชั่น minimal

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์
     SEVEN DAYS OPTIC (ในเครือ OWNDAYS) จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเริ่มเข้ามาขยายตลาดในไทยเมื่อปี 2559 ปัจจุบันร้านแว่นตา OWNDAYS มีสาขาทั่วโลกกว่า 12 ประเทศ ในส่วนของประเทศไทยนั้นได้ขยายไปแล้วกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ 
 
     โดยแบรนด์ SEVEN DAYS OPTIC นี้ จะเน้นความเป็นแฟชั่นในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพสินค้าตามมาตรฐานญี่ปุ่น เตรียมเปิดให้บริการภายในปีนี้อีก 5 สาขา และมีแผนที่จะขยายสาขาให้ครบ 30 สาขา ภายใน 5 ปี โดยมีเป้าหมายต้องการทำให้ผู้ที่มีใจรักในแฟชั่นได้แสดงความเป็นตัวของตัวเอง และสนุกไปกับแฟชั่นผ่านการเลือกใส่แว่นตา ปราศจากข้อจำกัดทางด้านราคา แว่นตาที่แสดงความเป็นตัวตนจะสร้างความมั่นใจให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในแต่ละวัน 
 
SEVEN DAYS OPTIC แบรนด์แว่นตาสุดเก๋ ตอบโจทย์คนรักแฟชั่น minimal
 
แว่นตา SEVEN DAYS OPTIC วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่  ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 1 และสาขาเปิดใหม่ล่าสุด The Market Bangkok
....................................................................................
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?