เผยผิวเนียนใส เปล่งประกาย ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Sulwhasoo []

วิว


Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion
 

เผยผิวเนียนใส เปล่งประกาย ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Sulwhasoo

     โซลวาซู แบรนด์ผู้นำความงามอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีรังสรรค์ความงามผ่านแรงบันดาลใจ จากความงดงามของดอกพลัมยามผลิบานท่ามกลางหิมะ นำเสนอ Sheer Lasting Gel Cushion ด้วยสัมผัสแห่ง Melting Gel ที่ผสานการทำงานกับตาข่ายที่มีความละเอียดระดับไมโคร เนรมิตผิวให้เนียนสวย สดใส เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา พร้อมให้การปกปิดแต่บางเบา
     Sheer Lasting Gel Cushion ได้รับการออกแบบมาเพื่อการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติและเป็นผู้นำ เทรนด์ด้านความงาม ช่วยเนรมิตผิวให้เนียนสวยสดใส เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา พร้อมมอบการปกปิดแนบสนิทยาวนานตลอดทั้งวัน
 
เผยผิวเนียนใส เปล่งประกาย ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Sulwhasoo

     ด้วยเนื้อสัมผัสแบบ Melting gel จะทำงานร่วมกับอุณหภูมิของผิวช่วยให้เนื้อเจลซึบซาบ พร้อมมอบความ สดใส ให้ผิวเปล่งประกาย มีชีวิตชีวาสู่ผิว ส่วนตาข่ายที่มีความละเอียดระดับไมโครช่วยการปกป้องเนื้อคุชชั่นจากสิ่งปนเปื้อนภายนอกและช่วยควบคุมการกระจายเนื้อคุชชั่นบนพัฟฟ์ให้เท่าๆกันในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อการปกปิดที่แนบสนิทกับผิวได้ดียิ่งขึ้น

    นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากผลซีบัคธอร์นที่มีวิตามินเข้มข้นสูงและแร่ธาตุหลากหลายชนิด โดย Sheer Lasting Gel Cushion ช่วยให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา พร้อมแป้งที่เคลือบด้วยสารบำรุงที่อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิวอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโซลวาซู มอบความเบาสบายให้ผิวสวย สมบูรณ์แบบ มาพร้อมฟัฟฟ์ทรงสามมิติในตลับให้สัมผัสที่แนบสนิทรับใบหน้าเพื่อการปกปิดเรียบเนียนหมดจด สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

 

Sulwhasoo Sheer Lasting Foundation
 

เผยผิวเนียนใส เปล่งประกาย ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Sulwhasoo
     
   มอบผิวสวยสดใส เปล่งประกาย ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา Sheer Lasting Foundation ได้รับการออกแบบมาเพื่อการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ และเป็นผู้นำเทรนด์ด้านความงาม ด้วยเทคโนโลยี  Sheer Hydra Formula ที่ช่วยให้รองพื้นเนียนละเอียดบางเบาแนบสนิทกับผิวพร้อมคงความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวสวยสดใส เปล่งประกาย แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
 
เผยผิวเนียนใส เปล่งประกาย ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Sulwhasoo

    นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากผลซีบัคธอร์นที่มีวิตามินเข้มข้นสูงและแร่ธาตุหลากหลายชนิด โดย Sheer Lasting Foundation ช่วยให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา พร้อมแป้งที่เคลือบด้วยสารบำรุงที่อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิว มอบความเบาสบายให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


สถานที่จำหน่าย : เคาน์เตอร์ Sulwhasoo ทุกสาขา 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#โซลวาซู #sulwhasoo #cushion #คูชั่น #รองพื้นงานผิว #newproduct #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?