Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้ (21 Dec 18) []

วิว
Pick Me Up l อัปเดตไอเท็มที่น่าหยิบมาลองช่วงนี้ (21 Dec 18)
   
     สุดสัปดาห์นี้ยังคงอยู่กับคอลเลกชันของ Nars (ก็บอกแล้วว่าเค้าจัดเต็มมากจริงๆ ค่ะ) และเรื่องงานผิวที่เป็นเทรนด์ของปีนี้และปีหน้า กับเมคอัพที่ช่วยให้ผิวเป๊ะแบบธรรมชาติจาก Laneige และ IT Cosmetics พ่วงตามมาด้วยผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้ายอดฮิตจาก St. Ives ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายคอลเลกชั่น Minion สุดน่ารักจาก Madelyn และผลิตภัณฑ์ดูแลผมจาก Thann ที่บอกเลยว่าถ้าได้ลองใช้แล้วจะต้องหลงรัก เพราะนอกจากผมจะสุขภาพดีแล้ว กลิ่นยังผ่อนคลายมากๆ อีกด้วยค่ะ
 
Where’s to buy
Nars : Nars Boutique Store ชั้น G อาคารกลาส ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์
Laneige : เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา
IT Cosmetics : Sephora ทุกสาขา
St. Ives : Tops, Boots, Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ
Madelyn : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ / EveandBoy / Beautrium
Thann : ร้าน Thann ทั้ง 16 สาขาทั่วประเทศ
 

 
Nars Undressed Liquid Lip Set II / 1,900 บาท
Nars Undressed Liquid Lip Set II / 1,900 บาท 
    ชุดลิควิดลิปเซตในโทนสีชมพู ประกอบไปด้วย Velvet Lip Glides แบบซาติน สองเฉดคู่กับ สองเฉด Powermatte Lip Pigments ที่ให้ผลลัพธ์แบบแมตต์ มอบสัมผัสสบายผิว
 
Nars Sunseeker Lip and Light Duo
Nars Sunseeker Lip and Light Duo / 900 บาท
     คู่เมคอัพที่คุณจะขาดไม่ได้เลยในร้อนนี้ Velvet Matte Lip Pencil กับแป้งไฮไลท์เติมประกายสว่าง มอบผลลัพธ์อันลงตัวระหว่างริมฝีปากแมตต์ละมุนในเนื้อสีกำมะหยี่กับผิวเปล่งปลั่งดั่งผ่านการอาบแดดอย่างงดงาม
 
Laneige Skin Veil Base & Cover Foundation 
Laneige Skin Veil Base & Cover Foundation  / 1,150 บาท
     
 • Laneige Skin Veil Base
       เมกอัพเบสที่ช่วยปรับสีผิวที่มีอันเดอร์โทนสีเหลืองโดยเฉพาะ ให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น! ด้วยเทคนิคการปรับสีแบบ Dual Calibration System ให้สีผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสจากภายใน และปรับแสงสีตกกระทบจากภายนอก ให้ผิวดูสว่างใส แลดูสุขภาพดี ช่วยปรับโทนผิวสีเหลือง ให้กลับดูเป็นผิวเปล่งปลั่งโดยทันที ให้ผิวดูอมชมพูตามเฉดสีผิวของตนอย่างเป็นธรรมชาติ ประสิทธิภาพเสริมพิเศษ ปกป้องผิวจากมลภาวะ, รังสียูวีเอและยูวีบี รวมถึงฝุ่นละอองขนาดเล็ก ลดการเกิดความระคายเคืองผิว ให้ผิวกระจ่างใสและมีชีวิตชีวา ช่วยให้เมกอัพติดทนยาวนานยิ่งขึ้น รองพื้นดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ อำพรางรูขุมขนให้ดูเล็กลง พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ให้เมกอัพดูสวยสมบูรณ์แบบตลอดวัน มีเฉดสีหลากหลายเพื่อผิวโทนเหลืองที่แตกต่างความต้องการ
   
 • Laneige Skin Veil Cover Foundation
     รองพื้นสูตรมอบการปกปิด เคลือบคลุมผิวแนบสนิทดุจเป็นผิวใหม่ที่เพอร์เฟ็กต์ยาวนานตลอดวัน! ด้วยอณูเม็ดแป้งรูปแผ่นเรียบ ผสานการกำหนดอนุพันธ์ของอะมิโน ช่วยให้เม็ดสีเรียงตัวสม่ำเสมอ
เพิ่มความสัมพันธ์กับผิวให้ยึดเกาะแนบสนิท ให้สัมผัสนุ่มนวล ดุจเคลือบคลุมไว้ด้วยผิวจริงที่สวยสมบูรณ์แบบ และด้วยเทคโนโลยี Hydrophilic emulsification ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์เซ็ทตัวเป็นฟิล์มเคลือบผิวโดยอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็ว โดยแทบจะไม่ต้องตบทับหรือรอการดูดซึมเลย ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล เกลี่ยง่าย ดุจเคลือบผิวด้วยน้ำนม แต่ให้ผลลัพธ์เป็นผิวเสมือนจริงกึ่งแมตต์ที่ดูเนียนลื่น น่าสัมผัส มีเฉดสีหลากหลายเพื่อทุกโทนสีผิว
 
     
 • Your Skin But Better™ CC+ Cream with SPF 50+
       
  CC Cream ที่มอบการปกปิดเต็มขั้น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนความร่วงโรย และผลิตภัณฑ์กันแดดซึ่งประกอบด้วยสารกรองแสงจากธรรมชาติที่ป้องกันทั้งรังสี UVA & UVB ด้วย SPF50+ ในขั้นตอนเดียว ประกอบด้วยเป็ปไทด์ที่ช่วยลดเลือนความร่วงโรยของผิว คอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ antioxidant และวิตามินนานาชนิด
   
 • Your Skin But Better™ CC+ Illumination™ SPF 50+
       CC Cream ที่มอบการปกปิดเต็มขั้น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนความร่วงโรย ผลิตภัณฑ์กันแดดซึ่งประกอบด้วยสารกรองแสงจากธรรมชาติที่ช่วยป้องกันรังสี UVA & UVB ด้วยค่า SPF 50+ ช่วยเพิ่มความสว่างใสให้ผิวในหนึ่งเดียว เพื่อผิวที่ยังคงเป็นผิวของคุณแต่ดูดีกว่าเดิม! ใช้ Drops of Light Technology™ หรือผงแสงกระจายสีเพื่อความโกลวที่เปล่งประกายจากภายใน และยังประกอบด้วยเป็ปไทด์ชะลอความร่วงโรยของผิว คอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ และวิตามินนานาชนิด
   
 • Your Skin But Better™ CC+ Oil-Free Matte with SPF 40
     ผลิตภัณฑ์สูตรออยล์ฟรี มอบฟินิชแบบแมตต์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ราวปราศจากรูขุมขนจากเช้าจรดค่ำ! เป็นทั้ง CC Cream ที่มอบการปกปิดเต็มขั้น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยชะลอความร่วงโรย และผลิตภัณฑ์กันแดดซึ่งประกอบด้วยสารกรองแสงจากธรรมชาติที่ป้องกันทั้งรังสี UVAและUVBในระดับ SPF 40 ในหนึ่งเดียว มีส่วนประกอบของชาร์โคล สารสกัดจากทีทรี โคลนคอลลอยด์และโคลนลาวาโมร็อกโกที่ช่วยดูดซับความมัน และยังใช้เทคโนโลยีกระชับรูขุมขนและดูดซับน้ำมัน รวมทั้งเซรั่มลดเลือนความร่วงโรยของผิวอันล้ำสมัย
    สครับสารสกัดกาแฟและมะพร้าวจากธรรมชาติ 100 % ปราศจากสารพาราเบน (Paraben Free) และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เม็ดบีดส์สครับสัมผัสนุ่มจากเปลือกผลวอลนัท ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก  และช่วยคืนความชุ่มชื้น ให้ผิวหน้าอ่อนนุ่มและเรียบเนียบยิ่งขึ้น
Madelyn Minion Booster Shower Cream

Madelyn Minion Booster Shower Cream / 240 ml. 199 บาท และ 500 ml. 259 บาท
   ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีกลิ่นหอมของ ผลไม้ ให้ฟองครีมนุ่มละเอียด ล้างออกง่าย มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ, ไฮยาลูรอนิคเอซิด ช่วยเติมเต็มและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว, วิตามินบี 3 ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียนกระจ่างใส และมีเซรามายด์ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูแข็งแรงยิ่งขึ้น อ่อนโยนต่อผิว ปราศจาก SLS, Paraben และ Lanolin
 • Madelyn Minion Booster Shower Cream Banana Wonderful “สารสกัดจากกล้วย” ให้ความชุ่มชื่น และเป็น anti-aging “สารสกัดโปรตีนจากนม” ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิว
 • Madelyn Minion Booster Shower Cream Strawberry Angel “สารสกัดสตรอว์เบอร์รี่และเชอร์รี่”  ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งตึง
 • Madelyn Minion Booster Shower Cream Apple Paradise มีสารสกัดจากแอปเปิ้ลและสารสกัดจากต้นไผ่ ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิว มอบความชุ่มชื่นให้แลดูเนียนนุ่มน่าสัมผัส
 • Madelyn Minion Booster Shower Cream Peach Passion “สารสกัดจากดอกซากุระ” มีสรรพคุณของ anti-oxidant ให้แก่ผิว
 
Thann Eden Breeze colour treated hair series

Thann Eden Breeze colour treated hair series
     ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมทำสีโดยเฉพาะ มอบคุณค่าการบำรุง และช่วยถนอมสีผมให้อยู่ยาวนาน ด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด พร้อมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์จากส่วนผสมของ Jasmine และ Rose
 • Eden Breeze colour treated hair shampoo / 550 บาท
       แชมพูสูตรที่พัฒนามาสำหรับผมทำสีด้วยค่า pH4.5 ซึ่งเป็นค่าที่เหมาะสมสำหรับเส้นผม ทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำลายสีผม อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติที่มอบคุณค่าการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ อาทิ Organic olive oil, Organic jojoba oil, Organic corn silk extract เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ คืนความเงางาม ลดการหลุดร่วงของเส้นผมด้วย Tilicine (สารสกัดจากดอก Linden) และ Chia seed oil เพื่อผมนุ่มลื่น น่าสัมผัส
   
 • Eden Breeze colour treated hair conditioner / 550 บาท
     ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม สูตรเฉพาะสำหรับผมทำสี ช่วยปกป้องและรักษาสีผมไม่ให้ซีดจาง เพื่อสีผมเงางาม เปร่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ  ด้วยส่วนผสมที่มอบคุณค่าการบำรุง อาทิ Organic inca inchi oil (อุดมด้วยวิตามิน A และ E), Organic shea butter, Sweet almond protien, Coconut oil ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้มีน้ำหนัก นุ่มสลวย เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ Tilicine (สารสกัดจาก อก Linden) คืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ Maca root extract ป้องกันการหลุดร่วงและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#อัปเดต #Holiday Collection #ลิปสติก #เมกอัพ #เบส #รองพื้น #สครับ #ครีมอาบน้ำ #แชมพู #ครีมนวดผล #คอนดิชันเนอร์ #ผมทำสี #NARS #Laneige #It Cosmetics #St. ives #Madelyn #Thann #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?