รวม 5 ไอเทมลับ ช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพูรับปีใหม่! []

วิว
     
     
     สวัสดีค่า  NUGIRL Review คราวนี้พี่โอ๊ตมาแบบจัดเต็มเลย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวหมองผิวคล้ำ มองยังไงก็ไม่สดใส อยากจะมีผิวขาวใสอมชมพูกับเค้าบ้าง พี่โอ๊ตเลยขอจัดมาให้เด็ด ๆ 5 ไอเทมด้วยกันค่ะ โดยทั้งหมดนี้จะมีนางเอกของเราเป็น “มะเขือเทศ” อยู่ในส่วนผสมสำคัญของแต่ละไอเทมด้วย 


ทำไมต้อง “มะเขือเทศ”


          เพราะว่ามะเขือเทศขึ้นชื่อว่าเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์กับผิวจัดอยู่ในอันดับต้น ๆ เลย หลายคนน่าจะเคยได้ยินว่ากินมะเขือเทศเยอะ ๆ แล้วแก้มจะแดง มีเลือดฝาด นั่นก็เพราะว่าในมะเขือเทศหนึ่งลูกนั้นมีทั้งไลโคปิน วิตามินซี และ AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี และยังทำให้ดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วยค่ะ ดังนั้นสกินแคร์ต่าง ๆ ที่ใช้สารสกัดจากมะเขือเทศ จึงหวังผลเรื่องผิวกระจ่างใสอมชมพูได้ไม่ยากค่ะ และที่สำคัญคือเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยกับผิวแน่นอนฝากกด Like กด Subscribe กด Share กันด้วยน๊าาาา
 
Protex Thai Therapy Tomato Vitamin C&E Mini 4Protex Thai Therapy Tomato Vitamin C&E Mini 4 / 48 บาท 
     ส่วนตัวแล้วพี่โอ๊ตจะไม่ค่อยใช้สบู่ก้อนอาบน้ำเท่าสบู่เหลว เนื่องจากติดว่าสบู่ก้อนนั้นชอบทำให้ผิวแห้ง และกลิ่นไม่ค่อยหอมติดผิว แต่พอได้ลองโพรเทคส์ตัวนี้แล้วต้องเปลี่ยนความคิดไปเลยเด้อ เพราะน้องเค้าทำความสะอาดผิวได้ดีตามฉบับสบู่ก้อน แต่หลังจากใช้คือยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีอยู่ ไม่แห้งไม่คันเลย ใช้คู่กับตาข่ายตีฟองได้ฟองนุ่มแน่น อาบแล้วฟินมาก ๆ ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิวด้วย จุดขายคือเค้าใส่สารสกัดจากมะเขือเทศที่ช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพู บำรุงผิวของเราให้ดูอ่อนเยาว์เหมือนผิวเด็กงี้ แถมยังมีวิตามินซีและวิตามินอี พอมารวมกันแล้วเลยไม่แปลกใจเลยค่ะว่าใช้แล้วผิวใสได้ยังไง และสูตรนี้ยังทำมาให้ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าได้อีกด้วย เรียกว่าจบในก้อนเดียวทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลยค่ะ ในราคาแค่ 48 บาทเท่านั้นนนนน อ้อ! รุ่นนี้เค้าตัดแบ่งมาให้แล้วเป็นก้อนขนาดเล็กพอดีมือ 4 ก้อน ไม่ต้องกลัวว่าจะจับไม่ถนัด หรือกลัวสบู่ละลายเร็วแบบยังไม่ทันใช้ ใครชอบไปเที่ยวก็พกพาได้สะดวกอีกด้วย เนี่ย เค้าคิดมาให้หมดแล้ว ต้องซื้อแล้วแหละ!

พิกัด : 7-11 / บิ๊กซี / ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต / โลตัส และซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป

 
Milatte Fashiony Tomato Soothing GelMilatte Fashiony Tomato Soothing Gel / 39 บาท
     มาที่ขั้นตอนการบำรุงผิวกันบ้างค่ะ กับเจลมะเขือเทศของมิลาเต้ตัวนี้ที่ออกมาซักพักแล้ว ตัวเจลจะเป็นสีชมพูใส ๆ ทาแล้วสบายผิว ซึมไวแต่ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีอยู่ค่ะ มีกลิ่นหอมจาง ๆ ไม่ฉุน บอกเลยว่าถ้าใครไม่ชอบทาครีมแบบเหนียวเหนอะหนะจะต้องชอบแน่นอนค่ะ หลังจากใช้มาซักพักแล้วจะรู้สึกได้ว่าผิวไม่ได้ดูขาวขึ้น แต่สีผิวเริ่มเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้นค่ะ อ้อ! ลืมบอกว่าเค้ามีขายแบบเป็นกระปุกด้วย ถ้าใครชอบก็ไปถอยเลย คุมแน่นอนค่ะ

พิกัด : 7-11 / Eveandboy
 
รวม 5 ไอเทมลับ ช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพูรับปีใหม่!
Best Korea Tomato & Multi Vitamin Serum Mask / 29 บาท
     บังเอิญเจอมาส์กตัวนี้ที่เซเว่นค่ะ เห็นราคาแล้วรู้สึกว่าต้องลองเลย ตัวแผ่นมาส์กไม่หนาไม่บางค่ะ ความนุ่มอยู่ที่ปานกลาง เกาะติดผิวหน้าระดับนึง คือไม่ได้แนบผิวมากแต่ก็ไม่เลื่อนหลุดระหว่างที่มาส์กแล้วขยับตัวค่ะ พี่โอ๊ตลองใช้ติดต่อกันแบบสามวันครั้ง สิ่งแรกที่รู้สึกได้เลยคือ ตอนเช้าตื่นมาผิวจะดูไบรท์มาก ๆ และไม่ค่อยแห้ง แต่งหน้าติดและไม่เป็นคราบค่ะ สำหรับราคาแค่ 29 บาทนี่ถือว่าคุณภาพเกินเบอร์ไปมากเลย จนคิดว่าอยากลองสูตรอื่น ๆ ของเค้าอีกค่ะ

พิกัด : 7-11
 
รวม 5 ไอเทมลับ ช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพูรับปีใหม่!Baby Bright Watermelon & Tomato Matte BB Cream SPF45 PA++ / 49 บาท
     มีบำรุงผิวแล้ว เรื่องเมคอัพเราก็ไม่ขาด บีบีครีมแตงโมและมะเขือเทศตัวนี้ เห็นสาว ๆ หลายคนรีวิวว่ามันดี๊ดี เลยอยากลองบ้างค่ะ บีบีตัวนี้ถือว่าทำสีออกมาได้ดีมากเลยค่ะ เป็นโทนเหลืองที่เหมาะกับสาวไทย เนื้อบีบีเกลี่ยง่าย ปกปิดได้ค่อนข้างดี แต่จุดไหนที่หนักมาก ๆ เช่น ใต้ตา รอยสิว ก็ยังต้องพึ่งพาคอนซีลเลอร์อยู่ค่ะ ครีมเป็นเนื้อแมตต์ที่ไม่ได้รู้สึกว่าทำให้ผิวแห้ง และเนื้อเบาไม่หนักหน้า ที่สำคัญคือไม่อุดตันผิวค่ะ แต่ข้อเสียนิดนึงคือ ถ้าใครผิวคล้ำมาก ๆ ทาแล้วอาจจะทำให้ผิวหน้าดูลอย ไม่แนะนำค่ะ

พิกัด : 7-11 / Eveandboy
 
ดอยคำ น้ำมะเขือเทศม็อกเทล
ดอยคำ น้ำมะเขือเทศม็อกเทล / 17 บาท
     ดูแลภายนอกแล้วก็อย่าลืมว่าผิวสวยจากภายในได้เหมือนกัน จำได้ว่ามีช่วงนึงสาว ๆ ฮิตกินน้ำมะเขือเทศดอยคำกันมาก ๆ เพราะหลายคนกินแล้วผิวดีขึ้นจริง ๆ แต่ก็มีคนถอดใจกันไปหลายคนเพราะทนรสชาติไม่ไหวค่ะ ทางดอยคำก็เลยเพิ่มสูตรที่กินง่ายขึ้น ก็คือสูตรม็อกเทล ที่เอาน้ำสตรอว์เบอร์รี่ น้ำส้ม และน้ำเสาวรสมาผสมลงไปด้วย คนไม่ชอบมะเขือเทศอย่างพี่โอ๊ตเลยกินได้สบายค่ะ นอกจากจะทำให้ผิวดีขึ้นแล้ว พี่โอ๊ตยังพบว่าเค้าช่วยเรื่องขับถ่ายมากขึ้นด้วย รู้สึกการทำงานของระบบภายในมันลื่นไหลขึ้นค่ะ อยากให้ไปลองดูกันนะ

พิกัด : 7-11 / ซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป / ร้านโครงการหลวง และร้านอาหารสุขภาพ
 

------------------------------------------------------------------------------------
 
   
     ปีใหม่นี้ใครอยากมีผิวขาวใสอมชมพู ก็จัดทั้ง 5 ไอเทมนี้ไปรัว ๆ เลยค่ะ บอกเลยว่าช่วยได้มากจริง ๆ แต่สาว ๆ ก็ต้องอย่าลืมที่พี่โอ๊ตบอกไว้ด้วยนะคะ ว่าสีผิวของเราจะสว่างขึ้นเท่าระดับสีผิวในร่มผ้าเท่านั้น อย่าเผลอไปใช้ผลิตภัณฑ์ที่อันตรายกับผิวเพราะอยากขาวไวเด็ดขาด เดี๋ยวจะกลายเป็นเสียทั้งผิวทั้งเงินรักษานะคะ สำหรับรีวิวครั้งนี้ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาว ๆ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดติดตามคอลัมน์หมวด NUGIRL กันด้วยนะจ๊ะ

 

ใครอยากได้ Protex Thai Therapy Tomato Vitamin C&E Mini 4
ไปลอง ต้องไม่พลาดกิจกรรมนี้เลยค่ะ แค่ตอบคำถามง่าย ๆ ว่า
“ทำไมสาว ๆ ถึงอยากมีผิวกระจ่างใสอมชมพู” 5 คำตอบที่ถูกใจทีมงาน รอรับไปเลย
Protex Thai Therapy Tomato Vitamin C&E Mini 4 รางวัลละ 1 แพ็ค (4 กล่อง)
ส่งตรงถึงบ้าน เอาไปใช้กันยาว ๆ เป็นของขวัญปีใหม่ ให้ผิวขาวกระจ่างใสไปเลย!
รวม 5 ไอเทมลับ ช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพูรับปีใหม่! 
**หมายเหตุ**
1.สามารถร่วมสนุกได้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2561 และประกาศผลวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ค่ะ
2.อย่าลืม log in ก่อนทุกครั้งนะคะ สงวนสิทธิ์เฉพาะ สมาชิกเว็บไซต์ Dek-D.com เท่านั้น
3.หากพบว่าผู้โชคดีคอนเฟิร์มกลับมาเป็นชื่อ และ/หรือที่อยู่เดียวกัน พี่ขออนุญาตรวมเป็น 1 รางวัล เท่านั้นนะคะ
อีกหนึ่งช่องทางการติดตามพี่โอ๊ต
พี่โอ๊ต : oat_nugirl 

 

"NUGIRL เปลี่ยนตัวเองให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก" 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รีวิว #ผิวขาวใส #ผิวขาวอมชมพู #โพรเทคส์ #protex #สบู่สมุนไพร #สบู่มะเขือเทศ #ถูกและดี #ราคานักเรียน #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ถูกเลือกโดยทีมงาน

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  Columnist IP
  #15
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล Protex Thai Therapy Tomato Vitamin C&E Mini 4 จากการร่วมตอบคำถามในคอลัมน์ NUGIRL Review :: รวม 5 ไอเทมลับ ช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพูรับปีใหม่!

  1. gaew_gold

  2. Pastel Girl'z

  3. Olive BC 255

  4. ITSXQV

  5. Buhoho

  รบกวนผู้โชคดีตอบกลับเพื่อยืนยันตัวตนทางข้อความลับที่พี่โอ๊ตส่งให้เท่านั้น แจ้งชื่อพร้อมที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัล และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ หากใครยังไม่ได้รับข้อความจากพี่ แจ้งมาทางคอมเม้นท์ด้านล่างนี้นะคะ

  หมายเหตุ

  *กรุณาติดต่อกลับภายในวันที่ 10 มกราคม 2562 มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์นะคะ

  ** หากพบว่าไอดีใดมีเจ้าของเป็นชื่อและ/หรือที่อยู่เดียวกัน พี่จะจัดส่งให้เพียงรางวัลเดียวนะคะ

  ตอบกลับ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?