“Beauty 24” แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางสยาม []

วิว
“Beauty 24” แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางสยาม

     สาวๆ คนไหนที่ได้ไปเดินช็อปปิ้งแถวสยามคงต้องสะดุดตาและเกิดความสงสัยว่าร้านสีชมพูที่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงข้ามมาบุญครองนี้คือร้านอะไร..เอาเป็นว่าวันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับร้าน “Beauty 24” (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) แฟล็กชิพสโตร์แหล่งช็อปปิ้งไอเท็มความงามแห่งใหม่ของสาวๆ แบบทุกซอกทุกมุมกันเลย
 
“Beauty 24” แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางสยาม

     บอกเลยว่า “Beauty 24” (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) แฟล็กชิพสโตร์ แห่งนี้ฉีกรูปแบบร้านบิวตี้สโตร์ เพราะเกิดจากการผนึกกำลังของ 4 คนดัง นำโดย สุริยน ศรีอรทัยกุล, นภัสนันท์ พรรณนิภา, ดร.เฉลิมรัฐ นาควิเชียร และ น้ำชา- ชีรณัฐ ยูสานนท์ บนพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร ภายในอาคาร 3 ชั้น พร้อมตกแต่งในคอนเซ็ปต์ “Modern 80’s Neon” (โมเดิร์น เอทตี้ นีออน)  กลิ่นอายแห่งความสนุกสนานและสีสันของยุค 80 ที่มาในโทนสีนีออน โดดเด่น 2 สีหลัก ได้แก่ สีชมพู เป็นตัวแทนของ ความสวยงามและมีเสน่ห์ แต่แฝงด้วยความเก๋ไก๋สุดชิคแบบโทนสีนีออน และสีน้ำเงิน เป็นตัวแทน ของไลฟ์สไตล์ ความทันสมัย และความเรียบหรูที่เข้าถึงง่าย บริเวณพื้นผิวภายในร้านทั้งสามชั้นโดดเด่นด้วยลายตารางหมากรุกสีขาวสลับดำสุดคลาสสิก และที่เก๋สุดก็คือ มีโซนเอ็กซ์คลูชีฟ ให้สาวๆ ได้ช็อปสินค้าแฟชั่นสุดหรู กระเป๋า Judith Leiber (จูดิธ ลีเบอร์) และ เครื่องประดับเพชร Beauty Diamond (บิวตี้ ไดมอนด์) และยังมีมุมให้สาวๆ ได้เซลฟี่กันสนุกสนาน...รับรองว่า ต้องถูกใจสาวๆ สายแฟชั่นนิสต้าแน่นอน
 
 “Beauty 24” แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางสยาม
 
     โดยบริเวณภายในร้าน “Beauty 24” (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) ชั้น 1 ประกอบด้วย โซนน้ำหอม แบรนด์ดังจากหลากหลายแบรนด์ทั่วโลก โซนเมคอัพ ที่รวบรวมไว้หลากหลายแบรนด์พร้อมให้เมคอัพเลิฟเวอร์ได้มาสัมผัสและทดลองอย่างจุใจ และพิเศษสุดกับ โซนโปรดักส์เอ็กซ์คลูซีฟ  กระเป๋า Judith Leiber (จูดิธ ลีเบอร์) และ เครื่องประดับเพชร Beauty Diamond (บิวตี้ ไดมอนด์)  
 “Beauty 24” แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางสยาม

     ถัดมาบริเวณ ชั้น 2 ประกอบด้วย โซนสกินแคร์ ประกอบด้วยสกินแคร์หลากหลายประเภทให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุง มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เซรั่ม หรือมาส์กดูแลผิวหน้า รวมทั้งยังมีเมคอัพและสกินแคร์แบรนด์ของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และอาหารเสริมอีกด้วย
 
 “Beauty 24” แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางสยาม

     ชั้น 3 มี โซนผลิตภัณฑ์จากดาราเดลี่ช็อปปิ้ง ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นวางจำหน่าย และ โซนบิวตี้ไลฟ์สไตล์  ซึ่งเป็นลานกิจกรรมที่ทำขึ้นเพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจเข้าร่วมทำกิจกรรมเวิร์คช็อปกับเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และเมคอัพกูรู รวมถึงเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับแชร์ทริคในการดูแลตัวเองและอัพเดทเทรนด์บิวตี้และไลฟ์สไตล์ 
 
“Beauty 24” แฟล็กชิพบิวตี้สโตร์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางสยาม

     สำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยจะมีเวลาได้เดินช็อปปิ้ง ก็สามารถเลือกซื้อไอเท็มความงามต่างๆ ได้โดยการสั่งซื้อออนไลน์แบบง้ายง่ายผ่านเว็บไซต์ http://beauty24online.com แถมมีคนดูแลและคอยตอบคำถามลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง เพราะที่ “Beauty 24” (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) ชูคอนเซ็ปต์ “Beauty Never Sleeps” สวยได้ตลอด 24 ชั่วโมง งานนี้สาวๆ สายบีซี่ ได้ช็อปสนุกแถมอุ่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นได้มาตรฐานแน่นอน
 
     ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการช็อปปิ้งคอสเมติกและสกินแคร์อย่างครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ Beauty 24 แฟล็กชิฟสโตร์ สาขาสยามสแควร์,  สาขาเอกมัย, สาขาพาร์คเลน เอกมัย, กูร์เมต์มาร์เก็ต 4 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, เดอะมอลล์ บางกะปิ, MRT ลาดพร้าว และพิเศษสุด ช็อปปิ้งตลอด 24 ชั่วโมงกับ Beauty 24 สาขาออนไลน์ ที่ https://beauty24online.com
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#beauty24 #ช้อปปิ้ง #เมคอัพ #สยาม #ไอเท็มความงาม #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?