"Pomelo Pin" เอาใจแฟชั่นนิสต้าให้ช้อปง่ายจ่ายสะดวก []

วิว

POMELO PIN’

#TRYPOMELO

"Pomelo Pin" เอาใจแฟชั่นนิสต้าให้ช้อปง่ายจ่ายสะดวก

      เตรียมพบ "Pomelo Pin" ช้อปปิ้งสโตร์รูปแบบใหม่สุดทันสมัยกับ ”โชว์รูมคอนเซ็ปต์” แห่งแรกของไทย ที่

      2 โลเคชั่นใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เอาใจสาวแฟชั่นนิสต้ายุคดิจิตอลให้ช้อปง่ายจ่ายสะดวก ชิลล์ได้แม้ในชั่วโมงเร่งด่วนด้วยการผสานการช้อปออนไลน์และหน้าร้านไว้อย่างลงตัว

"Pomelo Pin" เอาใจแฟชั่นนิสต้าให้ช้อปง่ายจ่ายสะดวก

      Pomelo Pin ทำให้สาวๆช้อปออนไลน์ได้อย่างมั่นใจกว่าที่เคย กับคอนเซ็ปต์ Try Before You Buy ที่ให้คุณมาเลือกลองชุดสวย ถูกใจชิ้นไหนก็เพียงสแกนบาร์โค้ด กดสั่งผ่านเว็บไซด์ pemelofashion.com หรือ App Pomelo แล้วกลับมารับของและชำระเงินภายใน 1-2 วัน หรือจะให้ไปส่งถึงที่บ้านแบบชิลๆก็ยังได้ หรือจะช้อปออนไลน์ก่อน แล้วมาแวะรับของที่ Pomelo Pin ก่อนไปทำงาน ก็เหมาะกับโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ของสาวๆในวันเร่งรีบแบบสุดๆ

      นอกจากนี้ที่ Pomelo Pin ยังอัพเดทสินค้าใหม่ทุกสี ทุกไซส์ให้เลือกลองที่ร้านถึง 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อเอาใจสายแฟชั่นให้อินไปกับเทรนด์ใหม่ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นสินค้ายอดฮิต, แฟชั่นชุดทำงาน หรือ New Arrivals ก็มีให้เลือกช้อปเลือกชิคก่อนใคร ไม่มีเอ้าท์ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าช้อปแล้วไม่ถูกใจ ยังสามารถคืนสินค้าได้ทันทีหรือภายใน 365 วัน การันตีความสะดวกสบายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในเมืองไทยแน่นอน

"Pomelo Pin" เอาใจแฟชั่นนิสต้าให้ช้อปง่ายจ่ายสะดวก

     พบกับ Pomelo Pin ได้ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน ที่สาขา Interchange 21 และ วันที่ 25 มิถุนายน ที่สาขา All Seasons Place วันจันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่ 7.00 - 20.00 .

About Pomelo
     Pomelo แบรนด์แฟชั่นออนไลน์สัญชาติเอเชีย ที่เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่หลากหลายสไตล์ เราอัพเดทหลากไอเท็มสดใหม่นำเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นโทนเรียบหรูคลาสสิคผสานลูกเล่นชิค หรือแฟชั่นลำลองสดใสแซมกลิ่นอายเคป็อป ให้ได้เลือกสรรทุกสัปดาห์ มาพร้อม Alita by Pomelo นวัตกรรมสปอร์ตแวร์ดีไซน์ล้ำ และ Special Collection สินค้าของเราจะถูกส่งตรงจากสตูดิโอใจกลางกรุงเทพฯ ไปถึงมือนักช้อปกว่า 50 ประเทศภายใน 1-3 วัน เรารับประกันประสบการณ์ก่อนและหลังการขายที่สะดวกสบายกว่าใคร ด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง พร้อมนโยบายคืนสินค้า 365 วัน ผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ 7-11 ทุกสาขาทั่วไทย, Sky Box บน BTS ทั้ง 7 สาขา และจุดบริการใหม่ที่ Pomelo Pin

www.pomelofashion.com App Pomelo FB : Pomelo IG : @pomelofashion #TRYPOMELO
……………………………………………………………………………………………

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#pomelo #fashion #brand #โพเมโล #แฟชั่น #สไตล์ #แต่งตัว #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?