ลุคไหนปัง? 'จีซู' พี่สาวคนโตของ BLACKPINK []

วิว
     
      สวัสดีค่ะ สาวๆ NUGIRL พบกับคอลัมน์ IT GIRL  กันอีกแล้วนะคะ  ถึงตอนนี้แล้วไม่น่าจะมีใครไม่รู้จัก BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ป 4 สาวเท่ๆ จากค่าย YG  หลังจากซิงเกิ้ลล่าสุด 'As If It's Your Last' สาวๆ ก็คัมแบคแล้ว ด้วยเพลง '뚜두뚜두 (DDU-DU DDU-DU)' วันนี้พี่จูเนียร์ก็เลยจะพามาทำความรู้จักกับ 'จีซูพี่ใหญ่ของวงกันบ้างหลังจากที่เคยแนะนำทั้ง 3 คนไปแล้ว
 
ลุคไหนปัง? 'จีซู' พี่สาวคนโตของ BLACKPINK

      คิมจีซู ชื่อในวงการก็คือ Jisoo (จีซู) เกิดและโตในโซล เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 3 มกราคม ค.ศ.1995 เรียน ม.ปลายที่โรงเรียนมัธยมศิลปะการแสดงโซล จนถึง ม.5 ก็ได้เข้ามาเป็นเด็กฝึกที่ YG หลังจากเข้าไปเป็นเด็กฝึกได้เพียง 1 ปี ทางค่าย YG ก็ได้เปิดเผยภาพของจีซูในฐานะ 'อนาคตของ YG New Generation' แล้วก็ได้มีผลงานโฆษณา และการแสดง ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เดบิวต์
 
ลุคไหนปัง? 'จีซู' พี่สาวคนโตของ BLACKPINK

      จีซูเป็นมักเน่? แม้ว่าจีซูจะเป็นพี่ใหญ่ของวง แต่เธอชอบทำตัวเหมือนเป็นน้องเล็กของวง ในรายการ My Little Television ที่จีซูมัวแต่กิน จนมักเน่ตัวจริงอย่างลิซ่าต้องบอกว่า 'หยุดกินแล้วมาช่วยกันก่อนเลย'  ด้วยความน่ารักและขี้เล่น บวกกับบุคลิก 4 มิติของจีซูนั่นเองที่ทำให้ดูเป็นเด็กตลอดเวลา
 
ลุคไหนปัง? 'จีซู' พี่สาวคนโตของ BLACKPINK

       จีซู มีภาพลักษณ์ของไอดอลที่ชัดเจนมาก ด้วยหน้าตาที่สวยมากกกกในแบบฉบับไอดอล ที่ติด 1 ใน 8 ที่ Dispatch เลือกให้เป็น Visual Center หรือไอดอลสาวรุ่นใหม่ที่สวยและออร่าจับนั่นเอง และตอนที่เป็นเด็กเทรนด์อยู่ก็ถูกทาบทามจากค่ายอื่นอีกด้วย  แต่ภาพที่เราเห็นนั้นแท้จริงแล้วขัดกับนิสัยของจีซูมาก จะเห็นได้ว่าจีซูจะไม่ค่อยอยู่นิ่ง ซนๆ แล้วถ้าอยู่กับลิซ่าเมื่อไหร่ความฮาจะเกิดขึ้นเมื่อนั้น  แต่เห็นแบบนี้ ถ้าเวลาเอาจริงจีซูก็จริงจัง ด้วยความเป็นตัวของตัวเองของจีซูทั้งหน้ากล้องและหลังกล้องนี่เองที่เป็นสเน่ห์ที่ทำให้แฟนคลับหลงรักพี่คนโตคนนี้
 
ลุคไหนปัง? 'จีซู' พี่สาวคนโตของ BLACKPINK
      
เรามาดูสไตล์การแต่งตัวของจีซูกันบ้างดีกว่า
พี่จูเนียร์ได้เลือกมา 3 ลุค 3 สไตล์ มาดูกันเลยว่าลุคไหนปัง? ลุคไหนเฟล?
 
ลุคไหนปัง? 'จีซู' พี่สาวคนโตของ BLACKPINK

  สำหรับลุคแรก เรามักจะเห็นจีซูใส่กระโปรงทรงเอบ่อยๆ ลุคนี้จีซูแมตช์กระโปรงยีนส์ทรงเอ กับเสื้อแขนยาว ตกแต่งลุคด้วยหมวกเบเร่ต์ ลุคนี้จีซูแต่งตัวน่ารักมาก แต่ถ้าเปลี่ยนรองเท้าเป็นสีดำให้แมตช์กับหมวกที่สีดำ น่าจะน่ารักมากๆ
 
ลุคไหนปัง? 'จีซู' พี่สาวคนโตของ BLACKPINK

  ลุคที่สอง ลุคสีดำทั้งตัว สวยมากกก รองเท้าบูทแบบนี้จีซูก็ใส่บ่อยเหมือนกัน แมตช์กับเสื้อคอวี เพราะการแต่งตัวสีดำทั้งตัวอาจจะทำให้ดูตันได้ กับกระโปรงสั้นทรงเอ ทับด้วยเสื้อสูท 
 
ลุคไหนปัง? 'จีซู' พี่สาวคนโตของ BLACKPINK

  ลุคที่สาม จีซูกับลุคเท่ๆ แมตช์เสื้อเชิ้ตลายสก็อตสีน้ำตาลกับกางเกงขายาวแบบสกินนี่ ทับด้วยเสื้อสูทสีดำ และรองเท้าบูท ใส่หมวกแก๊ปและกระเป๋าสีที่แมตช์กับสีเสื้อข้างใน
 
ลุคไหนปัง? 'จีซู' พี่สาวคนโตของ BLACKPINK

     'สำหรับใครที่อยากหุ่นดีแบบ จีซู BLACKPINK สาวๆ จีซูบอกว่าไม่ได้อดอาหารเลย ทานอาหารครบ 3 มื้อ แถมตัวจีซูเองยังบอกว่ามีมื้อดึกด้วยพร้อมหัวเราะ แต่จีซูออกกำลังกายหนักมากเพื่อรักษารูปร่าง' สำหรับวันนี้พี่จูเนียร์ และคอลัมน์ IT GIRL ขอลาไปก่อนน้าา  เจอกันใหม่ทุกวันศุกร์ที่ 3 ของเดือน พี่จูเนียร์จะพาสาวคนไหนมาแนะนำต้องรอติดตามกันนะค้า ^^ บ้ายบาย
ขอบคุณรูปภาพและข้อมูล
yg-life.com
kstarlive.com
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#jisoo #จีซู #blackpink #DDU-DU DDU-DU #뚜두뚜두 #คัวแบค #น่ารัก #สไตล์ #แต่งตัว #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?