มารู้จัก 'JooE' ไอดอลที่ถูกชาวเน็ต bully ว่าไม่สวย []

วิว
     
      สวัสดีค่ะ สาวๆ NUGIRL พบกับคอลัมน์ IT GIRL  กับพี่จูเนียร์กันอีกแล้วนะคะ  ตั้งแต่เริ่มปีใหม่มาวง MOMOLAND ก็เป็นกระแสสุดๆ ในเกาหลีใต้เลย ด้วยสมาชิกวงที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป และมีคนนึงที่โดดเด่นมากเลย ผู้หญิงมัดแกละผมบลอนด์ นั่นก็คือ '๋JooE (จูอี)' นั่นเอง ด้วยการเต้นที่มี Energy มากกว่าใคร วันนี้พี่จูเนียร์ชอบน้องมากกกก เลยอยากพาสาวๆ มารู้จักผู้หญิงคนนี้กันให้มากขึ้น
 
มารู้จัก 'JooE' ไอดอลที่ถูกชาวเน็ต bully ว่าไม่สวย

      JooE (อี จูวอน) เกิดเมื่อ 18 สิงหาคม 1999 เป็นนักร้องนำ และเซนเตอร์ของวง MOMOLAND เดบิวต์ภายใต้สังกัด Duble Kick Entertainment 
 
มารู้จัก 'JooE' ไอดอลที่ถูกชาวเน็ต bully ว่าไม่สวย

      เดิมที MOMOLAND มีสมาชิก 7 คน ซึ่งผ่านการคัดเลือกจากรายการ 'Finding Momoland' ที่ออกอากาศในปี 2016 และในเดือนมีนาคมปี 2017 ก็เพิ่มสมาชิกคนที่ 8 คือเดซี่ และต่อมาเดือนเมษายนก็เพิ่มสามาชิกคนสุดท้าย คือ แทฮา หลังจากเข้าร่วมรายการ Produce 101 
      ด้วยการเต้นที่มีเอกลักษณ์สะดุดตา ทำให้จูอีได้ร่วมรายการวาไรตี้ต่างๆ และได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์น้ำอัดลมชื่อดัง ทำให้คนจดจำเธอได้มากขึ้น และมีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
 
      ใครๆ ก็จะต้องชอบจูอีเมื่อเห็นเธอเต้น?
 
มารู้จัก 'JooE' ไอดอลที่ถูกชาวเน็ต bully ว่าไม่สวย

      ในรายการ Radio star จูอีก็ถูกเชิญไปในฐานะ ศิลปินเดบิวต์สุดฮ็อตในปี 2017 และถูกพูดถึงประเด็นของคลิปแฟนแคมในอินเตอร์เน็ตที่บอกว่า ฉันต้องกลายมาเป็นแฟนคลับของจูอี เมื่อพยายามถ่ายคลิปของนักร้องจินยอง ที่ MOMOLAND ถูกเชิญให้ไปร่วมเต้นด้วย แต่ด้วย energy ของจูอี สะดุดตามากทำให้คนถ่ายต้องตกหลุมรักความทะเล้นของจูอี

   
       จูอีเป็นไอดอลที่ไม่สวย?
 
มารู้จัก 'JooE' ไอดอลที่ถูกชาวเน็ต bully ว่าไม่สวย

      และแน่นอนเมื่อดังมากขึ้นก็มีคำวิพากษ์วิจารณ์กันถึงเรื่องในรูปใน Instagram ของเธอดูสวยกว่าตัวจริง และมีชาวเน็ตมากมายกล่าวว่าเธอเป็นไอดอลที่ไม่สวย 'รูปใน Instgram นี่เชื่อไม่ได้เลยจริงๆ'  'เหมือนคนละคนกันเลย'  'Photoshop และมุมกล้องนี่ทำให้ดูไม่เหมือนตัวจริงเลย'
 
      ในโชว์เคสของมินิอัลบั้ม 'Great!' ที่เกาหลีใต้ จูอีให้ความเห็นที่ชาวเน็ตพูดถึงกันว่า 'มันยากสำหรับฉัน แต่ถ้าฉันไม่สามารถรับมือกับเรื่องแบบนี้ได้ ฉันคงไม่เลือกมาเป็นไอดอล ตอนแรกๆ มันยากจริงๆ เพราะมีคนเรียกฉันว่า 'Selca Liar (คนที่แต่งรูปเยอะเกินไป)' และต่อด้วย 'ฉันเชื่อว่าถ้าเป็นเรื่องของความสวยมันไม่สามารถมีเกณฑ์มาวัดได้ แค่มีสักคนที่ชอบฉันมันก็เพียงพอแล้ว'
 
มารู้จัก 'JooE' ไอดอลที่ถูกชาวเน็ต bully ว่าไม่สวย

      สำหรับสไตล์การแต่งตัวของ จูอี นั้นไม่ค่อยมีมาให้เห็น แต่เมื่อขึ้นสเตจหรือออกรายการวาไรตี้ ส่วนใหญ่สไตล์ลิสจะแมตช์สไตล์น่ารัก เสื้อ กับกระโปรงทรงเอหรือกระโปรงพลีทแบบสั้น ถ้าใส่เสื้อเชิ้ตก็จะมีการผูกโบว์


มารู้จัก 'JooE' ไอดอลที่ถูกชาวเน็ต bully ว่าไม่สวย

มารู้จัก 'JooE' ไอดอลที่ถูกชาวเน็ต bully ว่าไม่สวย

      พี่จูเนียร์ชอบคำพูดของจูอีมากเลย 'แค่มีสักคนที่ชอบฉัน มันก็เพียงพอแล้ว' มันก็จริงที่ความสวยมันเอาอะไรมาวัดไม่ได้ พี่จูเนียร์ว่าคนที่เป็นตัวของตัวเอง คือคนสวย เพราะแต่ละคนก็จะมีสเน่ห์ที่แตกต่างกันไป  สำหรับวันนี้พี่จูเนียร์ และคอลัมน์ IT GIRL ขอลาไปก่อนน้าา  เจอกันใหม่ทุกวันศุกร์ที่ 3 ของเดือน พี่จูเนียร์จะพาสาวคนไหนมาแนะนำต้องรอติดตามกันนะคะ
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=junior

พี่จูเนียร์ - ผู้เขียน

สไตลิสต์ผู้เป็นติ่งเกาหลี และแฟชั่นเลิฟเวอร์ที่คิดว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#JooE #MOMOLAND #idol #korea #น่ารัก #จูอี #โมโมแลนด์ #เต้นบ้าๆ #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?