ใครๆ ก็ตัดหน้าม้าได้!! []

วิว

      Hair Style ในครั้งนี้พี่ผึ้งจะมาเขียนถึงเรื่อง “ผมหน้าม้า” เชื่อว่าสาวน้อยหลายๆ ชอบผมหน้าม้าเหมือนพี่ผึ้ง เท่าที่พอนึกออกแถบจะไม่มีช่วงเวลาไหนเลยที่พี่ผึ้งไม่ได้ไว้ผมหน้าม้า ถ้าผมหน้าม้ายาวมาหน่อยก็จะเป็นแบบปัดข้าง แต่พี่ผึ้งก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ไม่กล้าไว้ผมหน้าม้าอาจจะเพราะกลัวไม่เข้ากับตัวเองบ้าง หรือกลัวจะทำให้เสียบุคลิกเพราะคิดว่าหน้าม้านั้นไม่เข้ากับรูปหน้าของตัวเองถ้าจะตัดผมหน้าม้าให้สวย อย่างแรกที่เราต้องรู้ก็คือ เราต้องรู้จักรูปหน้าของตัวเองว่ารูปหน้าของเราเป็นแบบ
 
ใครๆ ก็ตัดหน้าม้าได้!!

      คลิ๊กที่รูปเลยจ้า ในคอลัมน์ Hair Style ตอน เลือกทรงผมดีการันตรีว่าสวยขึ้น พี่ผึ้งมีแนะนำไว้แล้วว่าการเช็ครูปหน้าตัวเองแบบง่ายๆ ต้องทำยังไง?? 
 
ใครๆ ก็ตัดหน้าม้าได้!!
หน้าม้าตรงแบบปิดคิ้ว 
หน้าม้าตรงๆ แบบออริจินอล ทรงนี้ เหมาะกับสาวที่มีรูปหน้ายาว  ผมหน้าม้าแบบออริจินอลนี้ จะช่วยลดความยาวของรูปหน้า ให้รูปหน้าของสาวๆ ดูเข้ารูปขึ้นจ้า  สาวใบหน้ารูปเพชร และรูปหัวใจ ก็ตัดหน้าม้าตรงๆ แบบนี้ได้เหมือนกันนะ ^^ 
 
ใครๆ ก็ตัดหน้าม้าได้!!
ผมหน้าม้าเต่อ 
เหมาะกับสาวๆ ที่มีใบหน้ารูปไข่ หรือใบหน้ารูปเพชร เพราะจะช่วยให้หน้าผากที่แคบดูกว้างเข้ารูปมากขึ้น
 
ใครๆ ก็ตัดหน้าม้าได้!!
หน้าม้าปัดข้าง
แบบนี้เหมาะมากๆ เลย กับสาวที่มีใบหน้ารูปสี่เหลี่ยม และรูปหน้ากลม เพราะผมหน้าม้าแบบปัดข้าง จะช่วยให้รูปหน้าของสาวๆ ดูยาวขึ้น  สาวรูปหน้าสามเหลี่ยมก็ตัดได้นะจ๊ะ เพราะผมหน้าม้าแบบปัดข้างจะทำให้หน้าผากที่ดูกว้างให้แคบลงด้วยจ้า
 
ใครๆ ก็ตัดหน้าม้าได้!!
หน้าม้าซีทรู
เป็นการตัดผมหน้าม้าสไตล์สาวๆ เกาหลีนั่นเองจ้า เป็นหน้าม้าบางๆ ที่ไม่หนาจนเกินไป และทำให้สาวๆ ดูหน้าตาบ๊องแบ๊ว ดูมีคาแรคเตอร์ซุกซน หน้าม้าซีทรูความจริงแล้วเหมาะกับสาวๆ ที่มีรูปหน้าทุกรูปแบบยกเว้นสาวๆ หน้าเหลียม เพราะความบางของทรงหน้าม้าจะทำให้โครงหน้าดูชัดขึ้น

      แค่มั่นใจก็สวยแล้วเนอะ ความจริงแล้ส่วนตัวพี่ผึ้งคิดว่าใครๆ ก็ตัดผมหน้าม้าได้ไม่ว่าจะรูปหน้าแบบไหน แค่เรามั่นใจและยิ้มออกมาได้ แค่นี้ไม่ว่าทรงผมทรงไหนเราก็เอาอยู่ทั้งนั้น เเจอกันใหม่ใน Hair Style ครั้งหน้านะคะ
 

NUGIRL เปลี่ยนตัวเองให้สวยไม่ใช่เรื่องยาก
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=phung

พี่ผึ้ง - ผู้เขียน

บรรณาธิการคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ทรงผมเกาหลี #หน้าม้าเกาหลี #หน้าม้าซีทรู #ทรงผม #Blackpink #momoland

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?