7 การแชทออนไลน์ ที่ทำให้ผู้ชายต้องเบือนหน้า! []

วิว
7 การแชทออนไลน์ ที่ทำให้ผู้ชายต้องเบือนหน้า!
     
     ปิดเทอมแบบนี้ถ้าไม่ได้ออกไปเจอกัน การแชท ออนไลน์ดูจะเป็นช่องทางเดียวที่สะดวกและทำให้เราได้คุยกับหนุ่มๆ ตลอดเวลาด้วย แต่เราจะคุยยังไงให้เขาไม่เบื่อ ไม่ส่ายหน้าใส่เรากันนะ? วันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ Girl Advice มีข้อห้าม! ที่สาวๆ
NUGIRL ไม่ควรทำเมื่อต้องแชทคุยกับหนุ่มๆ ขอบอกเลยว่าบางข้ออิงจากประสบการณ์ตรงของพี่แอนเจเองเลยหละ! (พลีชีพเอาเรื่องตัวเองมาเล่าเลย!)

1. ใช้สำนวนโผงผาง
   สาวๆ NUGIRL บางคนอยากจะสร้างความสนิทสนมโดยการพูดคุยแบบเป็นธรรมชาติ เหมือนเราเคยคุยกันมาแล้วประมาณ 1 ปีขึ้นไป แบบนี้เขาไม่ได้เรียกว่าเข้ากับคนง่ายหรืออัทธยาศัยดีหรอกนะคะ เขาเรียกว่าเป็นการ ตีสนิท ที่ 80% จะไม่ค่อยมีใครชอบน้า เพราะฉะนั้นการคุยครั้งแรกควรคุยแบบสุภาพ มีมารยาทนิดนึง มันถึงจะค่อยน่าคุยด้วยหน่อย 
 
7 การแชทออนไลน์ ที่ทำให้ผู้ชายต้องเบือนหน้า!

2. ใช้คำหยาบ
   จะมีความคล้ายกับข้อที่ 1 นะคะ แต่ยังไงซะก็ต้องเช็กให้ชัวร์ว่าหนุ่มที่เราคุยด้วย พื้นฐานเขาชอบพูดคำหยาบกับคนที่สนิทแล้วไหม ถ้าเขาไม่ชอบใช้คำหยาบ แต่เราดันใช้นี่จะมองว่าเป็นคนหยาบคาย และทำให้หนุ่มๆ เบือนหน้าทันทีเลยหละ! 
 
3. ถามคำ ตอบคำ
   ข้อนี้พี่แอนเจเข้าใจนะคะ บางที่ไม่ใช่เราไม่อยากคุย แต่เราอาจจะหาเรื่องคุยไม่ได้ หรือยุ่งอยู่ ก็จะเผลอตอบอะไรที่ดูห้วนๆ ไป ก็อาจจะเป็นการตัดอารมณ์ที่เขาอยากคุยกับเราไป พี่แอนเจมีคำต้องห้าม! มาฝาก เป็นคำที่ห้ามพิมพ์ตอบไปเดี่ยวๆ เด็ดขาด ซึ่งได้แก่คำว่า “อื่อ, อืม, เออ, งืม, อะนะ” 90% ของคนที่ได้รับข้อความที่มีคำเหล่านี้จะไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ค่ะ
 
7 การแชทออนไลน์ ที่ทำให้ผู้ชายต้องเบือนหน้า!

4. ถามคำถามซ้ำๆ
   เป็นที่รู้กันอยู่ทุกคนนะคะ ว่าการทำอะไรซ้ำๆ มันน่าเบื่อแค่ไหน เช่นเดียวกับการคุยแชทค่ะ เวลาเราถามคำถามซ้ำๆ หนุ่มๆ ที่แชทด้วยก็จะรู้สึกเบื่อเป็นธรรมดาค่ะ เช่น ทำอะไรอยู่? กินข้าวรึยัง? นอนแล้วเหรอ? และอื่นๆ ที่ต้องส่งแบบซ้ำๆ ทุกๆ วัน สาวๆ NUGIRL ควรหาเรื่องอื่นมาคุยบ้างเช่น ดูหนังเรื่องนี้รึยัง? สนุกดีนะ หรือ อากาศดีๆ แบบนี้ชอบไปเที่ยวที่ไหนเหรอ? ก็จะทำให้เราได้เรื่องคุยแบบไม่ซ้ำ และไม่น่าเบื่อด้วยค่ะ ^^ 
 
7 การแชทออนไลน์ ที่ทำให้ผู้ชายต้องเบือนหน้า!

5. ถามไม่รอคำตอบ
   ต่อจากการถามคำถามซ้ำๆ ถ้าเราใช้คำถามประเภท ทำอะไรอยู่ กินข้าวรึยัง? นอนแล้วเหรอ? คำถามเหล่านี้จะทำให้เราเผลอถามไปรวดเดียว โดยไม่รอคำตอบจากเขาเลย และทำให้เรายิ่งเบื่อ เข้าขั้นรำคาญไปเลยก็เป็นได้ค่ะ!  
 

7 การแชทออนไลน์ ที่ทำให้ผู้ชายต้องเบือนหน้า!


6. เล่าแต่เรื่องตัวเอง
   การคุยกัน คือการแชร์อย่างหนึ่งนะคะ ถ้าเราเอาแต่แชร์เรื่องตัวเอง โดยไม่เปิดช่องว่างให้เขาได้แชร์เรื่องของเขาจะมีใครอยากคุยกับเรานานๆ บ้างหล่ะ...จริงไหม? ​

7. ส่งภาพประหลาดๆ
   ข้อนี้พี่แอนเจเข้าใจดี เพราะพลาดเองกับตัว ฮ่าๆๆ ด้วยความที่เราเป็นคนอารมณ์ดีแล้วอยากทำให้หนุ่มที่คุยด้วยเขาอารมณ์ดี โดยมีความเชื่อว่า “ถ้าเขามีความสุขเมื่อคุยกับเรา เขาจะชอบเราเอง” ไปเอามาจากไหนก็ไม่รู้ เข้าใจดังนั้น ทุกครั้งที่หนุ่มคนนั้นอารมณ์เสีย พี่แอนเจก็จะส่งภาพประ-หลาดๆ เช่น ภาพเราทำหน้าตลกๆ หรือภาพเขาที่เราซูมให้เห็นแค่ตา หรือปากมาแซว......หายค่ะ หายไปเลย เรียกง่ายๆ ว่านกนั้นเอง อย่าทำนะคะ หาวิธีเอนเตอร์เทนเขาแบบอื่นดีกว่าค่ะขอเตือน ><’ ​
 

7 การแชทออนไลน์ ที่ทำให้ผู้ชายต้องเบือนหน้า!


   แนะนำว่าการมีความรู้รอบตัวในเรื่องที่หนุ่มๆ สนใจ มักจะทำให้บทสนทนามีความธรรมชาติ และทำให้หนุ่มๆ เขาเพลิดเพลินกับการคุยกับเรามากยิ่งขึ้น และคิดถึงการคุยกับเราจนสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้นะคะ สาวๆ NUGIRL  มีเรื่องเล่าแบบพังๆ ตอนคุยกับหนุ่มไหมเอ่ย ถ้ามีคอมเม้นท์เล่าให้พี่แอนเจฟังได้นะคะ 

   ก่อนจากกันวันนี้ พี่แอนเจมีกิจกรรมดีๆ ที่แจกสกินแคร์ และ เฮลทตี้ไอเท็มกว่า 10,000 บาทมาฝากนั้นคือ #ริวิวดีมีรางวัล3 ในหัวข้อ “ริวิวไอเท็มโดนใจ ใช้แล้วดีกว่าที่คิด” สาวๆ คนไหนมีไอเท็มที่อยากอวดของมาตั้งกระทู้รีวิวร่วมสนุกลุ้นรางวัลกันได้เลย ใกล้จะหมดเวลาร่วมสนุกแล้วด้วย! คลิกดูกติกาที่รูปภาพด้านล่างเลยค่ะ วันนี้พี่แอนเจและคอลัมน์ Girl Advice ต้องลาไปก่อน พบกันใหม่วันอาทิตย์แรกของเดือนค่ะ บ้าย บาย ^_^  
 
7 การแชทออนไลน์ ที่ทำให้ผู้ชายต้องเบือนหน้า!
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=AnnJ

พี่แอนเจ - ผู้เขียน

สาวลดอ้วนสายความรู้แน่น รู้ทุกวิธีที่จะทำให้ผอม ไม่รู้อย่างเดียวคือ จะเริ่มเมื่อไหร่ดี?

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#แชท #คุย #ออนไลน์ #line #line ID #หนุ่มๆ #ปิดเทอม #มือถือ #Iphone #android #NUGIRL

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?