เคล็ดลับผิวเรียบเนียนกระจ่างใส []

วิว
เคล็ดลับผิวเรียบเนียนกระจ่างใส
       
  
สวัสดีค่ะสาวๆ NUGIRL กลับมาอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ กับพี่โอ๊ตอีกครั้งนะคะ สำหรับเดือนสิงหาคมนี้ นอกจากจะต้องดูแลตัวเองเหมือนเคยแล้ว ก็อย่าลืมดูแลผู้หญิงที่รักเรามากที่สุดด้วย ซึ่งก็คือคุณแม่ของเรานั่นเองค่ะ ลองใช้เวลาในวันแม่นี้ ชวนคุณแม่ทำสปาผิว หรือสครับผิวให้ท่าน จะได้กลายเป็นคู่แม่ลูกที่ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสไปพร้อมๆ กันค่ะ เดือนนี้เราก็ยังอยู่กับหน้าฝนอีกเช่นเคย ระวังสุขภาพกันด้วยนะคะ เชื้อโรคที่มากับสายฝนนี่ตัวดีเลยล่ะค่ะ เพื่อไม่ให้เสียเวลา ลองไปดูผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่พี่โอ๊ตเอามาฝากกันเลยจ้า

เคล็ดลับผิวเรียบเนียนกระจ่างใสเคล็ดลับผิวเรียบเนียนกระจ่างใสเคล็ดลับผิวเรียบเนียนกระจ่างใส
พี่โอ๊ตย้ำกันอยู่เสมอนะคะ ว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย พยาพยามบำรุงผิวของเราให้เกิดความสมดุล ไม่แห้ง และไม่มันจนเกินไป ผิวของเราก็จะดูสุขภาพดีได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ แล้วกลับมาเจอกับพี่โอ๊ตได้ใหม่ใน New Product เดือนหน้านะคะ บ๊ายบายค่ะ ^^
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#New Product #NUGIRL #กย15 #กันยุง #camella #หน้าฝน #ฝนตก #สิงหาคม #แม่มด #วันแม่ #laneige #waterbank #gelato #cream #ชุ่มชื้น #เติมน้ำให้ผิว #ผิวเนียน #กระจ่างใส #ผิวขาวกระจ่างใส #ผิวแห้ง #ผิวมัน #สิว #bbcream #ettusais #คุมมัน #สิวอุดตัน #flawlessme #aloevera #ผิวนุ่ม #nilin #skincar

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?