ร้อนนี้อย่าปล่อยให้ผิวเสีย []

วิว
ร้อนนี้อย่าปล่อยให้ผิวเสีย
       
     
ร้อนนนนนน!! พี่โอ๊ตบอกเลยว่าช่วงนี้เมืองไทยร้อนเดือดมากๆ เลย ก่อนออกจากบ้านสาวๆ
NUGIRL ห้ามลืมทาครีมกันแดดเด็ดขาด นอกจากนี้ลองติดแว่นกันแดดกับหมวก หรือร่มซักคัน เวลาออกไปที่กลางแจ้งมากๆ ก็ช่วยปกป้องผิวของเราได้เยอะเลยล่ะ และหลังจากถูกแดดร้อนๆ กลับมา ลองใช้ผ้าเย็นๆ ประคบผิว เพื่อให้ใต้ชั้นผิวได้คลายความร้อนก่อน จะทำให้ครีมบำรุงที่เราทาลงไป เข้าบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ
 
ร้อนนี้อย่าปล่อยให้ผิวเสีย
ร้อนนี้อย่าปล่อยให้ผิวเสีย

1. Smooto Kawaii White Booster Mask
   บูสเตอร์มาส์คที่รวมสารสกัด พิษผึ้ง+หอยทาก+เต้าหู้ ในตัวเดียวกัน...ผิวใสบริ๊งค์ เนื้อมาส์คจะแตกตัวซึมลงสู่ผิวกลายเป็นเซรั่มบำรุงข้ามคืน ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน เป็นขุย รูขุมขนกว้าง ผิวหมองคล้ำ ขาดการบำรุง ให้กลับฟื้นคืนความใสดูอ่อนเยาว์เนียนนุ่ม น่าสัมผัส บอกลาผิวเสีย เผยผิวบลิ๊งค์ใสคาวาอี้ในตอนเช้า ด้วยวิธีง่ายๆ แค่บำรุงข้ามคืนก่อนนอน (ไม่ต้องล้างออก) ราคา 29 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven ที่ร่วมโครงการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-235-5877-8 หรือ Facebook: SmootoJapan
 
2. Dermaction Plus by Watsons Cleansing Water
   ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง บริเวณใบหน้า และรอบดวงตาได้อย่างง่ายดาย สะอาดหมดจด โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ถนอมผิว ให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำเดอร์มสแกนเอเชีย ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย (200 ml. ราคา 280 บาท)
 
3. L’Occitane Rose et Reines Hand&Nail Cream
  เสริมคุณค่าด้วยเชียบัตเตอร์และวิตามินอี ครีมสูตรนี้ช่วยฟื้นฟู บำรุง ปกป้องผิวมือและเล็บจากความแห้งกร้าน เปราะ แตก ผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับผิวมือของคุณ (30 มล. 420 บาท และ 75 มล. 860 บาท)

 
ร้อนนี้อย่าปล่อยให้ผิวเสีย
4. BYS  Neon Eyeliner Pencil
  นวัตกรรมที่ช่วยเนรมิตดวงตาให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วย  BYS Neon Eyeliner Pencil  สนุกสนานกับดินสอเขียนขอบตาสีเรืองแสง ด้วยเม็ดสีที่ละเอียด จึงทำให้สีวาดดูสดฉ่ำ คมชัดสม่ำเสมอ และติดทนนาน โดยไม่ระคายเคืองต่อผิวรอบดวงตา มี 7 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ Blue, Coral, Green, Orange, Pink, Purple, Yellow (250 บาท)
 
5. Cathy Doll Milky Way Gel Eye Liner
   คอลเลคชั่นล่าสุดที่อยู่เหนือคำว่า ธรรมดา ดินสอเขียนขอบตาเนื้อเนียนนุ่ม สีสันที่หาไม่ได้บนโลกใบนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของดวงดาวและกาแล็คซี่ต่างๆ มาใส่ลงใน Cathy Doll Milky Way Gel Eye Liner เพื่อเนรมิตดวงตาให้โดดเด่นเป็นประกาย 4 มิติ ติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อ มนตร์เสน่ห์ที่จะตราตรึงทุกสายตา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.karmarts.com และ www.facebook.com/karmarts หรือโทร. 02-413-4444
 
6. Laneige BB Cushion
   บีบีครีมในตลับคุชชั่นสูตรปรับปรุงใหม่ เหนือกว่าที่ผลลัพธ์ผิวสวยเนียนกระจ่างใสไร้ที่ติ และเปล่งประกายยิ่งขึ้น ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50+ PA+++ เย็นสบายผิวมากขึ้น ปกป้องและปกปิดผิวได้ตลอดทั้งวันโดยปราศจากคราบเหงื่อ (1,500 บาท + ตลับ Refill)

 
ร้อนนี้อย่าปล่อยให้ผิวเสีย หน้าร้อนนี้นอกจากครีมกันแดดที่สำคัญสุดๆ แล้ว สาวๆ ก็อย่าลืมบำรุงผิวด้วยนะคะ เพราะผิวของเราโดนความร้อนมาก ก็ทำให้ขาดความชุ่มชื้นมากเช่นกันค่ะ นอกจากนี้ การล้างหน้าให้สะอาดก็ถือเป็นอีกขั้นตอนหนึ่งที่ควรให้ความใส่ใจ เพราะความร้อนทำให้แบคทีเรียเติบโดตได้เร็วกว่าปกติ พอสิ่งสกปรกไหลรวมกับเครื่องสำอางและครีมกันแดดแล้วก็จะทำให้เป็นสิวง่ายค่ะ แล้วกลับมาเจอกลับพี่ดอ๊ตได้ใหม่ใน New Product เดือนหน้านะคะ บ๊ายบาย ^o^
ร้อนนี้อย่าปล่อยให้ผิวเสีย
ร้อนนี้อย่าปล่อยให้ผิวเสีย
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=oat

พี่โอ๊ต - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์สายบิวตี้ ชอบอัปเดตเมคอัพ และศึกษาเรื่องสกินแคร์ เพื่อผิวสวยอย่างปลอดภัย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#newproduct #summer #hot #best #mask #smooto #dermactive #watsons #หน้าร้อน #ผิวเสีย #ผิวคล้ำ #loccitane #bys #eyeliner #laneige #cathydoll #colorful #bb #cushion

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?