หนุ่มแบบไหนที่สาวๆ ไม่ควรเข้าใกล้ []

วิว

วิธีทำความรู้จักกับหนุ่มในฝัน

            สวัสดีค่ะสาวๆ NUGIRL กลับมาเจอกับคอลัมน์ Girl Advice และพี่เตยกันอีกแล้ว ^o^ คราวที่แล้วคอลัมน์ Girl Advice พาสาวๆ ไปดู “วิธีทำความรู้จักกับหนุ่มในฝัน”  >> Click! กันไปแล้ว คราวนี้ พี่เตยจะพาสาวๆ ไปดูประเภทของหนุ่มๆ ที่สาวๆ ไม่ควรเข้าใกล้เป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ แต่จะมีกนุ่มประเภทไหนบ้าง ต้องตามมาดูกันเลยค่ะผู้ชายที่พ่อกับแม่เราไม่ชอบ

หนุ่มแบบไหนที่สาวๆ ไม่ควรเข้าใกล้


ทำไมเราถึงต้องอยู่ห่างจากผู้ชายที่พ่อกับแม่เราไม่ชอบ ?? นั่นเป็นเพราะพ่อกับแม่ของเราท่านอาบน้ำร้อนมาก่อน ท่านย่อมมองออกว่าใครเป็นยังไง เพราะฉะนั้น ถ้าคุณพ่อคุณแม่เตือนเราเกี่ยวกับเพื่อนชายของล่ะก็ พี่เตยอยากให้น้องๆ ฟังและเชื่อท่านนะคะยังไงซะคุณพ่อกับคุณแม่ก็ไม่มีเจตนาร้ายอะไรต่อเราหรอกค่ะ ท่านเตือนเพราะท่านหวังดีกับเราจริงๆ


ผู้ชายหยาบคาย

จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องปกติที่หนุ่มๆ มักจะพูดหยาบคายกับเพื่อนบ้าง แต่หนุ่มคนไหนที่พูดหยาบคายตลอดเวลาหรือพูดพร่ำเพรื่อจนเกินงาม พี่เตยว่ามันไม่โอเคแล้วจ้า ยิ่งถ้าหนุ่มคนนั้นมาพูดหยาบๆ คายๆ กับสาวๆ ล่ะก็ พี่เตยเชื่อว่าหนุ่มคนนี้สาวๆ ต้องรีบถอยห่างทันทีเลย! เพราะคำพูดที่ออกมาจากปากเขานั้นเป็นตัวสะท้อนความคิดและทัศนคติของคนพูดได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ


ผู้ชายขี้เกียจ

หนุ่มๆ ของสาวๆ คนไหนที่ขี้เกียจ ติดเกมเกินเหตุ การบ้านไม่ทำ งานไม่เคยส่ง ตกวิชานู้นนี้ตลอด พี่เตยว่าหนุ่มแบบนี้ไม่ไหวนะคะ > < สาวๆ อย่าลืมนะคะว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในวัยนี้คือการเรียนหนังสือค่ะ ถ้าสิ่งสำคัญแบบนี้เขายังทำได้ไม่ดี พี่เตยเชื่อว่าผู้ชายแบบนี้สาวๆ ไม่ควรเข้าใกล้ค่ะ


ผู้ชายใจร้อน

หนุ่มแบบไหนที่สาวๆ ไม่ควรเข้าใกล้


เพราความใจร้อนส่วนมากแล้วจะนำมาซึ่งผลเสียทั้งนั้น อาจจะเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทได้ง่าย ชอบใช้กำลัง หรืออาจทำให้เกิดการตัดสินใจผิดพลาด ดีไม่ดีอาจนำเรื่องทุกข์ในมาให้กับเราด้วยค่ะ เพราะฉะนั้น เราจึงไม่ควรอยู่ใกล้ผู้ชายใจร้อนนั่นเองค่ะ


ผู้ชายหลงตัวเอง

หนุ่มแบบไหนที่สาวๆ ไม่ควรเข้าใกล้


ผู้ชายแบบนี้เป็นหนึ่งในประเภทของผู้ชายที่พี่เตยสยองที่สุดเลยค่ะ - -‘’ เพราะคนพวกนี้จะชอบโชว์ คิดว่าตัวเองดีและเหนือกว่าคนอื่น โลกนี้ไม่มีใครสู้เขาได้ พี่เตยเชื่อว่าถ้าเราอยู่กับเขา เราน่าจะอึดอัดเปล่าๆ ค่ะ สู้ถอยออกมาอยู่ห่างๆ ดีกว่าเนาะ ^^


ผู้ชายโกหก

ถ้าเขาเคยโกหกเราครั้งแรก เชื่อเถอะว่ามันต้องมีครั้งต่อไปเรื่อยๆ การโกหกนั้นเปรียบเสมือนการทำลายความน่าเชื่อถือของตัวเองลงไปเรื่อยๆ ยิ่งโกหก ยิ่งไม่น่าเข้าใกล้ ไม่มีใครชอบคนโกหกหรอกค่ะ (การบอกความจริงไม่ครบก็ถือว่าเป็นการโกหกด้วยอย่างนึงค่ะ)

                แล้วสาวๆ ล่ะคะ ไม่ชอบผู้ชายประเภทไหนบ้าง ลองคอมเม้นเล่าให้พี่เตยฟังหน่อย ^^ ก่อนจากกัน พี่เตยขอฝากคอลัมน์ Beauty Story : Beauty ก้นครัว ตอนที่2 : มากินเพิ่มความสวยด้วย “เบอร์รี่” กันเถอะ” ส่วนคอลัมน์ Girl Advice กับพี่เตยต้องบ๊ายบายสาวๆ ไปก่อนจ้า เจอกันใหม่สัปดาห์หน้าน้า บ๊ายบายยย


https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=toey

พี่เตย - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#girl advice #หนุ่ม #ไม่ควรเข้าใกล้ #avoid

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?