เคล็ดลับผิวสวย ประจำเดือน []

วิว

ใส่สีเลขสีที่นี่หลังเครื่องหมายดอกจันทร์ห้ามมีเว้นวรรคนะ-> *2
New Product : November 2012

เคล็ดลับผิวสวย ประจำเดือน    ห่างหายกันไปหนึ่งเดือนเต็มๆ ในที่สุด ก็ได้เวลากลับมาอัพเดทสินค้าบิวตี้ชิ้นใหม่ประจำเดือน กันอีกครั้งแล้วนะค่ะ ^^ สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ จะมีสินค้าใหม่ๆ ตัวไหน มาช่วยสาวๆ เพิ่มความสวยกันได้บ้าง ตาม Punni ไปอัพเดท กันเลยจ้า 

เคล็ดลับผิวสวย ประจำเดือน  Revlon Colorstay Renewist Lip Color SPF 15

เติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม สวยติดทนนาน พร้อมสารกันแดด SPF15 บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นขึ้นทันที 80 เปอร์เซนต์ พร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 


 จาก Revlon

เคล็ดลับผิวสวย ประจำเดือน

EUCERIN Dermo Purifyer

- ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ ไฮเดรติ้ง แคร์ ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน ช่วยควบคุมความมันและแบคทีเรียสะสมระหว่างวัน ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ลดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุของสิวอักเสบ จึงลดโอกาสเกิดสิวและรอยสิวที่ตามมาอย่างได้ผล ไม่ระคายเคืองผิว
ขนาด 50ml.
ราคา 900 บาท


- ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ แอคทีฟ ไนท์ ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน...ช่วยผลัดรอยสิวอย่างอ่อนโยนยามค่ำคืน ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวเก่าและรอยสิวตามธรรมชาติ ลดเลือนรอยแดง รอยสิวอย่างได้ผล
ขนาด 50ml. ราคา 900 บาท

จาก EUCERIN

เคล็ดลับผิวสวย ประจำเดือนBisou Bisou BB Powder 

แทนที่ทุกความบกพร่องของผิวที่เคยกังวลด้วยความเรียบเนียน กระจ่างใสดุจผิวสาวเกาหลี กับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จับแป้งเนื้อนุ่มมาผสานเข้าคู่กับบีบีครีมให้ได้แป้งไมโคร BB เนื้อเนียนละเอียด ซึ่งอณูเล็กขนาดไมโครนี้ช่วยให้เนื้อแป้งแนบสนิทกลืนเข้ากับผิวเหมือนผิวใสธรรมชาติ SPF 25 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB ให้ผิวสวยพร้อมไม่กลัวแดดตลอดวัน และบำรุงผิวหน้าไปจนถึงภายในด้วยมอยซ์เจอร์ชุ่มชื่นจากน้ำมันอาร์แกน สารสกัดจากถั่วเหลือง รวมถึงสารสกัดจากใบชาเขียว เพื่อผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง

ราคา  1,295 บาท
จาก Bisou Bisou

เคล็ดลับผิวสวย ประจำเดือน

M.A.C Prep+Prime BB Beauty Balm Compact SPF30/PA++ 

เมคอัพเบสเนื้อครีมแน่นในรูปแบบคอมแพคที่ให้คุณค่าการปกป้องจากแสงแดด SPF มาในรูปแบบคอมแพคพร้อมกระจก มี 3 เฉดสีกึ่งโปร่งใส ที่ตอบโจทย์ความต้องการของโทนสีผิว ช่วยเบลอความบกพร่องบนผิวหน้า ยกระดับให้ผิวแลดูส่องประกายดูเป็นธรรมชาติ และเรียบเนียนยากจะหาที่ติ คงความชุ่มชื้นบนผิวและเป็นดั่งเกราะปราการในการปกป้องผิวจากแสงแดดและ UV ที่ก่อให้เกิดอันตรายและมลภาวะแวดล้อม


ราคา 1,390 บาท 
จาก M.A.C

เคล็ดลับผิวสวย ประจำเดือน

TSUBAKI Head Spa

- TSUBAKI Head Spa Extra Cleansing ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเป็นพิเศษ สำหรับเส้นผมทำสี และรีบอร์น ใช้ทำความสะอาด เพียงอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง
ขนาด 280 ml. / ราคา 349 บาท


- TSUBAKI Head Spa Massage Spa Mask 
ผลิตภัณฑ์นวดบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะเป็นพิเศษ พร้อมด้วยส่วนผสม Hot & Cold ช่วยให้สบายหนังศีรษะ มอบความชุ่มชื้น แก่หนังศีรษะและเส้นผมเพื่อผมนุ่มสลวย ดูสุขภาพดี
ขนาด 180 ml. / ราคา 490 บาท


- TSUBAKI Head Spa Shampoo & Conditioner 
แชมพู คอนดิชันเนอร์   เพื่อเส้นผมนุ่มสลวย เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ
ขนาด 550 มล. / ราคา 439 บาท

เคล็ดลับผิวสวย ประจำเดือนAron Style Eyeliner

ลิควิดอายไลน์เนอร์สูตรน้ำ เนื้อครีมมี่ให้สีสม่ำเสมอแห้งเร็ว และกันน้ำได้ดี ไม่ผสมน้ำหอมติดทนนาน ไม่เลอะเป็นคราบระหว่างวัน ปลายพู่กันเรียวเล็ก สีดำคมชัด 

ราคา 109 บาท
จาก Aron

เคล็ดลับผิวสวย ประจำเดือนRed Earth Natures Child A/W Collection 2012

- Natures Child Pro Smoothing BB Foundation  ฟาวเดชั่นเนื้อครีมเนียน ให้ผิวแลดูเรียบเนียนได้กับทุกสภาพผิว
ราคา 1,390 บาท
- Natures Child Duo Radiance Eye Colour ประกายชิมเมอร์เนื้อบางเบา 2 เฉดสีในตลับเดียวติดทนนานไม่ลบเลือนระหว่างวัน  มี 3 เฉดสีให้เลือก
ราคา 890 บาท
- Natures Child Illuminating Colour Stick เป็นทั้งไฮไลท์หรือแรเงาได้อย่างลงตัวเนื้อครีมสูตรบางเบา เหมาะกับทุกสภาพผิว มีให้เลือก 2 เฉดสี
ราคา 1,190 บาท
- Natures Child Silky Cream Lipstick ลิปสติกเนื้อครีมเนียนนุ่ม ติดทนนานทั้งวัน มีให้เลือก 3 เฉดสี
ราคา 790 บาท

เคล็ดลับผิวสวย ประจำเดือนBOBBI BROWN BB Cream SPF35 PA+++

ผลิตภัณฑ์เนื้อครีมที่รวมเอาคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางไว้ในหนึ่งเดียว ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้การบำรุง ปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ สะท้อนประกายดูสุขภาพผิวดี และแลดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่หนักผิวหน้า ให้ผิวรู้สึกสบายสูง และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้น เส้นริ้วรอยบางๆ ดูจางลง และช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ เรียบเนียน อีกทั้งค่ากันแดด SPF35 มอบการปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB อย่างทรงประสิทธิภาพ

จาก BOBBI BROWN

เคล็ดลับผิวสวย ประจำเดือน L'oreal Lucent Magique BB

Cream


เทคนิคปรับแต่งผิวและโครงหน้าให้แลดูเปล่งปลั่งในพริบตาแบบ Radiance Sculpted Look ด้วย C.C.T.V Technique จาก L’Oréal Paris Lucent Magique Pure Light Primer เริ่มต้นที่ CC เพียงลงไพรเมอร์เป็นรูปตัว C ขนาดใหญ่ลงบนโหนกแก้มทั้ง 2 ข้างเพื่อเน้นพวงแก้มให้ดูมีมิติมากขึ้น แล้วจึงค่อยลงไพรเมอร์เป็นรูปตัว T เพื่อไฮไลท์โหนกคิ้วและสันจมูก (ที-โซน) เพื่อปรับโครงหน้าใด้ดูโดดเด่น ตามด้วยการลงไพรเมอร์เป็นรูปตัว V ขนาดเล็กบริเวณคางเพื่อสร้างกรอบหน้าให้ผิวแลดูเปล่งประกายแบบ 3 มิติอย่างแท้จริง

ราคา 399 บาท
จาก L'ORE'AL

                                                                          
เคล็ดลับผิวสวย ประจำเดือนGLAMOUR Collection

เป็นเซรั่มเนื้อละเอียด ช่วยป้องกันผมเสียชี้ฟู ช่วยให้ผมเงางามแลดูสุขภาพดี และคงทรงสวยตามสไตล์ที่จัดแต่งไว้ได้ยาวนานตลอดปาร์ตี้ นี่แหละเคล็ดลับของ fashionista ตัวจริง!

จาก TONI&GUY

เคล็ดลับผิวสวย ประจำเดือนเป็นยังไงบ้างค่ะ กับการอัพเดทเรื่องราวของ New Product ประจำเดือนนี้ ถูกใจสาวๆ NUGIRL กันบ้างไม๊เอ่ย ^^ ติดใจตัวไหน ลองไปหามาใช้ดูนะคะ เพื่อผิวที่สวยใสของพวกเรา หุหุหุ ^^ ส่วน New Product ในเดือนหน้า Punni จะมีอะไรมาแนะนำสาวๆ อีกอย่าลืมติดตามกันนะจ้า สำหรับสาวๆ ที่อยากอัพเดทเรื่องราวความสวยความงามแบบนี้ อย่าลืมแวะไปเพิ่มดีกรีความสวยกันได้ที่ Beauty Story นะจ๊ะ ตอนนี้ต้องบ๊าย บายแล้ววววว ^^


https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=phung

พี่ผึ้ง - ผู้เขียน

บรรณาธิการคอลัมน์ NUGIRL

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#เครื่องสำอางค์ #M.C.A #Red Earth #BOBBI BROWN #EUCERIN

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?