ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯชี้ “ผู้ชายตั้งท้องได้” ใกล้เป็นจริง [ยินดีให้แชร์]

นำ้ฝน
Guest IP
วิว
#ผู้ชายตั้งท้องได้ #ในอนาคตผู้ชายสามารถมีลูกได้ #กะเทยมีลูกได้ #สาวประเภทสอง #ตุ๊ดมีลูกได้
ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ ประกาศว่า มีโอกาสที่ผู้ชายจะตั้งท้องได้เหมือนผู้หญิง ใกล้เป็นจริงจากความสำเร็จและควาก้าวหน้าในการผ่าตัดปลูกถ่ายมดลูก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ริชาร์ด พอลสัน ประธานการประชุมสมาคมเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์แห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองซาน อันโตนิโอ รัฐเท็กซัส ของสหรัฐฯ ประกาศว่า ปัจจุบันนี้ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมีความก้าวหน้ามากพอที่จะทำให้ผู้ชายสามารถตั้งครรภ์ได้เหมือนผู้หญิงแล้ว โดยเฉพาะหญิงข้ามเพศ ที่ใฝ่ฝันอยากจะทำหน้าที่แม่สักครั้ง โดยการวิจัยนี้ ได้รับการสนับสนุนจากผู้หญิงแท้และผู้หญิงเทียมเป็นอย่างมาก

โดยนายพอลสัน ระบุว่า ความแตกต่างทางกายภาพไม่เป็นอุปสรรคต่อการผ่าตัดปลูกถ่ายมดลูกอีกต่อไป เพราะบริเวณช่องท้องของผู้ชายมีพื้นที่มากพอสำหรับนำมดลูกไปปลูกถ่ายได้ อย่างไรก็ตาม กระบวนการดังกล่าวยังถือว่ามีความซับซ้อน และต้องใช้ความระมัดระวัง โดยผู้ชายที่ตั้งท้องจะยังไม่สามารถคลอดตามธรรมชาติได้ ต้องอาศัยการผ่าตัดทำคลอดเท่านั้น

มีการคาดการณ์ว่า ในอนาคต ผู้ชายสามารถแปลงเพศเป็นผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์เนื่องจาก
มีร่างกายที่เหมาะสมกับการแปลงเพศ มากกว่าการแปลงเพศจากหญิงเป็นชาย
มีอวัยวะเพศอยู่ข้างนอก ซึ่งง่ายต่อการแปลงเพศอย่างมาก

นอกจากนี้ แพทย์จะต้องคอยรักษาระดับฮอร์โมนให้กับผู้ชายที่ตั้งครรภ์ เพื่อเลียนแบบความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงในระหว่างตั้งครรภ์ด้วย ซึ่งปัจจุบัน มีเด็กที่เกิดจากการปลูกถ่ายมดลูกทั่วโลกแล้ว 8 คน โดยรายแรกเกิดขึ้นในปี 2014 จากหญิงวัย 36 ปี ที่ไม่มีมดลูกแต่กำเนิด แต่ได้รับบริจาคมดลูกจากเพื่อนสื่อท้องถิ่นรัฐเท็กซัสรายงานว่า - หลังจากมีการประกาศข่าวออกไป ก็มีผู้ที่คิดเบียนเบนและเปิดตัวมากขึ้น ดังผลการสัมภาษณ์
นางเมลีย บอกว่า เธอกับสามี คบกันตั้งแต่ เรียนมอปลาย ไม่รู้จริงๆว่าสามีปิดบังตัวตนไว้
คบกันมา จนแต่งงาน มีลูกสาว 2 คน พอข่าวนี้ประกาศ ก็....อย่างที่คุณคิดละคะ เขาทิ้งเรา
ฉันถามสามีว่า เป็นตั้งแต่เมื่อไหร่ เขาตอบว่าประถม แต่ตอนนั้นยังรับในสิ่งที่ตัวเองเป็นไม่ได้ เลยลองคบกะผู้หญิงดู เผื่ออะไรจะดีขึ้นบ้าง
ในช่วงแรกก็ดี แต่หลังไม่มันทรมานสุดๆเลย
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป