ทำแบบนี้...ถือว่าโรคจิตมั้ย? [ยินดีให้แชร์]

วิว
   สวัสดีค่าา เจอกับเราอีกแย้วว ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ทำกระทู้อะไรที่เป็นประโยชน์เลยค่ะ มาถามล้วนๆและวันนี้ก็มาถามเช่นเคยค่ะ(ไม่ค่อยมีประโยชน์เลยเรา=_=) เอาล่ะ!! มาเข้าเรื่องดีกว่า

 คือว่า เรามีสิ่งๆหนึ่งที่เราทำเป็นประจำเลยค่ะ แต่ไม่รู้วานี่เขา้ข่ายโรคจิตหรือเปล่า แต่คนที่เห็นกระทู้เราบ่อยๆก็จะรู้แล้วว่าเราเป็นสาววายค่ะ หาได้จากกระทู้นี้ค่ะ https://www.dek-d.com/board/view/3914551/ (แหะๆ ขายของหน่อย) แต่ว่า...ก็ยังมีใครหลายคนไม่รู้ค่ะว่า..ที่จริงอาการเสพวายของเรา...มันมีมากกว่าที่เป็นค่ะ

 บอกเลยค่ะว่าส่วนตัวเราจะไม่ค่อยเปิดเผยให้ใครรู้เท่าไหร่ค่ะว่าเราเป็นสาววาย จะมีแต่เพื่อนหรือรุ่นพี่ที่สนิทด้วยเท่านั้นแหละค่ะว่าเราเป็นสาววาย เพราะว่าเราเป็นสภานักเรียน ซึ่งเราก็สาววายของเราอยู่ดีๆ วันหนึ่งเราก็ส่งลิ้งค์โดวายในกลุ่มเพื่อนที่เป็นสาววาย
(ต่างร.ร.เพราะเราเป็นสาววายคนเดียวในโรงเรียน...ถ้าไม่รวมครูนะ)
แต่คนในกลุ่มส่วนใหญ่บอกว่าโดเรื่องนี้อ่านแล้วเลือดเยอะเกิน มีเนื้อหาขืนใจค่ะ
ซึ่งตอนนั้นก็ช๊อคมากที่อยู่ดีๆ โดวายที่เราฟินจิกหมอนจะขาดอยู่แล้วดันน่ากลัวในกลุ่มที่เป็นสาววายเองเนี่ยนะ!? ตอนนั้นเราก็คิดทบทวนดีๆว่าเราชอบอ่านแนวไหนกันนะ เลยอ่านมันทุกหมวดในเว็ปโดวายเว็ปนึงค่ะ จนเรามาฟินที่สุดก็คือ "หมวด ซาดิส" OMG!!! คือตอนนั้นเราถามตัวเองว่า  "นี่ตูโรคจิตเหรอ!?" บวกกับที่ว่า เวลาเราเจอใครก็ตา
มที่เป็นผู้ชาย ถ้าน่ารักๆ
แบบเคะๆแล้ว เรารู้สึกว่า...เราอยากทำให้เจ็บปวดแบบ "yeahh i'm sadistic!!" เหมือนว่าเราลืมไปเลยค่ะว่าเราคือเพศหญิง เราคือฝ่ายโดน!!? sad เลยอยากถามว่าเรากำลังจะเป็นโรคจิตหรือเปล่าคะ? หรือมันเป็นแค่รสนิยม ตอนนี่งงใจมากค่ะ ถ้ามีใครตอบจะขอบคุณมากค่ะ


 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

16 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป