ซ่อน
แสดง

เครียดมากค่ะ เรียนสายวิทย์-คณิต แต่ไม่แน่ใจว่าอยากเข้าอะไรกันแน่ (มีอักษรอยู่ในหัวㅠㅠ) [ยินดีให้แชร์]

วิว
สวัสดีค่ะ ตามหัวข้อเลย เราเป็นเด็กวิทย์คณิต ที่ตอนนี้เครียดมากๆค่ะ เรากำลังขึ้นม.5 และไม่รู้ว่าอยากเรียนอะไรกันแน่ เกรดเราตอนนี้ก็ไม่ได้แย่อะไรมากค่ะ แต่เรารู้สึกไม่ชอบ พวกเคมีฟิสิกส์เท่าไหร่เลย แต่ก็ถูไถไปได้บ้าง แต่กลัวว่าถ้าไม่รอดกลัวจะฉุดเกรดเอา 
ตั้งแต่ตอนแรกเราตั้งเป้าว่า อยากเข้าทันตะค่ะ แต่ตอนนี้ดันมี อักษร ฬ เข้ามาㅠㅠ แงงง เครียดมากค่ะ วิทย์คณิตก็พอถูๆไถๆไปได้ แต่ถ้าอักษร ไทย สังคม ไม่รอดเลยแงงง ภาษาอังกฤษพอได้อยู่บ้าง ช่วงนี้กำลังเรียนพิเศษอังกฤษอยู่เลย ว่าจะเรียนเคมีด้วยเพราะว่าโง่มากจริงๆ  แต่เราดัน”อยากเรียนภาษาเกาหลี” แต่ไม่แน่ใจเลย ไม่แน่ใจว่าเราชอบจริงๆรึป่าว หรือแค่อยากเรียน พูดอ่านเขียนไปเฉยๆ ออกตัวก่อนเลยนะคะว่าติ่ง5555 
เราเคยดูซีรี่ย์พีเรียดเรื่องนึง ชอบถึงขั้นไปหาประวัติเลยไปหาดูพวกประวัติศาตร์มา ก็สนุกดีนะคะ แต่ตอนนี้เครียดจริงๆ เพราะไม่รู้ว่าชอบอะไรกันแน่ ตอนนี้ทันตะก็ยังอยากจะเข้าอยู่นะคะ แต่ชอบมีอักษรมาแทรกตลอด ช่วงนี้กำลังเครียดๆอยู่ค่ะ แล้วดันคนละสายทางเลย กลัวจะเตรียมตัวไม่ทัน ช่วยเราหน่อยค่ะ ควรทำยังไงดี ขอคำแนะนำหน่อยค่า  ไม่รู้ว่าชอบอะไรกันแน่ㅠㅠ  กลัวรู้ตัวเองช้า แล้วเตรียมตัวไม่ทันมากๆค่ะ เพราะเราไม่ใช่คนเก่งเลยยㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป