ความลับที่จะเปลี่ยนมุมมองที่คนมีต่อตัวละครของคุณ!?! [ยินดีให้แชร์]

วิว
มาแฉตัวละครของคุณกันค่ะ ไม่จำกัดว่าเฉพาะตัวเอกเท่านั้นนะ 

ในตอนวางลักษณะนิสัยตัวละคร เราชอบใส่เกร็ดเล็กๆน้อยๆ บางอย่างใส่ลงไปในขั้นตอนการลงรายละเอียด สุดท้ายบางอันก็ไม่ได้ใส่ในเรื่องนะ แต่ถ้าตัวละครอื่นมารู้เข้าคงจะเงิบ อย่างเช่น มีเรื่องนึงที่นางเอกเราเป็นคนเงียบๆ นิ่งๆ อึนๆ ดูเป็นสาวน้อยคนซื่อจนพระเอกเทิดทูนเป็นนางฟ้าของผมกันเลยทีเดียว 555555

ในตอนนั้นพระเอกติดบุหรี่หนักมากค่ะ ไม่คิดจะเลิกง่ายๆด้วย จนนางเอกใช้วิธีตาต่อตาฟันต่อฟันค่ะ แบบ ได้ อยากสูบมากก็จะสูบเป็นเพื่อน แล้วจากนั้นพอพระเอกหยิบบุหรี่มาสูบนางจะสูบด้วย (ไม่ดีค่ะ ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่างเป็นอย่างยิ่ง) ตาพระเอกช็อกมากค่ะ นึกว่าเพราะตัวเองเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีเลยทำให้นางเอกเข้าสู่ด้านมืด?? 5555 สุดท้ายพระเอกก็เลิกบุหรี่สมใจนางเอกค่ะ ด้วยความรู้สึกผิดด้วยที่ทำให้นางเอกต้องมาแตะต้องของไม่ดีทั้งๆที่ออกจะเป็นสาวน้อยผู้ดีงาม??

แต่นั่นล่ะค่ะคือความลับที่เราใส่ไว้ นางเอกเป็นคนนิ่งๆ ไม่ได้จะแปลว่าใสๆ นางเคยแอบพ่อแม่ แอบพี่ลองสูบบุหรี่กับเพื่อน ลองดูว่าเป็นยังไง แต่สุดท้ายไม่ชอบเลยไม่สูบต่อ แต่พระเอกไม่รู้ไงคะ มันเลยอิมแพคมากตอนพระเอกเห็นนางหยิบบุหรี่เข้าปาก ถ้าพระเอกรู้ความลับนี้ก็คงตกใจเหมือนกัน แต่ก็ยังจะหลงนางเอกอยู่ดี หมั่นไส้

เป็นหนึ่งในด้านลับๆ ที่เราไม่ได้ใส่ลงไปในนิยาย แต่ถ้าใส่คงจะเปลี่ยนฟีลเรื่องไปเยอะเลย 5555
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

14 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป