Eucerin UltraSENSITIVE AQUAporin Overnight Repair ฮีโร่สำหรับผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ผิวแห้ง #สกินแคร์
สาวๆผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ หน้าชอบลอกเป็นขุยๆ ขอเชิญทางนี้เลยค่ะ วันนี้เรามีตัวช่วยที่ขึ้นแท่นเป็นลูกรักของเรามาแนะนำ เป็นสกินแคร์ตัวใหม่ของยูเซอรินที่เราดีใจมากที่ได้ค้นพบ ทำไมเราไม่เจอกันมาตั้งนานแล้ว!
 
ขอเล่าก่อนว่า เราเป็นคนที่มีผิวแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ และมีปัญหาสิวด้วย ทำให้เราต้องใช้พวกครีมแต้มสิวประจำ แล้วยังไงละคะ ยาแต้มสิวดันแรงเกินไป จากที่หน้าแห้งอยู่แล้ว ก็เริ่มมีปัญหาผิวหน้าลอกร่วมด้วย ก็พยายามแก้ด้วยการใช้ครีมบำรุงที่เค้าบอกว่าช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ก็มันมากไป แบบเซรั่มก็เอาไม่อยู่ ผิวชุ่มชื้นไม่ได้นาน แต่งหน้าไม่ติดตอนเช้าเพราะผิวแห้ง ช่วงที่แย่สุดคือตอนที่ผิวทั้งแห้งทั้งมัน ไม่รู้จะทำยังไงกับมันอยากจะร้องไห้


ไม่รู้มาก่อนว่ายูเซอรินมีสกินแคร์ที่เป็นแบบเติมน้ำ มันดีมากกกกเรายกเป็นที่สุดของที่สุดของการกู้หน้าแห้งแตกให้กลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง! นั้นก็คือ Eucerin UltraSENSITIVE AQUAporin Overnight Repair น้องคนนี้เป็นเหมือน overnight mask นะคะ แพคเก็จจิ้งมาในกระปุกแบบฝาหมุนตามสไตล์ยูเซอรินเค้าหล่ะ 

มาดูเนื้อครีมกันบ้าง เนื้อครีมสีขาว และด้วยความที่เป็นมาสก์เนื้อเค้าก็จะมีความเข้มข้นมากๆ ชุ่มแบบสุดๆ ดีต่อใจ แต่ว่าซึมเร็ว ไม่มัน ตัวนี้ไม่น่ามีน้ำหอมไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ ไม่ได้กลิ่นหอมแต่อย่างใด ส่วนตัวคิดว่าถ้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆจะเริ่ดกว่านี้ 

ผลลัพธ์

เมื่อทาไปแล้วมีความรู้สึกชอบเพราะเนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนียว ซึมเข้าผิวง่าย และช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ  ใช้ไปเรื่อยๆ อาการหน้าลอกเริ่มดีขึ้นมากๆ สามารถทายาแต้มสิวแล้วก็โบกน้องคนนี้ต่อได้ หายห่วงเรื่องหน้าลอกเลยค่ะ    แล้วก็รู้สึกว่าตัวนี้มีความอ่อนโยนพอสมควร เราใช้แล้วไม่ระคายเคือง และไม่ได้ให้เกิดสิวเพิ่มค่ะ ตอนไปซื้อเค้าเคลมว่าสามารถใช้ทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอน แต่ว่าเราใช้เฉพาะตอนกลางคืนนะคะ เพราะกลัวว่าใช้ตอนเช้าแล้วจะหนักหน้าเกินไป

ผลลัพธ์

ให้ดูชัดๆ พอถ้าไปแล้วบอกเลยว่าบริเวณที่ทาจะมีความฉ่ำๆขึ้นมาทันที แล้วก็ดูชุ่มชื่นขึ้นแม้ว่าเนื้อครีมจะซึมไปแล้ว 

นี้แหละค่ะเหตุผลทั้งหมดที่น้องคนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นลูกรักของเราได้อย่างง่ายดาย  แล้วน้องคนนี้ก็หาซื้อได้ง่ายมากๆ ค่ะ เราได้มาจากวัตสันในราคาประมาณ 700 กว่าบาท ราคาเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าสมเหตุสมผล ดีมากขนาดนี้จะเก็บไว้ใช้คนเดียวได้ยังไง! ต้องเอามาแชร์ต่อให้โลกรู้ สาวๆคนไหนมีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำเหมือนเรา ก็ลองไปตำมาใช้กันได้นะคะ วันนี้ไปแล้วค่า บายยยย…….

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป