/>

บอกความในใจ : เคยแอบชอบคนในเด็กดีเมื่อ6ปีที่แล้ว [ยินดีให้แชร์]

จีจี้ขยี้ใจ
Guest IP
วิว
กระทู้นี้ไม่มีอะไรมากค่ะแค่อยากมาระบายความรู้สึกในใจ เฉยๆพอดีตัวเราเองดันคิดถึงเว็บเด็กดีเวอร์ชั่นเก่าที่เมื่อก่อนมีGroup พวกอนิเมะ หรือ โรงเรียนเวทย์มนตร์อะไรทำนองนั้นรวมถึงคิดถึงเพื่อนเก่าๆด้วยแต่พอกลับไปดูไอดีของตัวเองอีกทีเพื่อนๆก็ลบไอดีหนีหายไปเกือบครึ่งT - T

คือเรื่องมีอยู่ว่าสมัยนั้นเราก็คุยผู้ชายอยู่คนหนึ่งเรารู้สึกว่าคุยละคลิ๊กมากๆกับคนๆนี้คำพูดคำจาของเขาเหมือนหลุดออกจากพระเอกในนิยายเลย บวกกับรูปโปรไฟล์เขาเป็นรูปพระเอกในอนิเมะเรื่องหนึ่งที่เราชอบด้วย555+ทำให้เราหลงไปโดยไม่รู้ตัว จนกระทั่งเรามีความรู้สึกว่าเราคลั่งไคลในการคุยกับเขาไปแล้ว
ขอยกตัวอย่างสถานการณ์ มีครั้งหนึ่งเราต้องไปทำธุระที่ฮ่องกง พอไปถึงเราต้องหาWifi เพื่อแชทคุยกับเขา( คิดแล้วก็ขำตัวเองอะไรจะขนาดนั้นนนนน 555+) แล้วมีครั้งหนึ่งที่เน็ตที่บ้านใช้ไม่ได้ ด้วยความใจร้อนอยากคุยกับเขาเหลือเกินเราก็เลยขี่จักรยานไปรอบหมู่บ้านเพื่อหาWifi เพื่อคุยกับเขา (แม้ยุงจะกัดอิฉันก็ยอม 555+) เรายอมรับว่ารู้สึกดีกับเขามากแต่ก็ไม่ได้บอกว่าชอบเพราะอยากคุยกับเขาไปเรื่อยๆ เรากลัวว่าถ้าเราบอกไปเขาจะไม่คุยกับเราอีก แต่จุดมันก็ต้องจบตรงที่เขาได้ไปคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งละเขาดันชอบผู้หญิงคนนั้นกลับด้วยเราเลยแห้ว ตอนนั้นแบบเสียใจมาก แต่ก็ยังไม่ได้บอกความในใจ ตอนนั้นไม่รู้จะทำยังไงก็คือไม่ได้เล่นเด็กดีเลย พอกลับมาอีกทีไอดีเขาก็ปลิวไปแล้วติดต่ออะไรไม่ได้เลย

สุดท้ายนี้ก็ไม่มีอะไรมาก ถ้าโชคดีเขาคนนั้นเข้ามาอ่านก็อยากจะบอกว่า "รักนะ เราแอบชอบนายมานานไม่กล้าบอก" (เขินนนนนน)


ปล. อยากจะบอกว่าถ้ารักใครให้รีบบอกก่อนจะไม่มีโอกาสได้บอก เหมือนอิฉัน T-T ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป