/>

ไม่ค่อยเข้าใจค่ะ2 [ยินดีให้แชร์]

วิว
มาต่อเลยนะคะหลังจากเรื่องในวันนั้นสรุปคือเราเเละเพื่อนที่ถูกฝากมาบอกเข้าใจผิดค่ะเรากับคนที่เราปลื้มก็กลับมาคุยกันเเบบปกติเเล้ว คือพอเรื่องนึงจบก็มาอีกเรื่องค่ะ หลังจากวันนั้นเพื่อนสนิทก็มาบอกว่าเราควรระวังตัวเพราะเพื่อนสนิทเรา2คนเคยคุยๆกับเค้า(เพื่อนเราเคยชอบเค้า)อยู่เเต่อยู่ๆเค้าก็หายเราเลยไม่กล้าจริงจังกลัวว่าจริงจังเเล้วจะเจ็บเอง เเต่เมื่อวานตอนเช้าเพื่อนสนิทเราที่สนิทกับเค้าด้วยก็มาบอกว่าเค้าไลน์มาทุกวันเลยว่าทำยังไงให้เลิกชอบเรา
เราก็ตกใจนะเเอบดีใจที่เค้าจริงจังเเต่เราก็ยังไม่กล้าฟันธงเเล้วตอนกลางวันของวันนั้นเค้าขอให้เราตบหน้า?เราก็คิดว่าเพราะพนันกับเพื่อนเพราะเค้าเคยพูดกับเพื่อนว่าถ้าพูดคำหยาบให้ใครตบหน้าได้เลย
เราเลยตบเบาๆรอบหนึ่งเเต่เค้าบอกว่าเอาให้เเรงไม่งั้นเค้าไม่ไปเราก็เลยตบพอให้มีเสียง มาเช้าวันนี้เพื่อนสนิทเราก็มาบอกว่าเค้าให้เราตยหน้าเพราะอยากลืมเราตอนฟังเรานี้อย่างเลี่ยนเลยเเต่พอคิดๆก็สงสารมาวันนี้เค้าขอให้เราตบอีกเเต่เราทำไม่ได้เพราะเราก็ไม่อยากทำร้ายเค้าบวกกับมีความรู้สึกดีๆให้อยู่เเล้วเค้าก็ยังดื่อไม่ยอมไปไหนเป็นครึ่งชั่วโมงจนเราไปหาของกินกับเพื่อนที่เคยชอบเค้าเพื่อนเลยบอกว่าเราควรดีใจหรือเสียใจดีเพราะตอนคุยกับเพื่อนสนิทเราทั้ง2คนไม่เคยเป็นเเบบนี้ พอเรากลับห้องเค้าก็ยังไม่ไปไหนเลยอะเราควรรู้สึกยังไงต่อดีคะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป