/>

แอบชอบรุ่นพี่ผู้หญิงควรทำไงครับ? [ยินดีให้แชร์]

วิว
คือขอความเห็นหน่อยครับ

ผมเป็นคนชอบรุ่นพี่ในความคิดส่วนตัวนะครับ เข้าเรื่องกันวันนั้นผมได้มาสมัครเป็นหลีดไม่เชิงสมัครหลอกครับโดนเพื่อนกดดันชวนให้สมัคร555
ต่อๆผมก็ได้สมัครและได้มารู้จักกับรุ่นพี่และรุ่นน้องหลายๆคนจนมาเจอกับพี่คนหนึ่งซึ่งตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรหลอกครับแต่พอได้สบตาได้แกล้งเล่นหรือหยอกๆเล่นไปแซวไปจนผมเกิดอาการตกหลุมรักรึปล่าวไม่แน่ใจแต่มันชอบอ่ะแบบในสายตาเพื่อนคือพี่เขาอาจดูไม่สวยไม่เพอร์เฟคแต่ในสายตาผมอ่ะคือพี่เขาน่ารักเเละเป็นสเป็คของเราอ่ะคือเราชอบชั่งมันๆ5555ต่อๆคือแล้วที่นี้เราก็ซ้อมๆไปพอวันจริงก็แสดงจนจบได้the winner ร่วมกับสีเขียว(เราอยู่สีแดง)
แล้วในกลุ่มหลีดก็ตกลงนัดกันไปกินหมูกระทะนู่นนี่นั่นเสร็จพอมาเรียนอีกวันก็ไปกินตอนเย็นที่ร้านหมูสองชั้น(เชียงใหม่)แล้วกินเสร็จก็แยกย้ายกลับพอมาอีกวันผมคิดในใจเลยว่าผมคงไม่ได้เจอพี่เขาอีกแน่ๆเพราะว่าหลีดจบแยกย้ายกันหมดแล้วส่วนผมก็แอบคิดว่าคงไม่ได้เจอพี่เขาแล้วสินะก็แบบแอบชอบแล้วนกตามเคยแล้วมีรุ่นพี่อีกคนคือเพื่อนพี่ที่ผมชอบมาชวนไปดูหนังกันแล้วก็ไปอีกวันคือวันพุธหยุดพอดีเลยนัดชวนกันไปวันพุธแล้วไปดูเรื่องแช่งเป็นเรื่องผีดูกัน8คนผมคิดในใจคืออยากนั่งข้างพี่เขาเว้ยแต่เ_ือกมีพี่อีกคนมานั่งคั่นกลางไว้อื้อหือต้องนั่งคนเดียวอีกแล้วเพราะคนข้างซ้ายคือเพื่อนนั่งกับคนของเขาส่วนเราไม่มีคนนั่งข้างเพราะข้างขวาไม่รู้จักไม่สนิท5555ต่อๆพอหนังจบราก็ไปดินดูนู้นดูนี่ไปเรื่อยเราก็จะชอบไปแซวเขาบ้างเพราะเราชอบให้เขายิ้มแต่แล้วก็กลับบ้านแยกย้ายเหมือนเดิมแต่เราก็ได้ทักไปคุยด้วยนะแต่ดูเหมือนนางตอบช้าเราก็เข้าใจแต่พอมาอีกวันเราก็คุยๆไปโรงเรียนก็ทักไปคุยตลอดเวลาแต่ถึงท่อนๆหนึ่งเท่านั้นแหละมันเป็นท่อนที่ทำร้ายความรู้สึกมากจนเราเงียบแล้วน้ำตาตกในไปเลยอ่ะคือใครเคยเป็นจะเข้าใจแต่เราไม่กล้าร้องไงอยู่ในห้องคนเยอะเพื่อนก็นั่งข้างแล้วก่อนหน้านี้ลืมบอกเรายืมแหวนเขาใส่เพราะเราชอบแหวนและชอบเขาเราก็คุยกันไปหยอดมุขไปบ้างจนมาถึงจุดที่เขาส่งมาทำร้ายความรู้สึกมากๆจนเราเงียบไปตั้งแต่บ่าย2และตอนเย็นเราก็คืนแหวนให้เขาไปโดยฝากเพื่อนเขาไปอีกทีนึงแล้วตอนเย็นเพื่อนเขาจะทำเซอไพรส์วันเกิดย้อนหลังแต่เราไม่ได้ไปเพราะไม่กล้าเจอหน้าอีกเลยแต่ในใจคือเราอยากไปมากๆแต่ก็น่ะเราก็เลยกลับมาถึงบ้านแล้วก็ทำตามปกติเหมือนเดิมไม่มีคนคุยไม่มีงานเอาแต่เล่นเกมจนเขาทักมาว่า(แหวนอ่ะ ถ้าชอบก็ยังไม่ต้องคืนก็ได้นะ ไม่ชอบเมื่อไหร่ค่อยคืนที่จริงแหวนถ้าชอบก็ใส่ต่อได้นะ ไม่ชอบเมื่อไหร่ค่อยคืนก็ได้)ก็อปมาวางเลย555แล้วเราควรทำไงต่อครับ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป