/>

จะไปต่อหรือหยุดดี [ยินดีให้แชร์]

วิว
สวัสดีผมอยากได้คำปรึกษาจากเพื่อน ?

ผมกับแฟนทะเลาะกัน 
แฟนผมเป็นคนชอบเอาแต่ใจ ขี้งอล ยิ่งเวลาโกธรจะชอบหายไปวัน สองวันเลย ตั้งแต่คบกันมาผมจะเป็นฝ่ายยอมมาตลอดเลย ไม่ว่าจะเรื่องเล็ก เรื่องใหญ่ 
ผลจะผิดหรือเธอผิด แต่ผมจะเป็นคนง้อก่อนตลอด
ให้กำลังใจ ทำทุกอย่างในฐานะแฟน แต่เธอเองไม่ค่อยมีเวลาทำแต่งาน อันนี้ผมเข้าใจนะ  แต่บางครั้งผมมีอะไรก็ไม่กล้าบอกเธอ กลัวเธอจะไม่ชอบ 
เราเป็นฝ่ายให้อยู่คนเดียว ฝ่ายยอม คือก็เพราะรักนั้นละครับ  ผมไม่เคยทะเลาะกันเรื่องมือที่สามนะ

วันนี้ผมืะเลาะกับเธอคือ ผมเอาเรื่องที่เธอโกธรไปปรึกษาเพื่อน แต่เหมือนเพื่อนจะอยากช่วยเลยมาคุยให้ด้วย ทางเฟส แต่ก็ไม่ใช่ความคิดผมที่จะอยากมห้ช่วย แฟนผมเลยไม่พอใจอย่างมาก เลยโกธรผม
ผมก็พยายามอธิบาย ง้อเธอมาสามวันได้ แต่เธอก็เงียบๆนะ คุยกันน้อยลงเหมือนไม่ได้คุยกันเลย ผมก็โทรปลุกเธอตลอด เพราะเธอขอให้ทำตั้งแต่วันแรกๆ
จนเข้าวันที่ 4 แล้ว ผมเลยทำวีดีโอง้อเธอเป็นอย่างสุดท้ายเพราะเริ่มรู้สึกว่า เหมือนเราเป็นของตาย
เหมือนทนอยู่ ไม่มีความสุขเลย ทุกครั้งไม่ว่าใครผิดเราต้องยอมเดินหน้าเข้าหาตลอด  หลังจากผมทำวีดีโอง้อ เธอก็ดูนะ คอมเมนด้วย แต่ก็ยังไม่รู้ว่าเธอคิดยังไง นับวันเวลาผ่านไป ทั้งคำพูด การกระทำ ของเธอ มันบั่นทอนความรู้สึกมากๆ เวลาเธอโทรมาก็เหมือนแค่โทรมาเช็คว่าผมอยู่ไหนทำอะไรอยู่กับใครแค่นั้น  บางครั้งผม แทบอยากหนี ปิดการติดต่อจากเธอไปเลย เพราะเธอชอบประชดใส่ 
ตอนนี้ผมรู้สึกท้อ เสียความรู้สึกมาก เริ่มไม่อยากทำอะไรเลย ผมควรจะเลิกไปเลยไหม ถ้าเราพยายามง้อแล้ว แล้วเขายัง ไม่สนใจ แรงๆหน่อยนะ คือเล่นตัวอะครับ ....
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป