/>

ใครบอกว่าดำแล้วขาวไม่ได้ [ยินดีให้แชร์]

วิว
สวัสดีค่ะ ชาวเด็กดีทุกคน
เราชื่อบิวน่ะ ตอนนี้เราอายุ19ปี เราเป็นเด็กดำกรรมพันธ์ (ดำตั้งแต่เกิด) เราจะเริ่มเล่าตั้งแต่ตอนเราอยู่ ม.1น้ะ เราเข้าเรียนโรงเรียนมัธยมต้นที่เกาะสมุย ชื่อรร.บ้านอ่างทอง แล้วเข้าใจไหมด้วยว่าเราเป็นคนดำพื้นฐานอยู่แล้ว แล้วพ่อก็ย้ายไปอยู่สมุย อล้วสมุยคือเกาะที่มีน้ำทะเลล้อมรอบ นั้นแระมันทำให้เราดำกว่า
และตอนเราเรียนน้ะ จะไม่มีผู้ชายคนไหนมาเล่นกับเราเลย ขนาดเราพูดด้วยเค้าก็ไม่พูดกับเรา เพราะเราดำ ไม่สวย แต่เมื่อปิดเทอมตอน ม.2แม่เราโทรให้เราไปหาแกบ้าง (บ้านดอนสุราษ) พอเราไปหาแม่(แต่ลืมบอกแม่เราขาวมากแต่เราได้ดำจากพ่อ)เราก็บอกกับแม่ว่า เพื่อนผู้ชายมันรังเกียจหนูเพราะหนูดำ ไม่สวย
แม่ก็เรยจับเราขัดผิวทุกวันซื้อครีมโลชั่นบำรุงผิวมาให้เราใช้ก็เยอะอยู่แล้วพอ รร.เปิดเราก็กลับมาสมุยต่อ แต่ยังเหมือนเดิมมันแค่ใสขึ้นนิดเดียว เราจะเข้าไปเล่นกับพวกผู้ชายแต่มันก็หนีเรากัน จนพอเราจบ ม.3เราก็มาเรียนต่อที่อาชีวสุราษ และได้มาอยู่กับแม่ แล้วแม่เห็นเราแกก็จับเราขัดผิวทุกวันตลอดแถมรอบนี้แม่ยังซื้อกลูค้ามาให้กินอีก แต่ดีน่ะที่คณะเราไม่มีผู้ชายมีแต่ตุ้ดเราเลยไม่รู้สึกน้อยใจ แต่เธอเห้อ เราจะบอกให้ว่าตอนนั้นเริ่มใสขึ้นมาอีกหน่อยนึงแล้ว 
แล้วพอเราได้เห็นว่าวิธีที่แม่บอกมันได้ผลจิง เราก็ขัดผิวทุกวันก่อนนอน ทาครีม ทาโลชั่น ดูแลตัวเองมากขึ้น และมันก็เริ่มเห็นความสำเร็จเพิ่มขึ้นมาอีก คือตอนเราอยู่ ปวช2 เธอเห้อเราเริ่มผิวขาวขึ้นใสขึ้นและน่ารักขึ้น จนมีเด็กเทคนิคมาจีบ และด้วยความตื่นเต้นเพราะเราไม่เคยมีใครจีบเลย และเราก็เขิลด้วยแต่ก็คบกับเค้าน่ะ และยิ่งอยู่ไปบ่อยๆเร่ก็เริ่มดูดีขึ้นจากก่อนก็มีคนมาจีบเราเพิ่มขึึน และนั้นแระ มันทำให้เราเจ้าชู้พ้น เพราะเราคุยกับทุกคนที่ทักเฟสบุ้คเรามา จนตอนเราอยู่ปี ปวช3 เราก็ขาวขึ้นมากแต่ก็ไม่ออ-่ะ เราเริ่มมีคนมาชอบเยอะ แถมตอนนี้เราเรียนจบแล้ว เราก็รับงานอีเว้นทำ และความฝันของเราก็คือ พริ้ตตี้ แต่มันยากน่ะเพราะเรายังสวยไม่พอ แต่ถ้าให้ทำงานประจำธรรมดาขาวขึ้นแค่นี้ก็โอเคแล้ว
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป