/>

กู้ผิวขาวใส ด้วยงบ300บาท [ยินดีให้แชร์]

วิว

  ใครผิวหมองคล้ำ ผิวด้าน ผิวไม่ใส มามุงทางนี้ค่ะ มีเคล็ดลับดีๆมาบอก เคล็ดลับผิวใส เคล็บลับผิวขาว แบบราคาไม่เกิน300บาท นักเรียน นักศึกษา หรือเพื่อนๆสาวๆทั่วไปก็ใช้ได้ สูตรนี้จริงๆก็ไม่ได้ลับอะไร ค้นหาในเน็ต ก็มีคนทำกันเยอะเลย แต่วันนี้เป็นแค่อีกเสียงนึง ที่มาบอกว่า มันได้ผลดีจริงๆน๊า มาค่ะ เริ่ม

สบู่ เบนเนท วิตามินอีสูตรซี+อี


        เริ่มจากอาบน้ำกันก่อนเล้ยยย สบู่เบนเนทพี่บุ๋มตัวนี้ หรือสบู่สมุนไพรบำนุงผิวนั่นเอง เป็นที่เลื่องลือกันว่า ช่วยให้ผิวขาวใสจริงๆ  เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดน้ำมันเปลือกส้ม ที่ช่วยคุมความมัน ซึ่งแน่นอนบางคนใช้แล้วผิวแห้งนะคะ(เดี๋ยวเราจะไปต่อกันที่ความชุ่มชื้น..แปปนะ)  และมีส่วนผสมของ วิตามินซี และสมุนไพรต่างๆ ที่เน้นเรื่องปัญหาผิว จุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ หรือบริเวณที่ผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำ พอเราใช้สบู่ตัวนี้ มันก็จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น นุ่มขึ้น เหมือนว่าวิตามินซีในสบู่นั่นแหละ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แถมช่วยระงับกลิ่นจั๊กได้ด้วยส่วนตัว เราฟอกตัวนะ ไม่ได้ฟอกหน้าจ้า

สรุป ผิวขาว หอมสะอาดสดชื่น ด้วยราคา 38บาท

โลชั่นเภสัช บอกดี้ไวท์เทนนิ่ง

โลชั่นเภสัช ในตำนาน ที่นิยมควงคู่มากับสบู่เบนเนทของพี่บุ๋มตัวเมื่อกี้ เรียกได้ว่า ถ้าใช้คู่กันผิวขาวแน่นวลล เพราะครีมเภสัชรุ่นี้เพิ่มวิตามินอีแบบเข้มข้น ที่ช่วยลดริ้วรอยผิว และวิตามินบี3ที่ช่วงยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิว ปรับให้ผิวกระจ่างใส ก็คือสารหลักๆที่มาในขวดนี้ แบบว่าเน้นๆเรื่องผิวขาวกระจ่างๆแบบเต็มๆค่า 


เนื้อครีม สีขาวเข้มข้น แต่ก็ซึมเร็วในระดับนึง มีกลิ่นหอม แบบหอมมว๊ากกก เรียกได้ว่า ใส่น้ำหอมแบบไม่ยั้งเลย ทาแล้วแบบว่า อ้าา..ชั้นหอมสะอาด อาบน้ำมาจริงๆนะเธอ มีUV แต่ไม่รู้เท่าไหร่ เค้าไม่ได้บอกมา

สรุป ทั้งวิตอี และ วิตบี รวมพลัง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว ด้วยราคาประมาณ40กว่าบาท (จำไม่ได้จริงๆ)

P.O.CARE ALOE MOISTURIZING SUN BLOCK LOTION SPF50 PA+++

        
กันแดดพีโอแคร์ด้วยนี้ เป็นสเต็ปที่3ในการช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นค่ะ เนื่องจากเภสัช ไม่น่าช่วยเรื่องกันแดดได้ และไม่ว่าเราจะขาวแค่ไหน ขาวแต่แรก หรือขาวมือใหม่ หากไม่ปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ยังไง ผิวเราก็ต้องกลับมาหมองคล้ำอยู่ดีแหละ ดังนั้น เราจึงทากันแดดเพิ่มเติมเข้าไป ด้วยกันแดดพีโอแคร์ตัวนี้ เค้ามีSPF50 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้ง UVA และ UVB ช่วยไม่ให้ผิวหมองคล้ำ แถมผสมสารบำรุงต่างๆที่ช่วยให้ผิว นุ่มเนียนขึ้นด้วย สารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัดอูกอน และน้ำผึ้ง 

เนื้อโลชั่น สีขาว ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอลล์ ทาแล้วไม่แพ้ เกลี่ยง่าย ทาได้ทั้งหน้าทั้งตัวนะ

สรุปคือ เป็นกันแดดที่ดี SPFสูงงง ปกป้องและบำรุง หาซื้อง่าย ราคาน่ารัก 175บาท 

เกลือสปาโยโกะ

               
พลาดแล้วจะเสียใจ เกลือสปาตัวนี้ ราคาน่ารักมากกกก จนเราต้องหยิบลอง ใช้มานานแล้ว สีชมพูก็หมดไปแล้ว นี่ล่าสุดเพิ่งลองรุ่นนม กลิ่นหอมน่ากินมากเว่อร์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า อุดมด้วย วิตามินอี และน้ำนม ตัวเปียกๆในห้องน้ำ ควักมาลูบๆขัดๆทั่วตัว ฟินนน

ลักษณะน้องคือเป็นเกลือเลยหละ แต่ก็มีกลิ่นหอมที่ชวนใช้อยู่ ใครอยากจะเอาไปเพิ่มความขาวโอโม่ ก็ลองไปผสมกับมะขาม หรือ สมุนไพรไทยต่างๆ ก็ได้อีกฟิลนึงนะ แต่ส่วนตัว เราก็ควักมาขัดๆๆเลยนี่แหละ พอตอนล้างตัวจะบอกว่า ผิวนุ่มลื่นมากกกกกกกกกกกกกก คืออยากเก็บผิวแบบนี้ไว้ตลอดไป คือเราบำรุงผิวมาเยอะแล้ว ต้องขัดออกบ้างนะ ผลัดเซลล์ผิว และเอาพวกคราบฝุ่นมลภาะวต่างๆออกค่า
สรุป ขัดขี้ไคลออกบ้างงง ทาโลชั่นประโมเข้าไป ไม่เข้าถึงผิวเลยยเพราะขี้ไคลหนา ตัวนี้ดีจริง 30กว่าบาท ซองเล็กๆ10กว่าบาทก็มี แต่วอนโยโกะ ทำถุงใหม่หน่อยจ้า ซิปล๊อคปิดได้ เกลือเข้าไปอุดจ้า (หรือเค้ามีแล้ว บอกเราด้วยนะ)
จบละขั้นตอนกู้ผิวแบบง่ายๆ ได้ผิวขาวจริงๆ ไม่เกิน 300 ถ้าเกินก็บวก-ลบนิดหน่อย เอาน่า!!! ฝากกันอีกที สำหรับสาวๆทุกคน นอกจากจะบำรุงผิวแล้ว ก็ต้องปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย และที่สำคัญ การนอนหลับ การดื่มน้ำและทานอาหารก็สำคัญนะ ใครอยากผิวสวย ก็ต้องดื่มน้ำเยอะ ผักผลไม้อย่าให้ขาด และนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ทำควบคู่ไปกับการ อาบน้ำ ขัดผิว บำรุง และกันแดดที่เราบอก รับรองว่า ผิวขาวใสนั้น อยู่ใกล้แค่เอื้อมจ้า วันนี้พอแค่นี้ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะ

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป