เรามากำจัดสิวกันเถอะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#หน้าใส ไร้สิว #สาระน่ารู้ #สิวผด #สิวอักเสบ #สิวอุดตัน
ในปัจจุบันวัยรุ่นส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับหน้าตาเป็นอย่างมาก เนื่องจากคนเราเมื่อเจอหน้ากันปุ๊ปสิ่งที่มองเป็นอันดับแรกแน่นอนอยู่แล้วว่าต้องเป็นใบหน้า เชื่อว่าน้องๆหลายคนคงมีปัญหาแบบนี้เหมือนกัน ทำรายงาน โครงงาน ธรรมดาที่จะต้องนอนดึกซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุทำให้เกิดสิว และกว่าสิวจะหายก็ใช้เวลานานเป็นอย่างมาก สามวันเจ็ดวันใช่ไหมบางคนคนเป็นสิวตั้งแต่เด็กโดนเพื่อนล้อว่าหน้าสิวบ้าง หน้าปลวกบ้างซึ่งมันทำให้เราเสียความมั่นใจไม่กล้าส่องกระจก ไม่กล้าถ่ายรูป งั้นมาลองอีกหนึ่งวิธีของไรท์บ้างไหมคะ 

อันดับแรกต้องบอกก่อนเลยว่าไรท์เองเริ่มเป็นสิวตั้งแต่อายุ 10 ขวบ เนื่องจากร่างกายเป็นประจำเดือนเร็วกว่าคนทั่วไป จึงเกิดปัญหาสิว สิวผด สิวอีกเสบ รอยแดง รอยดำ รอยสิว บอกเลยไรท์เองรู้สึกว่าไม่อยากมองหน้าใคร(เพราะเขาจ้องสิว)  เห็นคนอื่นถ่ายรูปยิ้มทีหน้าเนียนสวยใสไร้สิวเป็นอะไรที่น่าอิจฉาเป็นอย่างมากกกกก ไรท์เป็นแบบนี้จนกระทั่งจบ ม.6 ไปทำงานได้สามเดือนแล้วย้ายไปทำงานอีกที่วันนึงขณะเดินกลับห้องเวลาสามทุ่มเห็นเภสัช คือแบบเขาหน้าใสมากไม่แต่งหน้าแต่สวยอ่ะเราเลยตัดสินใจรวบรวมความกล้าเข้าไปถามเคล็ดลับ ซึ่งเป็นอะไรที่ทำให้ไรท์อึ้งมาก ของที่ต้องใช้มีไม่มากแค่สามชิ้น ไม่น่าเชื่อปัญหาสิวที่ทำให้ไรท์เกิดปมด้อยมานานหายไป 
  ขออณุญาติแนะนำเลยแล้วกัน(อัยนี้สำหรับคนหน้ามัน ผิวผสมน่ะ) 
1.แอคเน่ เอด ลิขวิด คลีนเซอร์
2.enzoxid 5 
3.erazit
  ไรท์ขออธิบายนิดนึงน่ะ(อันนี้ใช้แบบของไรท์เองเพราะไม่ค่อยมีเวลาเนื่องจากทำงานเลิกดึก) ตัวแรกเป็นคลีนเซอร์หลังจากกลับถึงบ้านหน้ามันเยิ้มชนิดทอดไข่ได้ เพราะทากันแดดแตงโมไปทำงานเราใช้คลีนเซอร์ล้างหน้าเหมือนใช้สบู่ล้างหน้าทั่วไปแต่ไรท์แต่งหน้าค่อนข้างจัดเต็มนิดนึง เขียนคิ้ว ทาอายชาโดว์แป้งรองพื้น ทำให้ล้างออกยากเลยล้างสองรอบ เสร็จจปุ๊ปตามด้วยตัวที่สองenzoxid5 ตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมสีขาวทาทิ้งไว้สิบนาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ต่อด้วยrazor เป็นตัวสุดท้ายตัวนนี้ทาทิ้งไว้ทั้งคืนได้เลยไรท์ใช้ไปหนึ่งอาทิตย์หน้าเป็นสิวผดหายสิวอักเสบยุบ ก็เลยใช้มาจนถึงทุกวันนี้ค่ะถามถึงราคาประมาณ500 บาทต่อเดือนอ่ะ
หากมีอะไรผิดพลาดประการใดต้องขอโทษด้วยค่ะ  
ปล.หากอยากได้รูปตัวยารบกวนฝากเมลไว้ใต้โพสน่ะคะ
ฝากคอมเม้นท์ด้วยน่ะคะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป