/>

Joliena Plus ตัวช่วยกู้ผิวหน้าหลังทำศัลยกรรม [ยินดีให้แชร์]

วิว
#jolienaplus #ครีมรกแกะ #ครีมหน้าเด็ก #ครีมรกแกะออสเตรเลีย #รีวิว
          สวัสดีค้า กลับมาเจอกับนุ่นนุ่นคนเดิม เพิ่มเติมคือสันดั้งใหม่ 555555555 ต้องบอกเลยว่าช่วงก่อนหน้านี้นุ่นได้ไปแอบทำจมูกมาค้า แล้วหมอก็งดไม่ให้แต่งหน้า งดโดนน้ำ เลยทำให้นุ่นไม่ได้ล้างหน้าเลย!!!  ได้แต่ใช้ทิชชู่เปียก กระดาษซับมัน ทำให้สิวเอย ความมันเอย มาเต็มมาก จากคนที่ไม่ค่อยเป็นสิวก็เป็น จากคนไม่ค่อยซับหน้ามัน ตอนนั้นต้องซับวันละ 3 แผ่นได้ พอซับหน้ามากๆ หน้าก็ลอก คือแบบเหนื่อยใจกับหน้ามากๆ TT

           หลังจากหน้าเริ่มเข้าที่นุ่นเลยต้องบำรุงหน้าให้ฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน ไม่งั้นสวยไม่ทันเปิดเทอมแน่ๆ และนุ่นก็ใช้เวลาเพียง 1 เดือน ผิวหน้าก็กลับมาโอเคยิ่งขึ้น วันนี้เลยถือโอกาสมารีวิวตัวช่วยในการบำรุงผิวของนุ่นในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ 

เป็นตัวนี้เลยยย Joliena Plus  หรือ ครีมของเอมี่ นั่นเองค่ะ ตัวนี้เป็นครีมรกแกะ จุดเด่นของนางคือ เนื้อครีมเข้มข้นคัดจากรกแกะเกรดดีจากฟาร์มคุณภาพของออสเตรเลีย ตัวนี้จะอุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามินมากถึง 7 ชนิด ซึ่งมากที่สุดในบรรดาครีมรกแกะตามท้องตลาดทั่วไปเชียวน้า

ที่นุ่นเลือกนำเอาตัวนี้มาใช้เพราะว่าสาวๆ ที่พึ่งทำจมูกมา ช่วงแรกๆ เราก็ยังไม่อยากทาอะไรหลายตัวอะเนอะ ขอแบบตัวเดียวจบ ยิ่งทาแล้วช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นอะไรที่เราชอบมากกก และความดีงามก็ยังไม่หมดเท่านี้ เดี๋ยวไปดูต่อกันเลยค่ะ ในส่วนของเนื้อครีมก็จะเป็นแบบกึ่งเจล มีสีเขียวอ่อนๆ

เนื้อครีมมีส่วนประกอบสำคัญอย่าง รกแกะ , น้ำแตงกวา และผงไข่มุก พวกนี้จะช่วยเน้นคืนความอ่อนเยาว์
เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี และช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นแบบธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมี COENZYME Q10 / เมล็ดองุ่น / น้ำมันขนแกะ และวิตามินอื่นๆ อีกหลายชนิดที่ช่วยในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับผิว ป้องกันพวกฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ รวมไปถึงปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค้า 


พอลองนำเนื้อครีมออกมาทา คือจะได้กลิ่นหอมของอโรม่าอ่อนๆ ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาทาผิวอีกด้วย
เนื้อครีมนุ่มๆเด้งๆ ทาง่ายเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว แถมซึมไวมากกกกกกก

อีกทั้งเป็นครีมที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมไปถึงเพื่อนๆที่ผิวบางผิวแพ้ง่าย ตัวนี้สามารถใช้ได้เลยนะ เพราะ Joliena Plus ปราศจากสารเคมี ไม่ผสมสารอันตรายต่างๆค้าวิธีใช้ เพียงแต้มเนื้อครีม และเกลี่ยทาให้ทั่วหน้า นวดเบาๆ ให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว
สามารถใช้ได้ทั้งเช้า – ก่อนนอนเลยค่ะติดตามผลลัพธ์หลังทดลองใช้
คือใช้ต่อเนื่องมา 1 เดือนเต็มๆ   สิว และความหมองคล้ำ ลดลงได้ดีมาก ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นได้ว่านางไม่ได้เพียงแค่ทำให้สิวหาย แต่ใต้ตาคล้ำของนุ่นนั้นมีความฟูขึ้น ตื้นขึ้นด้วยค่ะ น่าจะเพราะส่วนผสมจากน้ำแตงกวา ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของปัญหาใต้ตาหมองคล้ำได้ดีมากๆ

แถมช่วงตรงจมูก คนที่ทำศัลยกรรมจะรู้ดีเลยว่ามันจะชอบลอกเวลาแต่งหน้า ลอกแบบหนักจนต้องใส่แมสปิดจมูกกันเลย Joliena Plus  ช่วยให้ผิวที่ลอกมีความชุ่มชื้น เหมือนเติมมอยเจอร์ไรเซอร์ให้กับผิว แต่งหน้าติดง่ายขึ้น ผิวดีขึ้น หน้าดูอิ่มน้ำ ไม่โทรม ตอบโจทย์กับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง และขาดการบำรุงที่สุดนี่ก็เป็นอีกตัวช่วยดีๆ ในการบำรุงผิวของนุ่นในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาค้า  
สำหรับ Joliena Plus  นุ่นว่าไม่ได้เพียงแค่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นเท่านั้น แต่นุ่นว่าเป็นครีมที่ทำให้หน้านุ่นแอบดูเด็กลงอีกด้วย ใครที่รู้จักรกแกะจะรู้ดีเลยว่านางขึ้นชื่อมากๆ ในเรื่องการฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวดูเต่งตึง อิ่มน้ำ เพราะฉะนั้นไม่แปลกเลยทำไมหน้าเราถึงดูเด็กลงได้ อิอิ

สุดท้ายนี้ก็ขอบคุณเพื่อนๆ ที่แวะเวียนมาอ่านรีวิวนี้ของนุ่นกันน้า แล้วไว้มีตัวช่วยดีๆ อะไรอีก จะหยิบมาบอกต่อนะค้า วันนี้นุ่นต้องขอตัวลาไปก่อน ใครได้ลองแล้วแวะมาเม้าท์มอยกันบ้างนะจ๊ะ บะบาย

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป