โรงแรมโรแมนติกมากที่สุดในภูเก็ตเราพยายามจริง [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ส่วนลด #klook ประเทศไทย #expediatakeme #บัตรกำนัล #รหัสโปรโมชั่น klook

ภูเก็ต
เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักและมีหลายสิ่งให้คุณ คุณสามารถอยู่ในหนึ่งในวิลล่าที่พิเศษที่สุดบนเกาะล่องเรือไปยังเกาะที่งดงามมากขึ้นไปปาร์ตี้ถ้าคุณต้องการทานอาหารค่ำใต้แสงเทียนบนชายหาด ... และรายการต่อไปเรื่อย ๆ เราเขียนสองหน้าเกี่ยวกับความรักในภูเก็ตและร้านอาหารโรแมนติกที่สุดในภูเก็ต แต่ที่สำคัญที่สุดคุณต้องมีโรงแรมที่เหมาะสมและภูเก็ตมีวิลล่าที่น่าตื่นตาตื่นใจให้เพลิดเพลินอย่างแน่นอน เราใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่โรงแรมทั้งหมดที่ระบุไว้ในหน้านี้และจะใช้เวลาเพิ่มอีกแน่นอน! นี่คือรายชื่อโรงแรมโรแมนติกที่เราชื่นชอบในจังหวัดภูเก็ต จองโรงแรมที่น่ารักของคุณทางออนไลน์ในราคาที่ถูกที่สุดโดยใช้ ส่วนลด​ klook.

1. ตรีสราวิลล่า​


ทริสราเงียบสงบและหรูหราเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่โรแมนติกที่สุดในภูเก็ตซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินไปกับเกาะสวรรค์เขตร้อนแห่งนี้ วิลล่าทั้ง 39 หลังที่ตรีสราออกแบบมาเพื่อโอบล้อมคุณด้วยความสะดวกสบายที่คุณจะต้องการพักและเพลิดเพลินกับทุกนาทีที่คุณพัก ห้องพักขนาดใหญ่พร้อมเตียงขนาดใหญ่ห้องน้ำสว่างและขนาดใหญ่คาดว่าจะพบกับคุณสมบัติทั้งหมดของรีสอร์ทระดับห้าดาวและอีกมากมาย! ทุกวิลล่ามีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

2. กะตะร็อค


Kata Rocks กำลังเปลี่ยนโฉมหน้าที่พักหรูหราในภูเก็ต: มากกว่าการเข้าพักในโรงแรมมันเป็นประสบการณ์วันหยุดที่น่าจดจำ โรงแรมตั้งอยู่บนเนินเขาทางทิศใต้ของหาดกะตะที่ยอดเยี่ยมและจากที่นั่นสกายวิลล่าทุกหลังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน Kata Rocks ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามมันเป็นสนามเด็กเล่นในรูปถ่ายจริงโดยเฉพาะร่มที่มีชื่อเสียงในสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ และเนื่องจากรีสอร์ทได้รับความนิยมมากเราจึงต้องรอเป็นเวลานานเพื่อสัมผัสกับมัน แต่ในที่สุดวันก็มาถึง


3. ศรีพันวา​


ศรีพันวาเป็นหนึ่งในโรงแรมที่น่าตื่นตาตื่นใจและพิเศษที่สุดในภูเก็ต ทุกคนที่เรารู้จักเคยได้ยิน แต่มีอยู่ไม่มากนักและในที่สุดเราก็ทำ รีสอร์ทแห่งนี้สร้างขึ้นบนเนินเขาของแหลมพันวาที่อยู่ห่างไกลและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่เรียกว่าบาบาเนสต์ พูลวิลล่ามีขนาดใหญ่และมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาดใหญ่หน้าห้องนอน มันเป็นเพียงกรามลดลง​

4. ชายฝั่งที่กะตะธานี​


The Shore at Katathani เป็นหนึ่งในรีสอร์ทบ้านพักตากอากาศที่พิเศษที่สุดในภูเก็ต โรงแรมผสมผสานส่วนผสมทั้งหมดได้อย่างง่ายดายเพื่อการหลบหนีที่สมบูรณ์แบบ: สถานที่ตั้งอยู่บนชายหาดวิลล่าพร้อมวิวทิวทัศน์ที่น่าทึ่งพนักงานผู้เอาใจใส่อย่างแท้จริงร้านอาหารชั้นเลิศสปาที่ดีและรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ มากมายที่สร้างความแตกต่างระหว่างโรงแรมทั่วไป พัก 'และวันหยุดที่น่าจดจำอย่างแท้จริง​

5. ศาลาภูเก็ตรีสอร์ท​


ศาลาภูเก็ตรีสอร์ทบนหาดไม้ขาวเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เราโปรดปรานที่สุดบนเกาะ มันเป็นรีสอร์ทที่โรแมนติกจริงๆออกแบบมาสำหรับคู่รัก มันไม่ได้มาราคาถูก แต่อาจมีราคาไม่แพงนักหากคุณรอการใช้ข้อเสนอพิเศษ​ ส่วนลด​ expedia เพื่อจองโรงแรมออนไลน์​
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป