/>

วาป7นักบินหล่อ! งานดีขยี้ใจเว่อร์ อิอิ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#นักบินไทย

แค่พูดถึงอาชีพที่เรียกว่า " นักบิน " ก็ทำเอาเด็กๆตาลุกวาว เพราะ เป็นอาชีพที่เด็กๆครึ่งค่อนประเทศใฝ่ฝันอยากจะเป็น!! รวมถึงสาวๆก็ตาลุกวาวไม่แพ้กัน เพราะ หนุ่มๆอาชีพนี้เค้าทั้งเท่ ทั้งหล่อ ทั้งรวย อยากจิได้เป็นพ่อของลูก!! (เอ๊ะเกี่ยวมะ อิอิ)

คนแรก.. กัปตันหนุ่มตี๋ลุคอินเตอร์ นามว่า " โอ๊ค " หนุ่มหล่อชีวิตดีจากสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ หน้าเป๊ะแถมยังยิ้มเก่งอีกด้วยนะจ๊ะคนเนี๊ย! 

คนต่อมาก็น้อยหน้าซะที่ไหน สำหรับหนุ่มฮอต Senior Copilot จากสายการบินหางแดง แอร์เอเชีย นามว่า " อั้ม " ดูภูมิฐาน อบอุ่น และ มีความเป็นผู้นำมากพ่อคุณ!!
เรามาต่อกันที่กัปตันจากสายการบินแห่งชาติ การบินไทย "เฟรม นิธิวุฒิ โรจน์ประสิทธิ์พร" กันบ้างดีกว่า ขอไม่พูดเยอะ ให้รูปมันได้อธิบายความเพอร์เฟคนี้!

เรามาทางฝั่งหนุ่มคมเข้ม ไทยสไตล์กันบ้าง  " เพชร "   บัณฑิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาปิโตรเลียม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่แล้วชีวิตก็พลิกผัน จนได้ผันตัวมาเป็นนักบินฝึกหัด (Student Pilot) ของสายการบิน Thai Smile ในที่สุด นักเรียนในวันนี้คือกัปตันในวันหน้านั่นเองจ้า!
เอาใจสายตี๋หนักๆกันบ้าง สำหรับ  "โมส กษิดิ์เดช ถนอมสิน"  จากสายการบินนกแอร์ แรงบันดาลใจที่ทำให้เค้าฝันอยากจะเป็นนักบินก็คือคุณพ่อ (ซึ่งเป็นนักบินเช่นกัน) แถมอาชีพนักบินนี้ยังเป็นอาชีพเดียวที่โมสอยากจะเป็นซะด้วย มุ่งมั่งจริงๆ
ไหนๆก็ตี๋มาแล้ว ก็ตามหนุ่มตี๋ต่ออีกซักคน นั่นคือ " แตม " สายการบินไทยสมายล์ ส่งเข้าประกวดจ้าคนนี้ สาวคนไหนชอบไซต์เล็กๆ กะทัดรัดๆ ต้องแตมนี่แหละเข้าข่ายที่สุด! 

ไหนๆก็ตี๋มาแล้ว ก็ตามหนุ่มตี๋ต่ออีกซักคน นั่นคือ " แตม " สายการบินไทยสมายล์ ส่งเข้าประกวดจ้าคนนี้ สาวคนไหนชอบไซต์เล็กๆ กะทัดรัดๆ ต้องแตมนี่แหละเข้าข่ายที่สุด! 
ที่มา : https://www.opendurian.com/news/pilot_1
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป