(ปรึกษาเฉพาะสาวๆ) มีปัญหาเรื่อง 'ขนน้องสาว' เยอะ ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง [ยินดีให้แชร์]

เมื่อฉันนั้นไม่มีความมั่นใจ...
Guest IP
วิว
#ผู้หญิง #สาวๆ
ฉันอายุเลข 2 แล้ว แต่ยังคงกังวลเกี่ยวกับ 'ขนน้องสาว' ของตัวเองอยู่ เพราะมันทั้งเยอะ เส้นหนา ลามไปเกือบถึงก้น และบริเวณขาหนีบ (อันนี้กังวลสุด)

สาวๆ บางคนคงเข้าใจใช่มั้ยว่า ถ้ามีขนน้องสาวแพลมออกมาตรงขาหนีบทั้งสองข้าง มันค่อนข้างที่จะทำให้ตัวเองรู้สึกเสียความมั่นใจ เวลามองตัวเองตอนใส่กางเกงในแล้วขนมันแพลมออกมา จะยัดมันเข้าก็ไม่ได้เพราะมันอยู่บริเวณนอกจิ๊มิ๊ หรืออยากจะใส่ชุดว่ายน้ำแบบที่มันเป็นเว้าๆ ทรงคล้ายเกงใน (เรียกไม่ถูก) ก็ใส่ไม่ได้เพราะขนมันแพลมออกมา

ฉันทั้งเคยซื้อสเปรย์กำจัดขนมาใช้ (แต่มันก็ช่วยแค่ระยะนึง และกำจัดไม่ได้หมดเหมือนในโฆษณา ตอนฉีดใส่จิ๊มิ๊โคตรเย็น ตอนล้างโคตรเเสบ แต่เพราะตัวเองมีขนที่เยอะเลยทำให้ต้องฉีดไปซ้ำไปหลายๆ รอบ) และไม่ก็ใช้ใบมีดโกนมาโกนออกให้หมด ฉันทำจนขนมันเเข็งแล้วก็หนา จนตอนนี้ต้องปล่อยไว้ก่อน ใช้ใบมีดโกนโกนขนผ่านไปแค่วันเดียวก็มีตอละเริ่มขึ้นใหม่ (เราเข้าใจว่ามันเป็นพันธุ์กรรมด้วย แต่เราไม่ค่อยชอบที่มันขึ้นเยอะเลย)

และปัจจุบันเราก็มีแฟน เพราะโตแล้วเลยเคยคิดถึงเรื่องอย่างว่า และเราก็ต้องมากังวลอีกว่า ขนเราดก ขนเราเยอะขนาดนี้ ตอนทำกันแฟนจะมองเรายังไง (หรือใครที่มีปัญหาแบบเราแล้วทำแบบนั้นกับแฟนไปแล้ว ขอ คคห. เพิ่มเติมหน่อยนะคะ แม้ว่าอาจจะแล้วแต่คน...) ปล. ปัจจุบันเรายังซิงอยู่นะ

และก็อีกเรื่องนึง เพราะขนน้องสาวเยอะ เวลาเข้าห้องน้ำระหว่างวัน ใช้ทิชชู่ซับแล้วซับอีกทำความสะอาดเพื่อไม่ให้เหม็นอัพ และเพราะยิ่งมีขนนั่นแหละ ไม่ว่าจะซับจะเช็คจะถูๆ น้องสาวไปเท่าไหร่ เหมือนว่าจะแห้ง สุดท้ายใส่เกงในผ่านไปสักพักรู้สึกอับอยู่ดี อันนี้ก็แย่พอกัน

ขอความกรุณาช่วยแสดงความคิดเห็นกันหน่อยนะคะ เผื่อมันจะช่วยทำให้ฉันหายกังวลบ้างสักที

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป