[ AII ] สเปคสาวของบอยแบรนด์ชื่อดัง 2018 !! (EXO ) [ยินดีให้แชร์]

วิว
#sehun #สเปค #sm #exo #kpop
1. Xiumin
  เขาไม่มีสเปคตายตัว สำหรับเขาแล้วผู้หญิงที่ห่วงใยเขาเธอก็จะดูน่ารัก และน่ารัก แต่เขาก็ชอบคนที่ชอบกอด และสามารถทำให้ผู้คนรอบ ๆ รู้สึกสบายใจเมื่ออยู่ใกล้

2. BaekHyun
  ชอบผู้หญิงที่มีผิวพรรณดี และน่ารัก มีดวงตากลม และไม่บางเกินไป โดยรวมแล้ว BaeHyun ชอบคนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ แต่มีบางอย่างที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในอุดมคติของเขาเขาชอบคนที่ดูดีในกางเกงยีนส์ด้วยเช่นกัน สำหรับบุคลิกภาพของเธอโดยพื้นฐานแล้วเธอจะต้องเป็นคนที่มีใจดี และแน่นอนว่าเป็นท่าทางที่เหมาะสม 

3. ChanYeol
  ชอบผู้หญิงที่มีความคล้ายคลึงกับเขาเพื่อที่เขาจะสามารถแบ่งปันอารมณ์ขัน และดนตรีของเขากับเธอได้ ดูฉลาด เขาชอบคนที่มีผิวสีขาว ใบหน้าที่มีลักษณะเฉพาะ และชอบใครสักคนที่สามารถทำให้เขารู้สึกสบายใจ

4. Kai
  ชอบคนที่ใส่ใจเกี่ยวกับตัวเขา และใจดีเขาต้องการความรู้สึกสบาย ๆ รอบ ๆ ตัวเด็กเพื่อที่เขาจะสามารถแชร์ช่วงเวลาแห่งความสุขและความเศร้าของเขากับเธอได้   Kai ต้องการคนที่สามารถสนับสนุนงานของเขา

5. D.O
  D.O คือ คนที่ร่าเริงและสามารถหัวเราะได้ง่าย สาวในอุดมคติของเขาที่จะเป็นคนที่มีรอยยิ้มที่สวยงาม เขาจะชอบผู้หญิงที่ร่าเริง เขาชอบคนที่ไม่ค่อยมีเสียงดังในขณะรับประทานอาหาร สามารถทำอาหารให้เขาได้หลังจากที่แต่งงานแล้ว

6. Chen
  ชอบคนที่มีดวงตาที่สวยงาม เขาชอบคนที่มีรอยยิ้มที่สวยงาม ชอบคนที่มีร่างกายเล็กกระทัดรัด เขาต้องการผู้หญิงที่มีความจริงใจ และห่วงใยเหมือนพี่สาว

7. Suho
  สำหรับซูโฮเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ตัวเล็กกว่าเขา มีผมสีเข้มยาวพอสมควร เขาต้องการผู้หญิงคนหนึ่งที่สามารถอ่านหนังสือด้วยกันได้ขณะที่นั่งอยู่ข้างหน้าต่าง เธอมีความรู้ทางด้านวรรณคดี ซูโฮยังชอบสาวที่มีเปลือกตาสองชั้น แม้ว่าเขาจะไม่สนใจผิว

8. Sehun
  ชอบคนที่มีผิวสีซีด มีกลิ่นหอม มีดวงตากลม เธอต้องสะอาดและไร้เดียงสา เขาต้องการผู้หญิงที่จริงใจ สาวในอุดมคติของเขาต้องดูแลเขาเมื่อเขาบาดเจ็บ ชอบคนที่เหมือนเด็กสาวผู้ไร้เดียงสาภายใน 

9. Lay
  ชอบคนที่ดูสวยเมื่อแต่งหน้า แต่ดูไร้เดียงสาเมื่อไม่มีการแต่งหน้า คนที่มีดวงตาที่สวยงาม ผมยาว รอยยิ้มที่สวยงาม และใบหน้าเล็ก ๆ ก็เป็นแบบอย่างที่ดีของเขา แต่เธอก็ต้องตัวเล็กกว่าเขา นอกจากนี้เขายังรักคนที่อ่อนหวาน และชอบเด็ก


ส่วนสูงและน้ำหนักที่เหมาะกับ EXO
สมาชิก EXO ความสูงที่เหมาะสม น้ำหนักที่เหมาะ อายุที่เหมาะสม
ซิวหมิน 158 - 160 ซม 45 กก ไม่ทราบ (ตราบเท่าที่ไม่ใช่ยายหรือทารก)
Baek-ฮยอน 159 - 161 ซม 38 กก อายุใดไม่เป็นไร แต่พวกเขาไม่เหมือนแม่หรือเด็กเมื่อยืนด้วยกัน
Chan-Yeol 169 - 171 ซม 50 กก อายุ 40 ปีไม่เป็นไร
ไก่ 167 - 169 ซม 45 กก อายุไม่เกิน 12 ปี
ทำ 158 - 160 ซม 40 กก ไม่ทราบ (ตราบเท่าที่ไม่ใช่ยายหรือทารก)
เฉิน 162 - 164 ซม 44 กก ช่วงอายุ 5 ปี (อายุหรืออายุน้อยกว่า)
ซูโฮ 158 - 160 ซม 45 กก ความแตกต่างถึง 8 ปี
เซฮุน 167 - 169 ซม 43 กก คนที่อายุมากกว่า 4 ปี
ปู 162 - 164 ซม 42 กก ไม่กี่ปีที่อายุน้อยกว่าจะสมบูรณ์แบบ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป