/>

พีค! โจรเม็กซิกันปล้นบัสแต่ไม่รู้ว่าแม่นั่งมาด้วย เจอมนุษย์แม่คว้าอีแตะตบยับ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ปล้น #เม็กซิโก #แม่
 
     ฮัลโหลเพื่อนๆ ช่วงนี้เราเจอข่าวจับโจรตลกๆ แบบอิหยังวะค่อนข้างบ่อย อย่างวันก่อนนู้นมีข่าวโจรแหกโรงพักยอมมอบตัว เพราะสงสารตำรวจชุดควบคุมตัวที่โดนตั้งคณะกรรมการสอบสวน คือตำรวจชุดที่ว่าซื้อข้าวซื้อน้ำให้โจรกินระหว่างโดนจับตัวอยู่ นายโจรนี่กลัวตำรวจเครียดจนคิดสั้นเลยยอมออกมามอบตัว คือมีคุณธรรมใช้ได้ 55555 ประเด็นคือไม่กี่วันนี้เราเจอข่าวจับโจรอีก อันนี้โคตรพีค อยากให้อ่าน 55555


 


       เรื่องมีอยู่ว่าวันที่ 5 พฤศจิกาที่ผ่านมา มีผู้ชายเม็กซิกันคนนึงชื่อ ราม่อน (Ramon M.) อายุ 35 ปี คือนายคนนี้พยายามจะขึ้นไปปล้นรถบัสที่มุ่งหน้าไปเม็กซิโกซิตี้ พอขึ้นไปได้ปุ๊บก็จัดการเอาปืนขู่ผู้โดยสารทุกคนให้ส่งของมีค่ามาจ้า เออ อ่านแล้วก็เหมือนข่าวปล้นรถบัส ไม่น่ามีอะไร

       แต่ความซวยของนางคือ บัสที่ขึ้นไปปล้นมีแม่ตัวเองโดยสารมาด้วยอยู่ข้างหลัง คือนางไม่เห็นไง ถ้ารู้คงไม่ทำหรอก แต่แม่นางพอจำลูกชายตัวเองได้ก็โกรธดิ มนุษย์คุณแม่เลยจัดการคว้าร้องเท้าแตะขึ้นมาแล้ววิ่งไล่ฟาดนายราม่อนนี่ต่อหน้าธารกำนัน 55555555 เม็กซิกันมุงก็เหมือนไทยมุง ถ่ายคลิปกันสนุกสนานเลยจ้า จากนั้นแม่ก็ขอให้ผู้โดยสารคนอื่นช่วยกันจับตัวลูกชายตัวเองไว้แล้วเรียกตำรวจมาจับ

       คุณแม่กับพยานผู้โดยสารคนอื่นๆ ก็ตามไปให้การที่โรงพัก ซึ่งแม่บอกว่า เนี่ย ที่บ้านเราเป็นคริสเตียนนะจ๊ะ ครอบครัวก็สอนให้ปฏิบัติตัวให้ดี ตามแนวทางของพระเจ้าตลอด ลูกชายจะมาทำตัวผีๆ แบบนี้มันไม่ด้ายยย คือเราว่าผีนางคงออกตั้งแต่แม่เอาอีแตะไล่ฟาดละแหละ 55555 ผลสรุปคือนายราม่อนถูกส่งไปนอนเล่นในตะรางทางภาคเหนือเรียบร้อย เป็นอันจบข่าว


 

โฉมหน้านายราม่อนเสื้อฟ้าดวงกุด กรั่ก
เราหาคลิปไม่เจอแฮะ เจอแต่ภาพแคป น่าจะไม่ได้ปล่อยมา ถ้ามีใครเห็นก็มาแปะแชร์กันได้เด้ออ่านแล้วแบบโลกนี้มีไรตลกๆ เยอะดีจังฟะ ไม่รู้ว่าข่าวนี้นี่ควรหายเครียดหรือจะเครียดกว่าเดิมดี ฮือ ถถถถถ 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

7 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป