/>

สาวประเภทสองแบบนี้จีบยังไงให้ติดอ่ะครับ ช่วยผมหน่อย [ยินดีให้แชร์]

Tenstyles
Guest IP
วิว
#ชอบกะเทย #ความรัก #รักเพศที่สาม #เพศที่สาม
สวัสดีเพื่อนๆเว็บเด็กดีทุกคนนะครับ ตอนนี้ผมอยู่ ม.6 ผมอยู่โรงเรียนชายล้วนชื่อดังในกรุงเทพนะ เหตุมันเริ่มต้นที่เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยคุยกับผู้หญิงหลายคนนะ ทั้งแบบในโซเซี่ยลและแบบตัวจริง แต่ผมรู้สึกว่ามันน่าเบื่อหรือมันมีบางอย่างที่ไม่ใช่สเป็คนี่ละ บางคนก็ทำตัวงอแง บางคนก็ไม่มีเหตุผล บางคนก็เทผมไปเลย ไม่ยอมตอบแชทอีกเลย จนผมเอียมกับผู้หญิงมาหลายหนจนผมอยากลองหันมาชอบกะเทยดู เพราะว่ากะเทยนั้นเข้าใจผู้ชายได้ดีกว่า เอาอกเอาใจเก่งมาก เพศพวกนี้รักใครจะรักจริงๆ รักเดียวใจเดียว ซึ่งผมชอบตรงนี้นี่ละ และที่สำคัญคือ ไม่ต้องห่วงเรื่องประจำเดือน พวกอารมณ์แปรปรวนต่างๆนั่นเอง ยกเว้นเสียจากตอนที่แปลงเพศไปแล้วอารมณ์อาจจะขึ้นๆลงๆบ้าง อีกอย่างพ่อแม่ของผมรับได้ ผมเองถ้าได้คบจริงก็ไม่อายสังคมอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้โลกมันเปิดกว้างแล้วครับ เรื่อง sex ผมก็รับได้ (ผมเข้าใจนะว่าผู้หญิงที่ผมพูดเป็นแค่ส่วนน้อยของผู้หญิงทั้งหมด แต่มันทำให้ใจผมเปลี่ยนไปแล้ว) ซึ่งใน รร.ของผมนั้นมีรุ่นพี่กะเทยคนนึงน่ารักมาก เขาไม่ค่อยสวยเท่าไร แต่น่ารักมาก หุ่นอวบๆนิดๆน่ากอด ไม่- เรียนเก่ง ผมเห็นครั้งแรกแล้วผมยังชอบเลย เขาเป็นรุ่นพี่ผม 1 ปี เพราะผมชอบคนอวบนิดๆ ไม่เก้งก้าง ช่วงนั้นผมแอบมองเขาบ่อยมากๆ แต่ผมเห็นว่าตอนนั้นผมยังเด็ก เลยคิดว่ายังไม่คิดไรละกัน เมื่อขึ้น ม.4 ผมได้รู้จักกับเขาตรงๆเพราะงานสายรหัสห้อง 1 ผมขอออกตัวนิดนึงนะครับว่าผมเป็นคนค่อนข้างเรียนใช้ได้เลยได้อยู่ห้อง 1 ของโรงเรียน ซึ่งเขาเองก็เช่นกัน ทำให้ผมมีโอกาสได้คุยกับเขาสักระยะนึง

อยู่มาวันนึง จู่ๆเขาก็มีแฟน ซึ่งแฟนเขาก็อยู่รุ่นเดียวกับเขา ตอนนั้นผมก็ดูเขา 2 คนรักกันพร้อมคิดในใจประมาณว่า " รุ่นพี่คนนั้นโชคดีจังเลยที่ได้เป็นแฟนกับเขา เราก็อยากเป็นแบบเขาบ้างจัง " ตอนนั้นผมก็มองอยู่ห่างๆ เขา 2 คนรักกันมาก แฟนเขาเอาใจเก่งมากๆ ไม่แคร์สังคมเลย เขาคบกันได้เกือบๆ 2 ปี ก็เลิกกัน ซึ่งเพราะสาเหตุอะไรผมก็มิทราบ ตอนนี้ผมคิดว่า ผมคงได้โอกาสทองแล้วที่จะเข้าไปจีบำี่กะเทยคนัน้นต่อ ซึ่งผมก็รอประมาณ 2 เดือน หลังจากวันที่เขาเลิกกัน เขาเลิกกันตอนเดือน ก.พ.ที่ผ่านมาครับ แล้วเดือน เม.ษ. (ผ่านมา 2 เดือน) ผมคิดว่าแผลใจเขาน่าจะหายแล้ว ผมเลยทักไปหาเขา แนวๆจีบดู ซึ่งผมก็มีแม่สื่ออยู่คือ เพื่อนที่เป็นกะเทยในห้องผม กับรุ่นพี่ที่เป็นเกย์ที่อยู่ห้องเดียวกับเขาอีกคน ผมจีบกับเขาได้ประมาณ 5 - 6 วัน มันก็เริ่มแปลกๆ เมื่อเขาเริ่มจะตอบแชทผมช้าลงๆๆ จนบางวันนี่ ผมทักไป 11 โมงเช้า เขาตอบกลับมาตอน 4 ทุ่ม พอผมทักไปอีก ต้องรุ่งอีกวันถึงจะตอบ... ตอนนั้นผมเริ่มรู้แล้ว ว่าท่าคงไม่ดีละครับ จนวันนึงหลังสงกรานต์ เขาทักมาหาผมเองเลย เขาบอกผมว่า " น้อง...(ชื่อผม) พี่รู้นะว่าเราอ่ะชอบพี่ แต่คือพี่ยังชอบน้องไม่ได้อ่ะ ไม่รู้ดิพี่ยังเจ็บจากแฟนเก่าอยู่อ่ะ แล้วน้องก็ยังเด็กอยู่นะ " ผมเจอคำนี้เข้าไปผมก็เข้าใจความรู้สึกเขานะ แต่ไอประโยคหลังนี่สิ?? ทำผมงงเลย เพราะผมว่าผมก็ไม่เด็กแล้วนะ ตอนนี้ผม ม.6 แล้ว แล้วผมก็ไม่เคยทำตัวเด็กน้อยง้องแง้งๆต่อหน้าเขาด้วย... ทำไมเขาถึงคิดงี้?? พอผมตอบไปอีก เขาก็ทักมาอีกว่า " เรายังเด็กอยู่เว้ย สักวันนึงจะเข้าใจเองแหละ เข้ามหาลัยได้เดี๋ยวก็ลืมพี่แล้ว น้องยังไม่รู้จักสังคมที่มหาลัยเลย ที่เราชอบพี่อ่ะ เพราะเราอยู่ชายล้วนมากกว่า ไม่เคยเห็นผู้หญิง จริงไหมละ " เฮ้อ ทำไมต้องเอาเรื่องอะไรแบบนี้มาอ้างด้วย ตั้งแต่หาว่าผมเป็นเด็กน้อยละ โตกว่ากันปีเดียวเองเนี่ยน่ะ ผมละอยากจะเถียงเขาไปจริงๆว่า ผมคุยกับผู้หญิงมาหลายคนจนเบื่อแล้ววววววว เลยหันมาชอบกะเทย แต่ไม่เอาดีกว่า เดี๋ยวเขาจะหาว่าเราชักแม่น้ำทั้ง 5 มาเถียงเพื่อเอาชนะเขา ผมเลยยอมๆไป แล้วก็บอกประมาณว่า " ไม่ว่ายังไงผมก็รักพี่นะ ผมเห็นพี่เป็นผู้หญิงคนนึงนะ " แล้วผมก็เลิกคุยกับเขา ตอนนั้นมันทำให้ผมรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่ามาก ผู้หญิงก็นก กะเทยยังเมิน เฮ้อ ชีวิตตู...... แต่ผมก็พยายามปลอบใจตัวเอง ว่า " ที่เขาไม่เลิกเรา เพราะเขายังเจ็บอยู่ๆๆๆ " จากวันนั้นมันทำให้ผมดูตัวเองไร้ค่ามากๆๆ ผมเลยเปลี่ยนแปลงตัวเองเลย เล่นฟิตเนสครับ จะเอากล้าม เอาซิกแพค แต่หลังจากวันนั้นก็ไม่ใช่ว่าผมจะไม่คุยกับเขาเลยนะครับ ก็มีบางครั้งที่ผมทักไปถามเรื่องเรียนบ้าง เรื่องอาจารย์ ม.6 บ้าง

ผ่านมาแล้ว 4 เดือน ตอนนี้ เดือน ส.ค. ตอนนี้ผมเล่นฟิตเนสมาได้ 4 เดือนละ กล้ามแขนขึ้นมาเยอะมากละครับ อีกสักพักจะเล่นกล้ามไหล่ต่อ ส่วนเขาก็ไปติด มหาวิทยาลัย มศว.ครับ มีวันนึงเมื่ออาทิตย์ก่อน ผมเหงาๆผมเห็นเขาออนอยู่ ผมเลยทักไปแซวเขาเล่นๆว่าทำไมไม่นอนอีก มันดึกแล้วนะ เที่ยงคืนละ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าอะไรไปดลใจให้ผมไปทักเขาตอนนั้น ซึ่งเขาก็ตอบผมกลับมาแนวๆกวน เลยทำให้ผมคุยโต้ทักไปต่อ ผมคุยกับเขานานมากประมาณ 2 ชม. ยันตี 2 ผมมีความสุขมากๆที่ได้คุยกับเขาเหมือนเมื่อก่อนที่เคยทำ แล้วก็เหมือนกับว่าเขาจะเหงาๆเหมือนกันด้วย เมื่อคุยกันจนเริ่มหาเรื่องคุยไม่ได้แล้ว เขาก็บอกผมว่า " ไปนอนก่อนนะ แล้วพรุ่งนี้ว่างไหม อยากจะชวนคอลคุยกันน่ะ 555 เหงาๆ " ผมได้ยินแล้ว ผมนี่งงเลยแต่ก็ดีใจอยู่ลึกๆ ผมจึงตกลงไป พอวันต่อมา ตามนัด ช่วงเย็นๆ ผมก็คอลคุยกับเขา ซึ่งคุยกันประมาณ 1 ชม.กว่าๆ ก็ทำให้ผมได้รู้ว่า เขาลืมเรื่องรักครั้งเก่าได้แล้ว สภาพจิตใจเขาตอนนี้กลับมาเป็นปกติแล้ว ซึ่งตอนนั้นผมเริ่มมีความหวังนิดๆแล้ว แต่ผมก็จะประมาทไม่ได้ เพราะว่าคราวที่แล้วก็เจ็บมาแล้ว นับตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ ผ่านมา อาทิตย์กว่าๆแล้ว ผมก็ยังคุยกับเขาอยู่ แต่ก็ไม่ได้คอลนะครับ เพราะหลังๆนี้เขาไม่ค่อยว่าง หรือยังไงนี่ละ แชทคุยกันปกติ ซึ่งวันนึงผมก็ไม่ชวนคุยไรมากเพราะผมไม่รีบ เพราะรีบไปเดี๋ยวทำให้เขาอืดอัดอีก แล้วอีกอย่าง วันอังคารนี้ มหาลัยเขาเปิดเรียนแล้ว ผมคิดว่าเขาคงต้องไปมองหนุ่มๆที่นู้นอย่างแน่นอน แต่ก็นะ มันชีวิตมหาลัย มีผู้หญิงเยอะ ผมคิดว่าคงไม่มีหมาที่ไหนคาบไปกินหรอกมั้ง เขาไม่ใช่ผู้หญิงด้วย แถมเขาบอกว่าเขาจะไม่แต่งหญิงด้วยเพราะมันดูตลกๆ ตัวเขาไม่เข้ากับกระโปรง ผมเลยไม่รีบครับ ตอนีน้ผมก็คุยกับเขาเรื่อยๆๆอยู่ แต่คุยกันทุกวันนะครับ คุยปกตินี่ละ ไม่แนวรุกจีบ แล้วผมก็ชอบเขามากๆ ตั้งแต่ที่ผมเริ่มหลงรักเขา ผมก็ไม่เคยมองหรือชอบผู้หญิงอื่นอีกเลย (ยกเว้นเฉพาะตอนมีอารมณ์ทางเพศนะครับ รักกับเ..ี่ยน มันคนละอย่างกันนะครับ ) เพราะผมชอบเขาไปแล้วทั้งใจจริงๆ

ผมคิดว่ากะเทยทุกคนต้องการรักแท้นะครับ ซึ่งผมมั่นใจว่าผมมอบให้กับเขาคนนี้ได้ นานแค่ไหนถ้าผลรับมันออกมาดีผมก็รอเขาได้ครับ ถึงตอนนี้จะอยู่คนละที่กันแล้ว แต่ความรักมันก็ไม่มีขอบเขตหรอกครับ อีกอย่างเขาไม่นอนหอด้วย ผมก็จะไม่นอนหอนะ ถ้าสมมติติดมหาลัย ทำให้มีเวลาเจอกันได้ เพราะบ้านผมกับเขาอยู่ไม่ไกลกันมาก

ผมเลยอยากจะถามเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่เป็นกะเทย หรือชอบอะไรแบบที่ผมชอบ มาช่วยกันตอบหน่อยครับว่าผมมีสิทธิจะเข้าถึงหัวใจเขาบ้างไหมครับ??? ต่อให้รอยันจบ ป.ตรีผมก็ทำได้นะ ถ้าผมจะทำให้เขาชอบผมได้จริงๆหรือพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าผมโตเป็นผู้ใหญ่พอที่จะดูแลปกป้องเขาได้แล้ว...
ปล. ขอโทษจริงๆครับที่พิมพ์ยาวเกินนนนนน แต่เพราะอยากให้ทราบรายละเอียดอย่างลึกซึ้งนะครับ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป